Gin Tuấn Kiệt tranh cãi gay gắt với Thanh Duy chỉ vì... chiếc nón lá

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 18/01/2019

Các câu hỏi của "Bộ 3 siêu đẳng" đã khiến anh chàng hiền lành Gin Tuấn Kiệt cũng phải "nổi khùng".

Tập 8 "Bộ 3 siêu đẳng" vừa được phát sóng trên kênh VTV3, ngoài những câu hỏi có phần bá đạo của chương trình thì những màn đối đáp lầy lội của hai đội chơi "Đỏ đậm đà" của Gin Tuấn Kiệt, Tam Triều Dâng, Katleen và "Nâu nồng nàn" của Elly Trần, Anh Tú, Phát La đã mang đến nhiều tràng cười cho khán giả.

Gin Tuấn Kiệt tranh cãi gay gắt với Thanh Duy chỉ vì... chiếc nón lá - Ảnh 1.

Ngay ở vòng 1, sân khấu đã đầy sôi động, hứng khởi với một tiết mục nhảy Hip Hop, múa nón lá trên nền nhạc dân gian của vũ đoàn Sức Sống. Sau đó là màn đối đầu giữa hai anh em Gin Tuấn Kiệt và Phát La.

Nhận bộ câu hỏi: Nút thắt trên khăn rằn của vũ công nữ mặc áo bà ba màu cam và xanh nằm ở đâu, Có bao nhiêu quai nón màu đỏ trên sân khấu, Có bao nhiêu vũ công đeo kính trên sân khấu, Trong lúc giao lưu có bao nhiêu vũ công cầm nón lá, Có bao nhiêu vũ công trong tiết mục đeo khăn rằn, Trên nón lá có bao nhiêu dây đèn led, Phát La chỉ trả lời đúng 2 câu hỏi trong vòng 1 phút và ghi được 600 điểm về cho đội "Nâu nồng nàn".

Gin Tuấn Kiệt tranh cãi gay gắt với Thanh Duy chỉ vì... chiếc nón lá - Ảnh 2.

Cùng bộ câu hỏi đó, nếu như Phát La phải khó khăn lắm mới trả lời được đúng 2 câu thì Gin Tuấn Kiệt chỉ cần trả lời đại vẫn trúng được 2 câu đúng liên tiếp. Tuy nhiên, ở câu hỏi: "Trong lúc giao lưu có bao nhiêu vũ công cầm nón lá?", Gin Tuấn Kiệt trả lời là 7 nhưng đáp án lại là 5 khiến anh bức xúc lên tiếng: "Ủa từ đầu đến cuối là có một anh đội nón kết màu đen thôi còn lại mấy anh kia đều đội nón lá hết". Thanh Duy giải thích: "Nhưng mà sai rồi, hai nón lá trên sân khấu và có 5 người cầm nón lá lúc giao lưu".

Không phục trước câu trả lời mà MC đưa ra, Gin Tuấn Kiệt tiếp tục phản bác: "Ủa người hai kia tự nhiên bỏ cái nón lá ra chi vậy?". Thanh Duy nhanh miệng đáp trả: "Ủa thì đó là chuyện của người ta thích bỏ nón xuống hay cầm ra giao lưu là chuyện của người ta". Đuối lý trước sự xéo xắt của Thanh Duy nên Gin Tuấn Kiệt đành ngậm đắng nuốt cay chịu trận mưa bóng tiếp theo rơi xuống.

Gin Tuấn Kiệt tranh cãi gay gắt với Thanh Duy chỉ vì... chiếc nón lá - Ảnh 3.

Đến vòng 2, tiết mục vẽ tranh bằng kim tuyến kết hợp với âm nhạc và ngôn ngữ hình thể của nghệ sĩ Phạm Hồng Minh đã gây ấn tượng mạnh với hai đội chơi và khán giả trường quay. Bộ câu hỏi: Có bao nhiêu áo sơ mi đen trong tiết mục (tính cả họa sĩ và vũ công), Giá vẽ chính giữa có bao nhiêu lỗ tròn, Trên màn hình led có tổng cộng bao nhiêu chiếc ghế, Có bao nhiêu vòng kẽm trên mỗi cây cọ đạo cụ của vũ công, Có bao nhiêu khung tranh trên hai màn hình led nhỏ, đã thực sự làm khó hai người chơi. Trong khi, Tam Triều Dâng chỉ đúng được 1 câu ghi được 500 điểm về cho đội của mình thì Anh Tú lại may mắn hơn khi trả lời đúng được 2/5 câu hỏi, ghi được 1.000 điểm.

Gin Tuấn Kiệt tranh cãi gay gắt với Thanh Duy chỉ vì... chiếc nón lá - Ảnh 4.
Gin Tuấn Kiệt tranh cãi gay gắt với Thanh Duy chỉ vì... chiếc nón lá - Ảnh 5.

Ở vòng 3, trên sân khấu là sự xuất hiện của ca sĩ Trần Tùng Anh – chàng trai sở hữu giọng hát nam và nữ cùng ca khúc "Họa mi hót trong mưa". Bộ câu hỏi vòng 3 bao gồm: Trên áo vest của ca sĩ có tất cả bao nhiêu cúc áo màu đen, Khuy cài trên áo của ca sĩ có hình gì, Có bao nhiêu vũ công mang giày trong tiết mục, Dây cột giày của ca sĩ có màu gì, Một cột đèn trên màn hình led có bao nhiêu bóng đèn, Có bao nhiêu vũ công nữ đeo bông tai, Tóc của nam vũ công mặc đồ trắng chải vắt về bên nào, Trên tay nam ca sĩ đeo bao nhiêu chiếc nhẫn, Bài hát trong tiết mục biểu diễn tên gì, có bao nhiêu vũ công nam đeo đồng hồ.

Katleen chật vật mãi mới trả lời đúng được 4 câu hỏi và ghi được 3.200 điểm về cho đội của mình. Còn Elly Trần dù được nghỉ ngơi, tĩnh tâm trước khi thi nhưng chỉ có thể trả lời đúng trả lời đúng 3 câu ghi về 2.400 điểm cho đồng đội.

Gin Tuấn Kiệt tranh cãi gay gắt với Thanh Duy chỉ vì... chiếc nón lá - Ảnh 6.

Kết thúc 3 vòng, với 4.300 điểm đội "Đỏ đậm đà" đã lội ngược dòng ngoạn mục ở vòng cuối xuất sắc giành được danh hiệu Bộ 3 siêu đẳng và giải thưởng 15 triệu đồng. Còn "Nâu nồng nàn" dù rất nỗ lực nhưng lại về nhì với giải thưởng 10 triệu đồng.

Tập 9 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5, ngày 24/1/2019 trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm