"Squid Game đời thực" vướng cáo buộc thao túng kết quả trận Chung kết

Hoàng Minh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:56 28/02/2023

Tuy đã kết thúc, nhưng những ồn ào liên quan tới "Squid Game đời thực" vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vừa qua, cư dân mạng theo dõi "Physical: 100" ("Squid Game đời thực") tiếp tục hoang mang sau khi một số thông tin nghi ngờ tập cuối của chương trình bị chỉnh sửa trở thành chủ đề nóng. Theo đó, tập cuối của chương trình đã có sự can thiệp, thao túng kết quả. Báo cáo chỉ ra rằng, người chiến thắng thực sự là vận động viên xe đạp Jung Hae Min thay vì Woo Jin Yong - vận động viên bộ môn CrossFit.

Squid Game đời thực vướng cáo buộc thao túng kết quả trận Chung kết - Ảnh 1.

Nhưng nhiều tin đồn cho rằng chương trình đã thao túng kết quả, người chiến thắng nên là Jung Hae Min - vận động viên xe đạp

Một số khán giả cũng nghi ngờ về tính công bằng của thử thách kéo dây cuối cùng và cho rằng sợi dây của Woo Jin Yong được nới lỏng để tạo điều kiện thuận lợi cho nam thí sinh. Trước những cáo buộc này, phía Woo Jin Yong không đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Squid Game đời thực vướng cáo buộc thao túng kết quả trận Chung kết - Ảnh 2.

Thử thách kéo dây thổi bùng lên tranh cãi về tính công bằng của "Physical: 100" tập Chung kết

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ: "Chúng tôi đã xác nhận với tổ sản xuất của đài MBC rằng không có vấn đề kỹ thuật nào xảy ra với các thiết bị trò chơi. Jung Hae Min cũng không yêu cầu tái đấu sau khi có kết quả".

Bên cạnh đó, cũng có một số cáo buộc chỉ ra rằng thử thách cuối cùng phải có 3 vòng đấu do các vấn đề kỹ thuật. Jung Hae Min được công nhận chiến thắng khi Woo Jin Yong muốn dừng vòng đấu và nói rằng có vấn đề về kỹ thuật nhưng sau khi tổ sản xuất kiểm tra thì thiết bị vẫn đảm bảo để thi đấu. Ngay sau đó, thiết bị của các thí sinh đã được kiểm tra, bôi trơn và thay đổi độ khó.

Phần thi gây tranh cãi vì có những lỗi kỹ thuật nhưng không được giải thích xác đáng

Đáng chú ý, chiến thắng của hiệp 2 được cho là thuộc về Jung Hae Min. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã yêu cầu một trận tái đấu vì vấn đề liên quan tới âm thanh. Một nguồn tin nội bộ cho biết: "Khoảng 5 nhân viên đã bao vây Jung Hae Min để thuyết phục và ép anh ấy tái đấu". Nhà sản xuất sẽ cắt giảm chiều dài của sợi dây nếu nam thí sinh đồng ý. Mặc dù không còn đủ sức để tham gia nhưng Jung Hae Min vẫn quyết định đồng ý đấu hiệp 3 và thua cuộc. Một thành viên trong cuộc chia sẻ: "Jung Hae Min rất chán nản với những gì xảy ra tại chương trình. Tôi nghĩ cậu ấy không muốn liên quan gì tới 'Physical: 100' nữa ngay sau khi chương trình kết thúc".

Jung Hae Min được cho là bị ép buộc tái đấu khi thể lực đã cạn kiệt

Về phía nhà sản xuất, đài MBC cũng đã có những động thái nhằm bác bỏ tin đồn, khẳng định thông tin nhiệm vụ cuối cùng có 3 vòng là không đúng sự thật. MBC cho biết tổ sản xuất đang thảo luận và thực hiện những hành động pháp lý để chống lại những tin đồn vô căn cứ.

Cách đây không lâu, "Physical: 100" đã phải hủy bỏ một cuộc họp báo được lên lịch trước do những tranh cãi liên quan tới nhà sản xuất và các thí sinh tham gia chương trình.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm