Stand By Star: Võ Hoàng Yến cực "lầy lội" khi tự nhận mình là... chồng của Minh Hằng

Aquarius, Ảnh: Lương Khải + Thy Lưu & Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 01:21 19/01/2019

Võ Hoàng Yến & 5 học trò tại "The Face Vietnam 2018" đã cùng nhau quậy tưng bừng khi tham gia "Stand By Star".

Xuất hiện tại "Stand by star – Hội ngộ cùng sao", Võ Hoàng Yến và học trò trong team "The Face Vietnam 2018" đã mang đến không khí vô cùng gần gũi và "cười ra nước mắt" trước những màn lầy lội "khó đỡ". Võ Hoàng Yến không còn là vị HLV khó tính, lạnh lùng mà thay vào đó là một "Đủ phi" thân thiện, hài hước trước đại gia đình Đu đủ của mình.

Stand By Star: Võ Hoàng Yến cực lầy lội khi tự nhận mình là... chồng của Minh Hằng - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến cùng 5 học trò

Cũng tại "Stand by star", Á hậu Hoàn vũ tiết lộ "The Bè Lũ" mà cô từng dùng để nhắc về Song Hằng ở tập 3 "The Face Vietnam" đã chính thức... "tan rã bởi Võ Hoàng Yến". Đồng thời, nữ HLV cũng dành nhiều lời "có cánh" hơn với Minh Hằng: "Qua mỗi tập thi đều thấy những cuộc đấu khẩu bằng tít báo giữa Minh Hằng và Hoàng Yến, đó có thể là do mình chưa hiểu nhau hoặc làm việc với nhau bao giờ. Nhưng khi trải qua 10 mấy tập The Face, Minh Hằng có những cái hay để mình học hỏi. Quan trọng hơn khi làm việc cùng Minh Hằng và chia sẻ kinh nghiệm cùng Hằng, Yến thấy Hằng hoàn toàn không như suy nghĩ của Yến trước đó. Nhờ đó Yến mới phát hiện ra cô gái này (Minh Hằng) khá là dễ thương, thậm chí sắp tới đây, Yến và Minh Hằng cũng sẽ có dự án nho nhỏ với nhau".

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến thẳng thắn trả lời câu hỏi người hâm mộ về giới tính: "Nếu được sinh ra là con trai thì chắc Yến phải "cua" hết gái Sài Gòn. Chẳng hạn mọi người ship thuyền Hằng với Yến thì Hằng sẽ là vợ còn Yến là... chồng".

Stand by star: Võ Hoàng Yến tiết lộ “giới tính thật”, tự nhận là “chồng” Minh Hằng

Stand by star: “The Bè Lũ” tan rã, Võ Hoàng Yến nói gì về Minh Hằng?

Stand By Star: Võ Hoàng Yến cực lầy lội khi tự nhận mình là... chồng của Minh Hằng - Ảnh 4.
Stand By Star: Võ Hoàng Yến cực lầy lội khi tự nhận mình là... chồng của Minh Hằng - Ảnh 5.
Stand By Star: Võ Hoàng Yến cực lầy lội khi tự nhận mình là... chồng của Minh Hằng - Ảnh 6.

Trong chương trình, nếu như cả Quỳnh Anh – Tuyết Như hay Brian Trần đều tỏ ra sợ sệt với cô giáo thì ngược lại Huy Quang cho rằng: "Chị Yến dễ thương mà, sợ gì". Còn với Tuấn Kiệt, khi được lựa chọn giữa Võ Hoàng Yến và Quỳnh Anh để "cưới", không mất thời gian suy nghĩ anh chàng đã nói ngay đó chính là HLV của mình.

Chia sẻ thêm lý do, Tuấn Kiệt cho biết anh và cô giáo khá hợp nhau, đây cũng là nguyên nhân mà Tuấn Kiệt còn được gọi là "phiên bản nam" của Võ Hoàng Yến. Song song đó, cả 2 có thể nói chuyện suốt 24 giờ không cần nghỉ ngơi với vô số chủ đề "trên trời dưới đất", thậm chí mỗi câu chuyện đều chẳng liên quan.

Stand By Star: Võ Hoàng Yến cực lầy lội khi tự nhận mình là... chồng của Minh Hằng - Ảnh 7.

Tuấn Kiệt & Tuyết Như

Stand By Star: Võ Hoàng Yến cực lầy lội khi tự nhận mình là... chồng của Minh Hằng - Ảnh 8.

Brian

Stand By Star: Võ Hoàng Yến cực lầy lội khi tự nhận mình là... chồng của Minh Hằng - Ảnh 9.

Huy Quang

Stand By Star: Võ Hoàng Yến cực lầy lội khi tự nhận mình là... chồng của Minh Hằng - Ảnh 10.

Quỳnh Anh

Ngoài tâm sự việc ăn ý trong tất cả mọi chuyện với "Đủ phi", Tuấn Kiệt còn tranh thủ "bóc phốt" Brian Trần - anh chàng mỹ nam của team. Theo đó, Tuấn Kiệt tiết lộ với mỗi vấn đề chẳng muốn trả lời thì Brian sẽ "giả vờ" như không hiểu gì cả. Chưa dừng lại ở đó, Võ Hoàng Yến nói thêm học trò hotboy của mình khá là... "sợ con gái".

Riêng với Quỳnh Anh, khi được hỏi nếu có thể chọn 1 điều gì đó hoặc bộ phận trên người của Tuấn Kiệt và Huy Quang, cô nàng nhanh chóng mong muốn có được thân hình cao to, vạm vỡ của Huy Quang, còn do Tuấn Kiệt... "xấu" nên Quỳnh Anh đã từ chối. 

Stand by star: “Mất máu” trước màn nhảy cực sexy của Võ Hoàng Yến

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm