Cựu thành viên Super Junior sau khi rời SM: "Tôi đóng nhiều phim nhưng chúng đều không được lên sóng"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 18/01/2019

Cựu thành viên Super Junior - Ki Bum đã có những chia sẻ về những khó khăn sau khi rời khỏi SM.

"Bipedal Life" là chương trình truyền hình thực tế miêu tả niềm vui của việc đi bộ, người nổi tiếng sẽ được dẫn dắt đến những nơi mà họ có nhiều kỷ niệm thân thuộc. Trong tập phát sóng mới nhất, cựu thành viên "Super Junior" - Kim Ki Bum cùng người bạn của mình đã đến thành phố Gyeongju.

Chia sẻ về việc giành được vị trí số 1 trong top tìm tiếm sau buổi họp báo của chương trình, Ki Bum đã nói: "Tôi cũng không biết nữa. Tôi chỉ cảm thấy vinh dự khi mọi người vẫn còn hứng thú và nhớ đến mình. Tôi tự nhủ rằng đừng tự trách bản thân vì đã để thời gian trôi qua lãng phí, tôi chỉ nghĩ mình sẽ cảm thấy một chút chạnh lòng nếu mọi người không còn quan tâm đến mình nữa".

Bạn của Ki Bum, nam diễn viên Lee Joo Seung đã hỏi: "Theo những gì mà tôi nhớ, cậu đã thử quảng bá ở Hàn Quốc nhưng nhiều dự án đã bị trì hoãn đúng không?", Kim Ki Bum đáp lại: "Tôi cũng đã thử theo nhiều cách. Tôi đóng nhiều phim lắm nhưng lại không được lên sóng, chắc cũng cỡ 3 bộ phim đấy. Mỗi năm, tôi đóng ít nhất 1 bộ phim nhưng chúng đều không được công chiếu".

Cựu thành viên Super Junior sau khi rời SM: Tôi đóng nhiều phim nhưng chúng đều không được lên sóng - Ảnh 1.

Về việc "đóng băng hoạt động" một thời gian, Ki Bum giải thích: "Sau khi rời SM Entertainment, tôi đã làm việc một mình trong một năm. Tôi định tự lái xe nữa nhưng tôi lo mình sẽ bị mệt khi lái xe nên tôi quyết định đi nhờ xe bus của nhân viên. Tôi đã học được rằng không phải điều gì mình cũng tự làm được đâu, tuy nhiên, tôi cũng thử làm những điều mà tôi không thể làm trước đó. Trong khi làm những điều này, tôi đã học được về lòng biết ơn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm