Hậu trường "Táo Xuân Kỷ Hợi 2019" của Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nam Em, Tiểu Vy...

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:04 18/01/2019

Dàn nghệ sĩ hùng hậu đang ráo riết tập luyện cho chương trình "Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời" trong đêm giao thừa.

Dàn nghệ sĩ của "Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 - Chuyện động ông trời" vẫn đang miệt mài luyện tập để chuẩn bị cho ngày lên sóng chương trình trên kênh THVL1. Hậu trường tập luyện vui nhộn với nhiều tình huống chặt chém nhau không thương tiếc của các nhân vật được hé lộ.

"Ngọc hoàng" Đàm Vĩnh Hưng và "Thiên hậu" Cẩm Ly chăm chỉ học kịch bản với sự tập trung cao độ. Đây là lần thứ hai cả hai nghệ sĩ nổi tiếng kết hợp với nhau tạo nên "bộ đôi quyền lực" của Thiên đình trong "Táo Xuân 2019". Bên cạnh đó, giọng ca "Say tình" và chị Tư còn "phân thân" xuống hạ giới sắm vai ông Tổ trưởng tổ dân phố và cô giáo trong một xóm nhỏ.

Hậu trường Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 của Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nam Em, Tiểu Vy... - Ảnh 1.
Hậu trường Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 của Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nam Em, Tiểu Vy... - Ảnh 2.

"Ngoài vai Ngọc hoàng thì Hưng còn đảm nhận vai ông Tổ trưởng tổ dân phố "ngụy quân tử" vì lợi ích bản thân mà gây ra nhiều việc sai trái cho bà con khu phố. Diễn hai vai trong một chương trình cũng là thử thách lớn, Hưng đã nghiên cứu kĩ và chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình một cách tốt nhất." – Giọng ca "Say tình" chia sẻ. "Thiên hậu" Cẩm Ly cũng sẽ sắm vai cô giáo với loạt câu "cửa miệng" hứa hẹn viral trên mạng xã hội

"Tân binh mới" trong lĩnh vực diễn xuất – Hoa hậu Tiểu Vy cũng tích cực tập luyện để mang đến cho khán giả nhiều sự thú vị trong vai diễn lần này. Trong quá trình tập luyện, Tiểu Vy nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của những diễn viên dày dặn kinh nghiệm như: Đại Nghĩa, Khả Như, Huỳnh Lập…

Hậu trường Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 của Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nam Em, Tiểu Vy... - Ảnh 3.

"Nàng tiên nữ" Tiểu Vy hào hứng chia sẻ: "Vy chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhiều nhưng được các anh chị nhiệt tình chia sẻ cách diễn thì đã tự tin hơn và chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả vai diễn nhiều màu sắc trong nhân vật tiên nữ "tai tiếng" nhất chốn thiên đình".

Nam Em sẽ hóa thân vào vai Hằng Nga xinh đẹp trong "Táo Xuân 2019". Cô nàng đã kịp lấy lại vóc dáng cho vai diễn lần này. Người đẹp miền Tây còn hài hước cho biết cô sẽ vẫn "đơ" và "điên" như mọi khi để hợp với vai diễn.

Hậu trường Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 của Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nam Em, Tiểu Vy... - Ảnh 4.

Những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Lê Giang, Hữu Tín, Tấn Phát, Lê Dương Bảo Lâm, Phát La, Tuyền Mập, Á hậu Thùy Tiên… tích cực luyện tập để mang đến cho khán giả những câu chuyện sinh động nhất trong "Táo Xuân 2019".

Hậu trường Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 của Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nam Em, Tiểu Vy... - Ảnh 5.
Hậu trường Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 của Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nam Em, Tiểu Vy... - Ảnh 6.
Hậu trường Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 của Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nam Em, Tiểu Vy... - Ảnh 7.
Hậu trường Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 của Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nam Em, Tiểu Vy... - Ảnh 8.

Ảnh: Cao Hoàng Trọng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm