Sooyoung (SNSD) lâu lắm mới cầm mic nhưng lại hát siêu hit của TWICE theo phong cách say rượu, đã thế còn chế lời bài hát nghe xong "xỉu" nhẹ

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 01/04/2020

Chẳng mấy khi thấy thành viên SNSD khoe giọng hát, tuy nhiên cách cô thể hiện bản hit của TWICE lại là nước đi không ai lường được!

Từ ngày rời khỏi SM Entertainment, Sooyoung chuyên tâm vào sự nghiệp diễn xuất nên fan hiếm khi được thấy cảnh cô ca hát. Mãi đến gần đây thành viên SNSD mới có dịp cất giọng trong một cảnh quay của bộ phim cô đang đóng mang tên "So I Married An Antifan". Tuy nhiên những ai mong chờ một bản cover ngọt ngào của nàng ca sĩ kiêm diễn viên thì sẽ phải suy nghĩ lại.

Sooyoung lâu lắm mới cầm mic nhưng lại hát theo kiểu người say

Trong phân cảnh Sooyoung đăng lên Instagram cá nhân, cô đã cầm mic thể hiện "Cheer Up" – bản hit lừng danh của TWICE bằng giọng hát lè nhè, tiếng một đằng nhạc một nẻo vì say rượu. Đã thế ở phần điệp khúc "Cheer up baby" làm nên tên tuổi nhóm nữ nhà JYP, Sooyoung không ngần ngại "chế" luôn đoạn hát thành… "Shut up baby" (cưng ơi im đi). Không biết đây là kịch bản hay là phút ngẫu hứng của nữ ca sĩ đây?

Sooyoung (SNSD) hát "Cheer Up" phiên bản say rượu

Vậy là ca khúc "Cheer Up" đáng yêu tươi sáng của TWICE ngày nào qua tay Sooyoung đã biến thành phiên bản say rượu siêu "lầy lội", khiến người nghe quên luôn cả bản gốc. Thành viên SNSD không những khiến các fan "cười lăn" vì cách thể hiện của cô mà còn chứng minh khả năng diễn xuất ngày một tiến bộ của mình khi diễn cảnh say y như thật.

Sooyoung (SNSD) lâu lắm mới cầm mic nhưng lại hát siêu hit của TWICE theo phong cách say rượu, đã thế còn chế lời bài hát nghe xong xỉu nhẹ - Ảnh 3.

"Tôi chưa bao giờ thấy ai hát "Cheer Up" thành "shut up baby" cả, Sooyoung chính là người chưa bao giờ làm mọi thứ một cách bình thường".

Sooyoung (SNSD) lâu lắm mới cầm mic nhưng lại hát siêu hit của TWICE theo phong cách say rượu, đã thế còn chế lời bài hát nghe xong xỉu nhẹ - Ảnh 4.

"Choi Sooyoung hát "Cheer Up" của TWICE với hàng loạt biểu cảm dễ thương. Cô này hài hước ghê".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm