Giám khảo HHHV tố Hoa hậu Colombia có thái độ "hách dịch"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 22/12/2015

Giám khảo HHHV Perez Hilton mới đây đã đưa ra ý kiến của anh về Hoa hậu Colombia và Philippines.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa qua, Perez Hilton - blogger nổi tiếng chuyên viết bài về các ngôi sao - cũng đóng vai trò là một giám khảo. Vừa qua, anh đã nêu ra suy nghĩ của mình về đêm chung kết, đặc biệt là Hoa hậu Colombia và Philippines.

Perez Hilton bên người chiến thắng - Hoa hậu Philippines

Perez Hilton nói về Hoa hậu Colombia: "Chúng tôi (ban giám khảo) đã biết Top 15 của mình là thí sinh nào từ trước khi chúng tôi bình chọn. Chúng tôi luôn có sẵn trong đầu những thí sinh mình thích nhất vì nhiều lý do khác nhau. Tuy đây là một cuộc thi sắc đẹp, nhưng tôi cần nêu rõ ra rằng sắc đẹp không phải tất cả, vì có khá nhiều người Colombia tỏ ra bực tức trên trang mạng xã hội của tôi khi Hoa hậu Colombia không giành chiến thắng. Tôi xin nói rõ ra thế này: Hoa hậu Colombia là thí sinh xinh đẹp nhất, nhưng tôi không nghĩ cô ấy xứng đáng đăng quang".

Perez tiếp tục so sánh giữa Hoa hậu Colombia và người chiến thắng - Hoa hậu Philippines - trong phần thi áo tắm: "Colombia tỏ vẻ như cô ấy đã thắng rồi, và sự tự tin đó cũng rất gợi cảm, nhưng tôi nghĩ cô ấy đã quá tự tin vào chiến thắng của mình. Ngược lại, Hoa hậu Philippines thì muốn chứng minh bản thân mình, trước khi phần thi áo tắm diễn ra, tôi không ngờ cô ấy xuất sắc đến vậy. Khi chấm điểm, tôi sẽ chấm 9 nếu muốn thí sinh đó lọt vào vòng trong, 8 nếu còn do dự và 7 nếu không muốn người đó đi tiếp.

Đối với tôi, Colombia đã luôn là thí sinh nổi bật nhất, tôi đã cho cô ấy 9 điểm. Tôi không trông chờ nhiều từ Hoa hậu Philippines nhưng cô ấy đã thật sự bùng nổ. Tôi vốn định cho cô ấy điểm thấp, nhưng cuối cùng lại chấm điểm rất cao".

Hoa hậu Colombia bị Perez đánh giá rằng quá tự tin vào chiến thắng của cô

Perez nói về phần thi ứng xử của họ: "Ở phần thi đó, tôi nghĩ Colombia đưa ra câu trả lời tuyệt vời và Philippines cũng thế, tôi trở nên hơi do dự nhưng vẫn nghiêng về Colombia hơn. Và rồi khi đến phần các thí sinh trả lời câu hỏi "Vì sao tôi nên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ?", tôi đã trở nên chắc chắn với quyết định của mình. Khi đó, tôi không biết khán giả xem truyền hình có thấy không, nhưng Hoa hậu Colombia đã có thái độ hách dịch, thô lỗ với thông dịch viên. Cô ấy đưa mắt lườm nguýt rất kinh khủng vì cô ấy không hài lòng với tốc độ dịch hoặc cách mà thông dịch viên đang dịch. Việc đó khiến tôi mất cảm tình hẳn. Hoa hậu Philippines đã đưa ra câu trả lời xuất sắc và hay hơn. Lúc đó tôi nghĩ rằng Hoa hậu Philippines thật sự xứng đáng với vương miện".

"Tôi đã bình chọn cho Philippines, và sau đó thì phát hiện ra các giám khảo khác cũng thế. Mọi người trong ban giám khảo đều bình chọn cho Philippines ở vị trí số một. Nên khi Steve Harvey tuyên bố Hoa hậu Colombia thắng, tôi rất sốc. Tôi không nói nên lời. Nhưng mọi chuyện trở nên rõ ràng khi Steve bước ra và nói rằng anh ấy nhầm lẫn", Perez thổ lộ.

Khoảnh khắc Hoa hậu Colombia nghẹn ngào nước mắt khi bị trao nhầm vương miện

Kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã gây khá nhiều tranh cãi. Ngoài vụ nhầm lẫn của Steve Harvey, không ít ý kiến đánh giá Hoa hậu Philippines không xứng đáng đăng quang. Hoa hậu Đức thậm chí còn khẳng định không ai trong số thí sinh bình chọn cho đại diện Philippines - Pia Wurtzbach.

Nguồn: inquirer

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm