Jack và loạt kỷ lục "tường thành" với Hoa Hải Đường: no.1 8 tuần tại BXH HOT14, lượng yêu thích profile khổng lồ khó tin!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/12/2020

Ngoài ra, Jack cùng Hoa Hải Đường còn nắm giữ rất nhiều kỷ lục ấn tượng khác, xứng đáng là cái tên nổi bật nhất HOT14 từ khi BXH ra mắt đến nay.

Đầu tháng 9 vừa qua, người nghe nhạc Việt vừa đón nhận một Bảng xếp hạng âm nhạc mới mang tên HOT14. Trải qua 3 tháng hoạt động, HOT14 đã trở thành một sân chơi đầy công bằng giữa các sản phẩm đến từ nghệ sĩ Việt khi tổng hợp kết quả thông qua các dữ liệu YouTube, Spotify, NhacCuaTui, Apple Music và hệ thống bình chọn.

Jack và loạt kỷ lục tường thành với Hoa Hải Đường: no.1 8 tuần tại BXH HOT14, lượng yêu thích profile khổng lồ khó tin! - Ảnh 1.

HOT14 đã trải qua hành trình 3 tháng hoạt động và mở ra cuộc ganh đua âm nhạc phản ánh thị trường Vpop đang vô cùng hấp dẫn

Tại HOT14, một số cái tên có sức sống bền bỉ trong mấy tháng liền đã được công nhận, phải kể đến Gác Lại Âu Lo (Da LAB và Miu Lê), Nàng Thơ (Hoàng Dũng), Hoa Nở Không Màu, Buồn Làm Chi Em Ơi (Hoài Lâm)... Và đặc biệt, không thể thiếu được cái tên Hoa Hải Đường của Jack. Jack là một màu sắc độc đáo và nổi trội nhất tại HOT14 những tháng qua.

Jack và loạt kỷ lục tường thành với Hoa Hải Đường: no.1 8 tuần tại BXH HOT14, lượng yêu thích profile khổng lồ khó tin! - Ảnh 2.

Jack - cái tên vàng trong làng thành tích của HOT14

Hoa Hải Đường là một trong những sản phẩm quan trọng của Jack, đánh dấu sự trở lại với tư cách hoạt động độc lập. Không nhờ vào Là 1 Thằng Con Trai, chỉ đến Hoa Hải Đường thì Jack mới thực sự chứng minh được con đường hoạt động vắng bóng K-ICM của mình vẫn ổn. Jack đã có một sự lựa chọn đúng đắn khi kết hợp cùng DTAP - nhóm producers trẻ và nổi tiếng hàng đầu Vpop hiện tại.

Jack và loạt kỷ lục tường thành với Hoa Hải Đường: no.1 8 tuần tại BXH HOT14, lượng yêu thích profile khổng lồ khó tin! - Ảnh 3.

DTAP đã một phần tạo nên thành công vang dội của Hoa Hải Đường

DTAP đã biến Hoa Hải Đường thành một bản nhạc vừa hợp đại chúng, vừa giữ được bản sắc của Jack. Và với việc thay đổi phong cách thể hiện, hiện đại hơn, Jack đã tự "upgrade" bản thân lên một bước mới ấn tượng và đầy thuyết phục. Mức độ thành công của Jack và Hoa Hải Đường phản ánh rõ nhất thông qua loạt thành tích mà ca khúc đạt được tại HOT14.

Hoa Hải Đường - Jack

Debut ngay no.1 BXH HOT14 Realtime

Ngày 22/9, Jack chính thức ra mắt Hoa Hải Đường. Chỉ trong vòng giờ đầu ra mắt, ca khúc đã chính thức debut ngay vị trí no.1 của BXH HOT14 Realtime. Tròn 24 giờ đầu, lượt xem của Hoa Hải Đường trên YouTube chạm mốc hơn 12,2 triệu lượt xem và 1,2 triệu lượt thích, hơn 275 nghìn lượt bình luận, cố định tại vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam.

Jack và loạt kỷ lục tường thành với Hoa Hải Đường: no.1 8 tuần tại BXH HOT14, lượng yêu thích profile khổng lồ khó tin! - Ảnh 5.

Hoa Hải Đường debut ngay vị trí số 1 của BXH HOT14 Realtime

Sau hơn 2 tháng kể từ khi phát hành, Hoa Hải Đường hiện tại giữ kỷ lục có số giờ no.1 Realtime nhiều nhất HOT14 tính đến hiện tại. Về thành tích lượt xem, Hoa Hải Đường hiện đã bỏ túi 115 triệu lượt xem.

Đạt no.1 BXH HOT14 trong 7 tuần liên tục, tổng cộng 8 tuần

Ngay từ tuần đầu ra mắt, Hoa Hải Đường đã thẳng tiến lên hạng 1 của BXH HOT14 tuần. Thứ hạng 1 của Hoa Hải Đường duy trì trong 7 tuần liên tiếp với tổng điểm chưa bao giờ dưới 1.000. Sau khi bị Min "chặn" chuỗi kỷ lục liên tục no.1 thì trong tuần mới nhất, Hoa Hải Đường đã lấy lại ngôi vị Quán quân đầy thuyết phục.

Jack và loạt kỷ lục tường thành với Hoa Hải Đường: no.1 8 tuần tại BXH HOT14, lượng yêu thích profile khổng lồ khó tin! - Ảnh 6.

Hoa Hải Đường đã đạt no.1 BXH HOT14 trong 8 tuần

Lượng bình chọn áp đảo, là bài hát sở hữu danh hiệu Most Favorite trong 10 tuần

Với lượng người hâm mộ đông đảo, Hoa Hải Đường hoàn toàn làm chủ thế trận tại mảng bình chọn trên website HOT14 lẫn mạng xã hội. Trong 10 tuần liên tiếp, Hoa Hải Đường đạt danh hiệu Most Streaming đầy ấn tượng. Hiện tại, Hoa Hải Đường sở hữu 313,7 nghìn tim tại website HOT14, con số kỷ lục đối với tất cả các ca khúc.

Jack và loạt kỷ lục tường thành với Hoa Hải Đường: no.1 8 tuần tại BXH HOT14, lượng yêu thích profile khổng lồ khó tin! - Ảnh 7.

Trong 10 tuần liên tiếp, Hoa Hải Đường đạt danh hiệu Most Streaming đầy ấn tượng

Là nghệ sĩ được yêu thích nhất tại HOT14

Bên cạnh sức nóng của ca khúc, Jack cũng tự khẳng định vị trí dẫn đầu của bản thân với thành tích no.1 liên tục trong Top 10 Profile nghệ sĩ được yêu thích nhất tại HOT14. Hiện tại, profile của Jack tại HOT14 đã đạt 181 nghìn lượt thích.

Jack và loạt kỷ lục tường thành với Hoa Hải Đường: no.1 8 tuần tại BXH HOT14, lượng yêu thích profile khổng lồ khó tin! - Ảnh 8.

Jack liên tục dẫn đầu Top 10 Profile nghệ sĩ được yêu thích nhất tại HOT14

Quá nhiều thành tích ấn tượng, Jack chắc chắn sẽ nhận cúp mỏi tay tại show đầu tiên của HOT14!

Jack là một trong số những nghệ sĩ xác nhận sẽ tham gia show tôn vinh các ca khúc có thành tích tốt tại HOT14 vào ngày 12/12 tới tại Phú Quốc. Tại show diễn, người xem không chỉ được thưởng thức các tiết mục biểu diễn ấn tượng mà còn được theo dõi màn trao giải thưởng cho các nghệ sĩ. Với loạt thành tích "vô tiền khoáng hậu", Jack sẽ phải ôm cúp mỏi tay mất thôi!

Jack và loạt kỷ lục tường thành với Hoa Hải Đường: no.1 8 tuần tại BXH HOT14, lượng yêu thích profile khổng lồ khó tin! - Ảnh 9.

Jack xác nhận sẽ tham gia show HOT14 WOW SUNSET FEST số đầu tiên

HOT14 WOW SUNSET FEST - sự kiện bùng nổ nhất của HOT14 vinh danh những ca khúc và nghệ sĩ liên tục đạt thành tích ấn tượng tại Bảng xếp hạng HOT14 vào 12/12 tới tại Phú Quốc.

Nếu như WOW SUNSET SHOW là đêm nhạc đón hoàng hôn trên biển lần đầu tiên tại Việt Nam thì HOT14 WOW SUNSET FEST được "nâng cấp" lên thành một show âm nhạc định kỳ, nơi tôn vinh những ca khúc có thành tích ấn tượng trên BXH HOT14.

Địa điểm: WOW Space - Bãi biển Vinpearl Resort&Golf Phú Quốc.

Thời gian: 16h30 ngày 12.12.2020

Thông tin chi tiết & liên hệ, xin truy cập: http://m.me/wowsunset

Jack và loạt kỷ lục tường thành với Hoa Hải Đường: no.1 8 tuần tại BXH HOT14, lượng yêu thích profile khổng lồ khó tin! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm