Quán quân "Squid Game đời thực": Nhạt nhoà cả show, suýt bị loại 3 lần

Đan Thư, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 22/02/2023

Quán quân "Squid Game đời thực" suýt bị loại 3 lần trước khi ẵm 5,7 tỷ đồng tiền thưởng.

Sau bao ngày chờ đợi, tập cuối của Physical: 100 - chương trình sinh tồn được ví như "Squid Game đời thực" đã chính thức lên sóng. Danh tính "kẻ mạnh" chiến thắng 99 người chơi đã lộ diện. Đó là Woo Jin Yong - vận động viên bộ môn CrossFit. Kết quả một phần nào đó gây bất ngờ cho khán giả, bởi từ đầu Woo Jin Yong không phải là một trong những nhân tố hot thu hút truyền thông của show.

Quán quân Squid Game đời thực: Nhạt nhoà cả show, suýt bị loại 3 lần - Ảnh 1.

Woo Jin Yong - người chiến thắng Physical: 100

Trong suốt chặng hành trình ở Physical: 100, Woo Jin Yong đã tự khẳng định mình là một người chơi mạnh mẽ, thi đấu tốt trong các thử thách cá nhân và đồng đội. Ở tập đầu tiên, Woo Jin Yong cũng chỉ được ekip cho xuất hiện lướt qua vài giây, thậm chí còn không phải là 1 trong 10 người mạnh nhất được bầu làm đội trưởng. Vào đội võ sĩ MMA Choo Sung Hoon, Woo Jin Yong liên tiếp đánh bại các đối thủ để giành chiến thắng.

Quán quân Squid Game đời thực: Nhạt nhoà cả show, suýt bị loại 3 lần - Ảnh 2.

Woo Jin Yong khá nhạt nhòa ở tập 1

Quán quân Squid Game đời thực: Nhạt nhoà cả show, suýt bị loại 3 lần - Ảnh 3.
Quán quân Squid Game đời thực: Nhạt nhoà cả show, suýt bị loại 3 lần - Ảnh 4.

Anh nỗ lực không ngừng để tiến vào Chung kết

Trước khi bước vào thử thách cuối cùng, Woo Jin Yong tiết lộ từng là vận động viên đội tuyển quốc gia đầu tiên của môn thể thao trượt tuyết nhưng không được tham gia Thế vận hội Olympic, vì thời điểm đó Hàn Quốc muốn tập trung vào "các môn thể thao hứa hẹn hơn". Mục đích Woo Jin Yong tham gia Physical: 100 chính là muốn mọi người quan tâm đến các vận động viên trẻ đang tham gia môn thể thao này.

Quán quân Squid Game đời thực: Nhạt nhoà cả show, suýt bị loại 3 lần - Ảnh 5.
Quán quân Squid Game đời thực: Nhạt nhoà cả show, suýt bị loại 3 lần - Ảnh 6.

Tại vòng Chung kết, Woo Jin Yong quả thật không phải là "chiến binh" hoàn hảo. Vận động viên Crossfit đã 3 lần suýt bị loại khỏi cuộc thi đang đến hồi gay cấn.

Ở thử thách "kéo co 5 góc", anh đã giành chiến thắng suýt soát 2 giây trước một nhân viên cứu hộ leo núi - người bị loại tại chặng đua này. Tiếp đến, ở thử thách "lật gạch trắng đen" - một trò chơi đòi hỏi tốc độ, Woo Jin Yong vẫn nằm trong top 2 thí sinh nguy hiểm, anh may mắn giành chiến thắng khi đối thủ đã "cạn sức". Trong thử thách "chạy bộ ngắn", anh được đánh giá là đối thủ mạnh nhưng cũng suýt bị loại đáng tiếc khi trượt chân không bấm kịp chuông theo luật chơi. Nhờ sự kiên trì, không bỏ cuộc, Woo Jin Yong giành chiến thắng trước đối thủ ở trò "kéo dây vô tận" cuối cùng, nhận được tiền thưởng 5,7 tỷ đồng.

Quán quân Squid Game đời thực: Nhạt nhoà cả show, suýt bị loại 3 lần - Ảnh 7.
Quán quân Squid Game đời thực: Nhạt nhoà cả show, suýt bị loại 3 lần - Ảnh 8.

Woo Jin Yong (trái) tỏa sáng trong thử thách cuối

Woo Jin Yong sinh năm 1986, đã có bằng Thạc sĩ tại Trường Cao học Giáo dục Thể chất. Anh cũng từng là huấn luyện viên thuộc Đội tuyển Trượt tuyết Quốc gia Hàn Quốc, giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban trượt tuyết Hàn Quốc. Sau này, Woo Jin Yong lại trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực CrossFit. Đây là một môn thể hình kết hợp giúp tăng cường sức mạnh lên cao nhất.

Ảnh: Physical: 100

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày