Soobin, Binz cùng Thuỷ Tiên tăng tốc tiến vào top đầu HOT14; Jack và Min có thêm đối thủ mới cho No.1 tuần này, ai sẽ thắng?

MÍT, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 06/12/2020

Mở đầu tháng 12, HOT14 vô cùng sôi động với màn cạnh tranh giữa nhiều cái tên mới cùng loạt "ma cũ" vốn bám trụ vững vàng từ trước như Jack, Min...

Những ngày cuối năm, Vpop bỗng trở nên sôi động hơn hẳn khi hàng loạt sản phẩm âm nhạc từ nhiều nghệ sĩ được trình làng. Chính vì vậy mà cục diện của BXH HOT14 cũng có ít nhiều sự thay đổi. Một số cái tên hứa hẹn sẽ debut thứ hạng cao ngay trong tuần này có thể kể đến: Thuỷ Tiên với Ngải Tình, màn kết hợp của Soobin và Binz với BlackJack hay cái tên quen thuộc nhưng với một bài hát mới: Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả của Hoài Lâm.

Soobin, Binz cùng Thuỷ Tiên tăng tốc tiến vào top đầu HOT14; Jack và Min có thêm đối thủ mới cho No.1 tuần này, ai sẽ thắng? - Ảnh 1.

Ngay lúc này, bạn có thể bình chọn cho ca khúc mà bạn yêu thích, nhấp vào ảnh!

Ngoài những cái tên mới thì các ca sĩ vốn đã trụ hạng ở các tuần trước cũng không dễ để vụt mất vị trí của mình. Tất cả thể hiện rõ thông qua số lần mà các ca khúc đạt No.1 BXH HOT14 Realtime. Hoa Hải Đường của Jack hiện vẫn dẫn đầu BXH này với 198 lần chạm nóc. Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ, Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu của Min hay Dân Chơi Xóm của JustaTee và MCK cũng nhiều lần đạt đến hạng 1 Realtime.

Soobin, Binz cùng Thuỷ Tiên tăng tốc tiến vào top đầu HOT14; Jack và Min có thêm đối thủ mới cho No.1 tuần này, ai sẽ thắng? - Ảnh 2.

BXH HOT14 Peak No.1 Realtime tuần này

Cùng điểm lại những cái tên là ứng cử viên sáng giá cho No.1 BXH HOT14 tuần từ 28/11 - 4/12:

Jack vẫn dẫn đầu về lượng bình chọn, đạt số lần chạm nóc Realtime áp đảo

Đã là Quán quân HOT14 8 tuần, nhưng có vẻ tuần này, Jack cùng Hoa Hải Đường vẫn chưa muốn nhường ngôi cho một ai khác sau khi bị Min lấy mất 2 tuần. Ca khúc đã đạt 198 lần No.1 Realtime nhờ bỏ túi thêm 3,5 triệu lượt xem trên YouTube và hơn 31 nghìn lượt bình chọn tại website HOT14. Nếu phong độ bình chọn của các Đóm - cộng đồng fan của Jack - vẫn được giữ vững thì vị trí số 1 thuộc về Hoa Hải Đường là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hoa Hải Đường - Jack

Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu vẫn chưa giảm nhiệt

Ca khúc của Min đã từng phá vỡ chuỗi kỷ lục No.1 HOT14 liên tiếp 7 tuần của Jack. Trong tuần này, Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu tiếp tục thu về được 7,6 triệu lượt xem trên YouTube, làm tốt ở các mảng nhạc số và đạt No.1 Realtime 6 lần. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đang gặp bất lợi ở mảng bình chọn khi gặp phải đối thủ quá mạnh là Jack. Liệu, cô nàng sẽ lấy lại ngôi vương sau 1 tuần thất thế?

Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu - Min

Lấy đà cực tốt ở tuần trước, Hiền Hồ sẽ bứt phá lên hạng 1?

Ở tuần trước, Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ đã nhanh chóng debut hạng 4 tại HOT14, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của ca khúc trên nhiều mặt trận. Trong tuần này, ca khúc tiếp tục chạm đỉnh Realtime HOT14 tận 44 lần, có 8,4 triệu lượt xem trên YouTube, là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân.

Gặp Nhưng Không Ở Lại - Hiền Hồ

Phép cộng giữa Soobin và Binz có đủ cho ra một kết quả khủng đến mức debut hạng 1?

Sau ca khúc mở đường Trò Chơi, Soobin kéo dài màn comeback với ca khúc BlackJack có sự kết hợp của Binz. Sức hút của chàng HLV Rap Việt Binz cùng với màn thay đổi phong cách ấn tượng của Soobin đã khiến sản phẩm được chú ý hơn cả. Cùng với giai điệu xổ số kiến thiết quen thuộc, BlackJack dễ dàng chinh phục được người nghe, thể hiện rõ qua những kết quả ban đầu: đạt No.1 Realtime HOT14 56 lần, bỏ túi 5,6 triệu lượt xem trên YouTube và nhận về hơn 2.000 lượt vote trên HOT14.

BlackJack - Soobin x Binz

Ca khúc mới của Thuỷ Tiên hay Hoài Lâm sẽ có vị trí cao hơn?

Có thể thấy sự ngang ngửa giữa Ngải Tình của Thủy Tiên, DTAP, BadBz và Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả - Hoài Lâm, Aitai. Trong khi ca khúc của Thuỷ Tiên đạt 4 lần No.1 Realtime thì Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả của Hoài Lâm nhỉnh hơn với 6 lần. Tuy nhiên, về lượt xem MV thì Thuỷ Tiên lại chiến thắng khi đã nhanh chóng thu về con số 3 triệu còn Hoài Lâm mới chỉ dừng lại ở 800 nghìn. Ai sẽ làm tốt hơn ở chặng nước rút?

Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả - Hoài Lâm, Aitai

Ngải Tình - Thuỷ Tiên, DTAP (ft. BadBz)

Hiện người hâm mộ đang tích cực bình chọn, "chạy nước rút" cho kết quả cuối cùng. Vòng vote cuối cùng chiếm 1000 điểm nhằm quyết định kết quả BXH đang diễn ra từ 11 giờ - 20 giờ hôm nay, chủ nhật 6-12 tại group HOT14 - Tám Chuyện Trending. Hãy đưa ra lựa chọn cho những ca khúc mình yêu thích ngay nào!

Nguồn: HOT14

Soobin, Binz cùng Thuỷ Tiên tăng tốc tiến vào top đầu HOT14; Jack và Min có thêm đối thủ mới cho No.1 tuần này, ai sẽ thắng? - Ảnh 10.

Bình luận

  • Đọc thêm