Isaac bất ngờ lên tiếng khẳng định mình không phải là gay

BB, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 02/06/2015

Isaac cũng cho biết anh và thành viên JUN chỉ là bạn bè chứ không phải là một cặp đôi như nhiều fan mong muốn.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, nam ca sĩ Isaac - trưởng nhóm 365, mỹ nam được yêu thích nhất The Remix đã khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu trả lời thẳng thắn những câu hỏi về giới tính. Khi được hỏi bản thân có phải gay hay không, nam ca sĩ điển trai đã khẳng định mình là trai thẳng và chỉ thích con gái. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết có nhiều tin đồn anh và Jun là một cặp nhưng thực sự cả hai chỉ là anh em tốt và vô cùng trong sáng trong mối quan hệ. 


365 từ đầu đã phát triển theo hướng các boyband Hàn Quốc nên một bộ phận các fan của nhóm này đã "ship" (ghép đôi) cặp Isaac và Jun nên khi Isaac khẳng định như thế, có lẽ không ít các fan của cặp đôi này sẽ thất vọng và buồn bã. Tuy nhiên, có lẽ các fan cũng nên tập chấp nhận với việc tôn trọng cuộc sống riêng tư và những sự lựa chọn riêng của thần tượng mà không suy nghĩ theo hướng của mình. Về phần Isaac, sau khi gây ấn tượng mạnh tại The Remix 2015, anh đang ngày càng đắt show và trở thành một gương mặt được nhiều nhãn hàng quảng cáo săn đón. 


Isaac-Jun là một trong những couple được fan 365 ủng hộ nhất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm