Cha Hyun Seung bị loại khỏi "Squid Game đời thực" vì lý do gì?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 17:21 18/02/2023

Cha Hyun Seung - vũ công của Sunmi đã chính thức dừng cuộc chơi "Physical: 100" ở vị trí top 20.

"Physical: 100" ("Thể chất: 100") là chương trình sinh tồn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khắp thế giới và được ví như phiên bản đời thực của "Squid Game" ("Trò chơi con mực"). Càng về cuối, cuộc đua càng khốc liệt khi nhà sản xuất càng tăng mức độ khó của các thử thách, nhiều người chơi tiềm năng cũng dần "rơi rụng". Và Cha Hyun Seung - chàng vũ công nổi tiếng từng tham gia "Địa ngục độc thân" đã chính thức bị loại trong tập 8 vừa qua.

Cha Hyun Seung bị loại khỏi Squid Game đời thực vì lý do gì? - Ảnh 1.

Cha Hyun Seung biết rõ anh không có cơ hội thắng khi nghe luật chơi khốc liệt.

Trong trận Bán kết của "Physical: 100", Cha Hyun Seung đã đại diện cả nhóm tham gia nhiệm vụ "Chiếc đuôi của Ouroboros". Theo luật, 4 người chơi từ 4 đội phải chạy đến khi chạm người ở trước mình để loại họ ra. Chỉ 1 người cuối cùng sống sót mà không bị ai chạm vào. Đáng tiếc, trước khi bước vào thử thách, vũ công của Sunmi đã gặp chấn thương xương sườn đến nỗi đi bộ nhanh hay bước lên xuống cầu thang cũng đau rất nhiều.

Cha Hyun Seung nỗ lực trong những vòng chạy đầu tiên.

Nhưng càng về sau, anh đau đớn vì chấn thương.

Xuyên suốt phần thi, Cha Hyun Seung lộ rõ nét mặt đau đớn. Anh vừa chạy vừa ôm xương sườn. Nam vũ công điển trai chia sẻ: "Mỗi khoảnh khắc chạy là một khủng hoảng. Khi tôi hít thở, xương sườn liên tục đóng, mở. Tôi cảm nhận rõ sự đau đớn đó nên biết rõ mình không làm được". Dù bị đau, anh vẫn cố hết sức để hoàn thành thử thách. Ngay cả những thí sinh khác đứng cổ vũ cũng không khỏi đau lòng khi chứng kiến cảnh tượng này: "Tôi thấy đau lòng vì anh ấy vừa ôm mạng sườn vừa chạy".

Cha Hyun Seung bị loại khỏi Squid Game đời thực vì lý do gì? - Ảnh 4.

Sau khi bị loại ở vị trí top 20, Cha Hyun Seung chia sẻ: "Tôi thấy bực bội vì không thể hiện được hết năng lực mình có. Nhưng bù lại, tôi nghĩ tôi đã được giải thoát khỏi nỗi đau. Nhưng tôi vẫn thấy rất tiếc".

Cha Hyun Seung bị loại khỏi Squid Game đời thực vì lý do gì? - Ảnh 5.

Cha Hyun Seung rất tiếc khi phải dừng chân ở top 20.

Xuất thân là một vũ công nên Cha Hyun Seung đã bị không ít đối thủ xem thường. Thế nhưng qua từng vòng thi, anh chàng đã khiến dàn thí sinh phải thay đổi suy nghĩ. Đến được chặng đua gần cuối đã là kết quả đáng nể của nam vũ công.

Ảnh: Physical: 100

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14