Có muốn Cheryl và Ashley Cole cũng không thể tái hợp ngay lập tức

Thành Đạt, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 20/01/2016

Luật pháp đảo Mustique, nơi Cheryl và Jean-Bernard làm đám cưới, không cho phép ly hôn khi chưa đủ 3 năm làm vợ chồng.

Tháng 7/2014, Cheryl Fernandez-Versini bí mật làm đám cưới với doanh nhân người Pháp Jean-Bernard. Nhưng chỉ 1 năm rưỡi sau, cựu ca sĩ của nhóm Girls Aloud quyết định đâm đơn ly dị chồng lên tòa án. Lý do được vợ cũ của hậu vệ Ashley Cole đưa ra là cô và doanh nhân người Pháp có quá nhiều sự khác biệt không thể hòa giải.

Có muốn Cheryl và Ashley Cole cũng không thể tái hợp ngay lập tức - Ảnh 1.

Biết được thông tin Cheryl Fernandez-Versini chia tay chồng, Ashley Cole đã gọi điện để động viên vợ cũ. Một nguồn tin thân cận với cựu hậu vệ Chelsea còn khẳng định Cheryl vẫn còn rất yêu Cole và đó là lí do khiến chuyện tình của cô và Jean-Bernard tan vỡ.

Việc Cheryl và Ashley Cole nối lại quan hệ khiến không ít fan của cặp đôi này mừng thầm. Nhiều người còn tin tưởng vào khả năng cặp đôi đình đám một thời của nước Anh sẽ "yêu lại từ đầu".

Có muốn Cheryl và Ashley Cole cũng không thể tái hợp ngay lập tức - Ảnh 2.

 Không ít người tin vào viễn cảnh Cheryl và Ashley Cole sẽ tái hợp.

Trong một diễn biến mới nhất, tờ Mirror khẳng định hiện tại Cheryl chưa thể kết thúc cuộc hôn nhân với người chồng thứ 2 của mình. Lý do là bởi luật pháp đảo Mustique, nơi Cheryl và Jean-Bernard làm đám cưới, không cho phép ly hôn khi chưa đủ 3 năm làm vợ chồng ngoại trừ có trường hợp "cực kì đặc biệt".

 Chuyên gia luật Stephen Williams nói với tờ Mirror: "Cách duy nhất để có thể phá vỡ điều luật này là bạn phải rơi vào 'trường hợp đặc biệt'. Tuy nhiên, 'trường hợp đặc biệt' là gì thì chúng ta cũng không thể biết.

Có lẽ cô ấy sẽ phải đưa ra lý do với tòa, có thể là ngoại tình, mâu thuẫn hoặc bạo hành. Còn không, Cheryl sẽ phải chờ 3 năm. Luật là luật, bạn có là nữ hoàng thì cũng phải tuân theo".

Có muốn Cheryl và Ashley Cole cũng không thể tái hợp ngay lập tức - Ảnh 3.

Như vậy, viễn cảnh tái hợp giữa Cheryl Fernandez-Versini và Ashley Cole mà các fan mong muốn gần như sẽ không thể trở thành sự thật, ít nhất là cho tới tháng 7/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm