HOT14

Jack, Hoài Lâm, Gil Lê tiếp tục dẫn đầu 3 vị trí cao nhất, Binz và một gương mặt mới bất ngờ góp mặt trong TOP 10 ARTIST HOT14 tuần này

TOBY, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 05/12/2020

HOT14’s Artist Of The Week đang có khá nhiều sự đảo lộn vị trí trong tuần này với nhiều gương mặt thú vị.

Sau một tuần trôi qua, BXH 10 gương mặt nghệ sĩ của HOT14 được yêu thích nhất tuần - HOT14’s Artist Of The Week đã có một sự xáo trộn thứ tự khá rõ rệt. Vẫn có những gương mặt quen thuộc nhưng cũng có những “ma mới" giành được slot bước vào Top 10. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một gương mặt “mới toanh", lại còn chễm chệ ở thứ hạng cao trên danh sách đã khiến cho HOT14’s Artist Of The Week lần này càng thêm phần thú vị. Cùng xem lại một tuần qua, thứ hạng của BXH này đang có diễn biến như thế nào nhé!

Jack, Hoài Lâm, Gil Lê tiếp tục dẫn đầu 3 vị trí cao nhất, Binz và một gương mặt mới bất ngờ góp mặt trong TOP 10 ARTIST HOT14 tuần này - Ảnh 1.

Theo thống kê ghi nhận đến ngày 4/12, vị trí cao nhất của BXH HOT14’s Artist Of The Week tuần này vẫn “bất di bất dịch”, không ai khác chính là Jack, Hoài Lâm vẫn xuất sắc trụ vững ở vị trí thứ 2 sau 1 tuần. R.Tee tuần trước nằm trong top 3 nhưng lần này đã bị Gil Lê “chiếm sóng”. Jack vẫn là gương mặt nhận được lượng tim cực khủng đến từ FC Đom Đóm khi thu về 21.902 lượt thích, nâng tổng lượt vote lên con số 191.958 và gấp 3 lần lượt tim của Hoài Lâm ở vị trí thứ 2 là 63.134.

Jack và Hoài Lâm chính là 2 cái tên tiếp tục dẫn đầu BXH HOT14’s Artist Of The Week tuần này

Trong Top 5 tuần này, Gil Lê đã chứng tỏ được độ hot ngày một tăng nhiệt của mình khi lượng tim tăng thêm 2.414 sau 7 ngày, nâng tổng lượt thích lên con số 21.230 và xuất sắc nằm ở vị trí thứ 3. K-ICM với tổng lượt thích là 17.687 đã vượt lên 1 hạng so với tuần trước để đứng ở #5. Điều bất ngờ cho BXH tuần này có lẽ là sự xuất hiện của một nhân vật mới toanh - Aitai. Anh chàng là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ vừa kết hợp với Hoài Lâm trong sản phẩm mới nhất “Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả”.

Jack, Hoài Lâm, Gil Lê tiếp tục dẫn đầu 3 vị trí cao nhất, Binz và một gương mặt mới bất ngờ góp mặt trong TOP 10 ARTIST HOT14 tuần này - Ảnh 3.

Gil Lê...

... Aitai và K-ICM là 3 nghệ sĩ tiếp theo được yêu thích nhất BXH HOT14 tuần qua

Aitai tên thật là Trần Hùng, là học trò của nhạc sĩ Minh Nhiên. Bên cạnh vai trò ca sĩ, Aitai còn được biết đến với vai trò sản xuất, sáng tác nhạc, trong đó có một số tác phẩm nổi bật như: Chia Tay Trong Mưa, Đã Từng, Bí Mật Không Tên, Tình Yêu Đau Đớn Thế,...

MV Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả nằm trong chuỗi dự án mang tên "Aitai Sad Story" được nam nhạc sĩ ấp ủ suốt thời gian qua. Dự án hiện đã hoàn thành với 4 khách mời, và Hoài Lâm là một trong những cái tên đầu tiên được Aitai nghĩ đến khi thực hiện dự án này.

Jack, Hoài Lâm, Gil Lê tiếp tục dẫn đầu 3 vị trí cao nhất, Binz và một gương mặt mới bất ngờ góp mặt trong TOP 10 ARTIST HOT14 tuần này - Ảnh 5.

Aitai vừa trở lại Vpop với một dự án âm nhạc đáng chú ý

Kể từ lúc phát hành, ca khúc Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả đã gây sốt trên BXH HOT14 và chạm nóc No.1 Realtime nhiều lần, đó chính là lý do vì sao Hoài Lâm vẫn là cái tên vững vàng bám sát Jack, Aitai cũng vì thế mà chễm chệ ngay vị trí thứ 4 trên BXH HOT14’s Artist Of The Week tuần này với 2.327 lượt yêu thích.

Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả | Official MV | Hoài Lâm x Aitai | Sad Story

Ở Top 5 vị trí còn lại trên BXH, APJ xếp ngay sau người bạn cùng nhà K-ICM với 13.031 lượt bình chọn. Chốt đơn 4 vị trí cuối lần lượt là Soobin (#7) với 3.883 lượt thả tim cùng dàn thầy trò Rap Việt đình đám R.Tee (#8), 16 Typh (#9), Binz (#10). Mặc dù ở thứ hạng tuần này, R.Tee và 16 Typh có phần khiêm tốn hơn một chút, nhưng sự trở lại của Binz chốt hạ vị trí thứ 10 với 1.144 lượt thích lại khiến BXH HOT14’s Artist Of The Week thêm phần rôm rả hơn.

APJ và Soobin đang chiếm vị trí lần lượt là #6 và #7 trong tuần này

Thầy trò Rap Việt: R.Tee, 16 Typh và Binz chốt sổ BXH HOT14’s Artist Of The Week

Soobin và Binz tuần qua có màn trở lại cực “bảnh" với BlackJack, đây cũng là ca khúc đang làm mưa làm gió trên BXH Realtime HOT14, đây chắc chắn là đòn bẫy hữu hiệu để đưa “trai hư” Binz lọt Top 10 tuần này và giúp Soobin tiếp tục yên vị trong danh sách nghệ sĩ được yêu thích của HOT14.

BlackJack - Soobin x Binz

Ngoài việc bình chọn cho những sản phẩm âm nhạc yêu thích, người hâm mộ hoàn toàn có thể dành tình cảm cho nghệ sĩ mà mình yêu mến bằng cách truy cập vào trang profile cá nhân ngay trên BXH Realtime HOT14. Mỗi trang profile sẽ bao gồm những thông tin về sự nghiệp và tin tức mới nhất xoay quanh nghệ sĩ đó. Không chỉ vậy, những sản phẩm âm nhạc lọt vào đề cử BXH Realtime HOT14 cũng sẽ xuất hiện ngay tại đây để người hâm mộ có thể thoải mái bình chọn cho không chỉ 1 mà còn nhiều ca khúc khác họ yêu thích.

Jack, Hoài Lâm, Gil Lê tiếp tục dẫn đầu 3 vị trí cao nhất, Binz và một gương mặt mới bất ngờ góp mặt trong TOP 10 ARTIST HOT14 tuần này - Ảnh 10.

Trang profile của Soobin trên BXH HOT14

Jack, Hoài Lâm, Gil Lê tiếp tục dẫn đầu 3 vị trí cao nhất, Binz và một gương mặt mới bất ngờ góp mặt trong TOP 10 ARTIST HOT14 tuần này - Ảnh 11.

Ca khúc BlackJack của Soobin đang nhận về 2.086 lượt yêu thích

Jack, Hoài Lâm, Gil Lê tiếp tục dẫn đầu 3 vị trí cao nhất, Binz và một gương mặt mới bất ngờ góp mặt trong TOP 10 ARTIST HOT14 tuần này - Ảnh 12.

Trang profile của Phạm Quỳnh Anh trên BXH HOT14

Jack, Hoài Lâm, Gil Lê tiếp tục dẫn đầu 3 vị trí cao nhất, Binz và một gương mặt mới bất ngờ góp mặt trong TOP 10 ARTIST HOT14 tuần này - Ảnh 13.

Trang profile của Hiền Hồ trên BXH HOT14

Thăm dò ý kiến

Bạn yêu thích nghệ sĩ nào nhất trong top 10 dưới đây?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Đọc thêm