Nghi vấn dàn thí sinh "Squid Game đời thực" sử dụng doping, nhà sản xuất nói gì?

Hoàng Minh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 08:45 19/02/2023

Sau những nghi vấn của khán giả về việc thí sinh sử dụng doping, nhà sản xuất của show truyền hình "Physical: 100" đã lên tiếng giải đáp.

Nối tiếp "Địa ngục độc thân", chương trình truyền hình tiếp theo của Hàn Quốc đang "gây bão" cư dân mạng. Chương trình được mệnh danh là "Squid Game đời thực", quy tụ 100 thí sinh có thể lực mạnh để chiến đấu sinh tồn nhằm giành được phần thưởng chung cuộc trị giá 300 triệu won (hơn 5,7 tỉ đồng).

Nghi vấn dàn thí sinh Squid Game đời thực sử dụng doping, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 1.
Nghi vấn dàn thí sinh Squid Game đời thực sử dụng doping, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 2.

"Physical: 100" là show truyền hình quy tụ những gương mặt có thể lực nổi trội

Sau 9 tập phát sóng, chương trình phải đối mặt với loạt nghi vấn từ phía khán giả về việc liệu các thí sinh có sử dụng chất kích thích (doping) trong suốt quá trình thi đấu hay không. Trước những nghi ngờ từ phía khán giả, công ty sản xuất "Physical: 100" đã lên tiếng xác nhận "không thực hiện kiểm tra doping" với toàn bộ các thí sinh đang tham gia chương trình.

Nghi vấn dàn thí sinh Squid Game đời thực sử dụng doping, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 3.
Nghi vấn dàn thí sinh Squid Game đời thực sử dụng doping, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 4.

Cuộc chiến sinh tồn giữa 100 thí sinh hoàn toàn không có bài kiểm tra doping

Đại diện nhà sản xuất cho biết lý do cho việc không thực hiện kiểm tra liều lượng doping vì "Physical: 100" không phải là chương trình thể thao chính thức. Ngoài ra, dù có sử dụng bao nhiêu chất kích thích, người chơi sẽ không được thể lực tốt nếu không có nỗ lực của chính bản thân.

Nghi vấn dàn thí sinh Squid Game đời thực sử dụng doping, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 5.
Nghi vấn dàn thí sinh Squid Game đời thực sử dụng doping, nhà sản xuất nói gì? - Ảnh 6.

Sau 9 tập phát sóng, khán giả liên tục chứng kiến những màn khoe thể lực mãn nhãn từ dàn thí sinh cực chất lượng của chương trình. Tuy nhiên, những nghi vấn xung quanh việc sử dụng doping và tính công bằng của cuộc thi vẫn là chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội.

Nguồn: Kdramastars

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày