Ông Cao Thắng, Vĩnh Thụy đi đá bóng gây quỹ từ thiện

Ngọc Thắng, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 03/06/2015

Cả hai vừa có trận bóng giao hữu cùng với ngôi sao bóng đá Keisuke Honda để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo.

Chiều qua 02/6, hai "nam thần" của showbiz Việt đã ra sân bóng tham gia đá giao hữu để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo với chủ đề "Sống là phải có ước mơ" với sự góp mặt của Ông Cao Thắng, Vĩnh Thụy người mẫu Quang Thịnh, Danny Van Bakel, ngôi sao bóng đá của V-League. Trận bóng được diễn ra trên sân vận động Thống Nhất – Quận 5.


Cả hai chuẩn bị trước khi thi đấuTrận đấu còn có sự góp mặt của ngôi sao bóng đá hàng đầu Keisuke Honda

Trước trận đấu Vĩnh Thụy đã tâm sự trên trang cá nhân “Tuy là chấn thương chưa thật sự hồi phục, nhưng quả bóng tròn có một sức mạnh rất khó cưỡng lại và cũng vì ý nghĩa quan trọng của trận đấu này nên Vĩnh Thụy cũng sẽ có mặt

Thời gian gần đây Vĩnh Thụy đã chính thức trở lại hoạt động showbiz khi anh nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế "Điệp Vụ Tuyệt Mật"

Hình ảnh "anh cả" trong chương trình đã giúp cho Vĩnh Thụy chiếm được cảm tình của khán giả xem truyền hình. Những phán đoán, phân tích của anh trong các trò chơi lúc nào cũng được những thành viên trong đoàn tin tưởng. Đây là chương trình mở đầu cho những dự án showbiz tiếp theo của Vĩnh Thụy


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm