Nữ thí sinh "Squid Game đời thực" thừa nhận từng bạo lực học đường

Hoàng Minh, Theo Phụ Nữ Việt Nam 12:42 26/02/2023

Nữ thí sinh "Squid Game đời thực" đã có chia sẻ chính thức về những cáo buộc bạo lực học đường trong quá khứ.

Sau khi Kim Da Young - một trong những nữ thí sinh của show sinh tồn Physical: 100 - lọt vào top 20 chung cuộc, hàng loạt khán giả đã phải bất ngờ trước cáo buộc ẩn danh từ cư dân mạng về việc cô từng sử dụng bạo lực học đường trong quá khứ. Mới đây nhất, Kim Da Young đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

Nữ thí sinh Squid Game đời thực thừa nhận từng bạo lực học đường - Ảnh 2.

Kim Da Young tại Physical: 100

Nguyên văn chia sẻ của nữ thí sinh họ Kim như sau:

"Xin chào, tôi là Kim Da Young.

Tôi xin được gửi lời xin lỗi tới khán giả vì giờ mới có thể lên tiếng sau nhiều ngày suy nghĩ và tự vấn.

Trước hết, tôi xin thừa nhận bản thân từng là một học sinh rất 'quậy phá' cách đây 14 năm. Nhìn lại hành động của mình trong quá khứ, tôi đã từng dùng những lời lẽ lăng mạ và gây tổn thương, mục đích để giữ mối quan hệ với các học sinh nổi tiếng và bắt nạt các hậu bối. Tôi thực sự rất xin lỗi, dù biết lời xin lỗi này không thể khiến những việc tôi đã làm được xóa bỏ. Nếu có cơ hội, tôi sẽ trực tiếp xin lỗi những cá nhân mà mình từng xúc phạm, dù có mất bao nhiêu thời gian.

Physical: 100 - chương trình mà tôi đã rất nỗ lực để tham gia cũng đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ ồn ào của tôi. Điều đó khiến trái tim tôi nặng trĩu. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới nhà sản xuất và ekip chương trình. Tôi cũng chân thành xin lỗi những khán giả đã theo dõi và ủng hộ mình thời gian qua.

Tuy nhiên, có một số cáo buộc không đúng sự thật nên tôi sẽ đính chính lại. Tôi chưa từng trấn lột tiền của học sinh khác và cũng không sử dụng bạo lực thể xác. Sự việc đã xảy ra vào 14 năm trước, có thể trí nhớ của tôi không chính xác hoàn toàn nhưng tôi cũng đã cố gắng nhớ lại tất cả và gọi điện cho những người bạn học cùng thời điểm đó để hỏi họ về những gì đã xảy ra và lắng nghe câu trả lời.

Tôi chỉ nhớ khi đó, mình là học sinh khóa trên và đã có những lời nói gây tổn thương cho các bạn khóa dưới. Tôi không hề dùng vũ lực ở các phòng karaoke hay công viên, cũng không cướp tiền của ai.

Những cáo buộc hiện tại xuất phát từ những hành động chưa trưởng thành của tôi trong quá khứ. Tuy nhiên, nếu các cáo buộc sai sự thật tiếp tục lan truyền, tôi buộc phải lựa chọn xử lý bằng pháp luật.

Sau cùng, tôi biết sẽ rất nhiều khán giả coi đây là một lời bao biện và đó cũng là suy nghĩ của tôi trước khi đăng bài viết này. Nhưng tôi sẽ không xin lỗi và xin tha thứ cho những việc mà mình không làm. Lời nói không thể diễn tả hết cảm xúc thật của tôi nhưng dù sao tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới những ai đã vì tôi mà chịu tổn thương.

Xin cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết rất dài này".

Nữ thí sinh Squid Game đời thực thừa nhận từng bạo lực học đường - Ảnh 3.

Kim Da Young từng mơ ước trở thành cảnh sát nhưng lại rẽ ngang sang con đường diễn xuất

Sau những chia sẻ của Kim Da Young, cư dân mạng không giấu nổi thất vọng bởi show truyền hình Physical: 100 - chương trình được ví như "Squid Game đời thực" tiếp tục là cái tên "thị phi" của làng truyền hình xứ Hàn dù mới chỉ nổi tiếng cách đây không lâu.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm