Hoa hậu Colombia được mời đóng phim người lớn sau ồn ào HHHV 2015

Louis Tavu, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 23/12/2015

Hãng phim người lớn Vivid Entertainment đề nghị Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutierrez đại diện cho hãng và đưa ra những lợi ích hấp dẫn nhằm thuyết phục người đẹp.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cả thế giới vẫn tiếp tục bàn tán về sự cố MC Steve Harvey trao nhầm ngôi vị cao quý nhất cho người đẹp Colombia - Ariadna Gutierrez - thay vì đại diện Philippines - Pia Wurtzbach, dù sự việc đã dần đi tới hồi kết. Tuy cả hai đại diện đều là những người bị tổn thương qua sự cố hy hữu này, nhưng cũng không thể phủ nhận một sự thật đó là nhờ vụ việc này, danh tiếng của Ariadna và Pia đều được nâng lên một tầm cao mới. Đại diện Colombia dù vuột mất chiếc vương miệng danh giá nhưng lại trở thành người con gái được cả thế giới thương xót và chú ý.

Mới đây TMZ đưa tin, Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez bất ngờ được Vivid Entertainment đề nghị đóng phim người lớn với giá 1 triệu đô la. Vivid Entertainment chính là hãng phim người lớn từng phát tán băng sex nổi tiếng của Kim Kardashian và đề nghị Kylie Jenner cung cấp cho họ một video của cô cùng bạn trai rapper Tyga với giá 10 triệu đô la.

Theo nguồn tin, Steve Hirsch - người sáng lập kiêm đồng chủ sở hữu hãng phim này đã gửi một lá thư chào mời Hoa hậu Colombia, trong đó ông ta giải thích vô cùng cặn kẽ về những mặt tốt của lời đề nghị này, và kể chi tiết về trường hợp của Vanessa Williams - cựu Hoa hậu Mỹ năm 1984 bị tước vương miện vì scandal ảnh nóng và sau này dần trở thành một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Bức thư Steve Hirsch gửi cho Ariadna Gutierrez để nhằm thuyết phục cô đóng phim người lớn

Steve Hirsch còn trích dẫn các trường hợp ngôi sao lớn khác của Hollywood thành danh nhờ phim sex như Kim Kardashian, Kendra Wilkinson, Pamela Anderson. Vị chủ sở hữu hãng phim này đưa ra một lời hứa hẹn hấp dẫn: "Tôi sẽ trả cho cô một số tiền lên tới 1 triệu đô la nếu cô đồng ý đóng phim và đại diện cho Vivid Entertainment. Cô có thể chọn bất kỳ bạn diễn nào, những kiểu quan hệ, số lượng bộ phim mà cô muốn tham gia. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ đặt làm một chiếc vương miện quý cô Vivid đầu tiên trong lịch sử của hãng phim cho cô và chúng tôi tin rằng, nó sẽ vĩ đại hơn tất cả những gì Hoa hậu Philippines đã từng đeo".

Vanessa Williams, Kim Kardashian, Pamela Anderson là những ví dụ cho lời đề nghị "hấp dẫn" được Steve Hirsch nhắc đến

Hiện phía Hoa hậu Colombia vẫn chưa có phản hồi chính thức. Người đẹp xuất hiện gần đây tại Las Vegas để chuẩn bị bắt chuyến bay sang Miami, hưởng thụ kỳ nghỉ dưỡng bên gia đình và người thân sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Ariadna Gutierrez hiện chưa có phản hồi về sự việc

Nguồn: TMZ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm