"Con đường dài phía trước" của Chi Pu nay đã có thêm 1 sự cố ngang hàng "chiếc ố", đến fan cũng không nhịn nổi cười

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/12/2020

Đoạn clip ghi lại màn hát live của Chi Pu đang gây xôn xao cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, câu chuyện cộng đồng mạng "xúm" vào năn nỉ Chi Pu hát nhép ở một sự kiện âm nhạc quốc tế còn chưa kịp nguôi ngoai thì mới đây, trên mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện đoạn clip hát live gây "hốt hoảng" từ giọng ca Anh Ơi Ở Lại.

Theo đó, trong đoạn clip vỏn vẹn chưa đến 10 giây, có thể thấy Chi Pu đang hát chay ca khúc Cho Ta Gần Hơn cùng khán giả trước khi bước vào màn trình diễn chính. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như pha lên tông "đi vào lòng đất" của Chi Pu khiến ai nấy cũng phải khựng lại vài giây. Đến fan đang cổ vũ Chi hát cũng không giấu nổi cảm xúc mà đành lòng bật cười trước màn vỡ nốt của cô nàng.

Nếu như cách đây khoảng 6 tháng, Chi Pu từng khiến cư dân mạng hoang mang vì "chiếc ố" thì lần này, "con đường dài phía trước" của Chi Pu rẽ hẳn sang một hướng khác mà không còn đường để "quay xe".

Clip Chi Pu "oét giọng" khi hát live Cho Ta Gần Hơn

Khoảnh khắc khiến cho chính khán giả có mặt cũng không nhịn được cười

Bên dưới phần bình luận, đa số đều tỏ ra "bó tay toàn tập" vì màn hát live của Chi Pu. Một số ý kiến mong muốn cô nàng kể từ nay về sau chỉ nên hát nhép thay vì cố gắng hát live rồi khiến dân mạng cười chê.

Hay có bình luận lại khuyên cô nàng nên tập trung về nhà... chụp ảnh với Ngọc Trinh. Dù đoạn clip này thực chất đã xuất hiện từ năm 2017 nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của rất đông cộng đồng mạng.

Một số bình luận bên dưới đoạn clip:

Con đường dài phía trước của Chi Pu nay đã có thêm 1 sự cố ngang hàng chiếc ố, đến fan cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 4.
Con đường dài phía trước của Chi Pu nay đã có thêm 1 sự cố ngang hàng chiếc ố, đến fan cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 5.
Con đường dài phía trước của Chi Pu nay đã có thêm 1 sự cố ngang hàng chiếc ố, đến fan cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 6.

Trước đó vào thời điểm tháng 6 vừa qua, Chi Pu cũng từng có pha "oét giọng" khi hát "chiếc ô" thành "chiếc ố" và trở thành tâm điểm châm chọc của cộng đồng mạng. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, không ít người tỏ ra khá thất vọng vì màn hát live của Chi Pu.

Có ý kiến thừa nhận khi nghe Chi Pu lên nốt cao gần như muốn "nín thở" mà hồi hộp thay cô nàng. Sau sự cố này, mỗi khi Chi Pu hát live, các fan thường nhắc đến cụm từ "chiếc ố" để bày tỏ sự lo lắng.

Clip Chi Pu hát live Anh Ơi Ở Lại tại một quán bar club

Con đường dài phía trước của Chi Pu nay đã có thêm 1 sự cố ngang hàng chiếc ố, đến fan cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 9.

Chi Pu đang tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng trước sự cố hát live

Nguồn: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Con đường dài phía trước của Chi Pu nay đã có thêm 1 sự cố ngang hàng chiếc ố, đến fan cũng không nhịn nổi cười - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm