Hiền Hồ và Soobin cùng bứt tốc tiến vào vị trí dẫn đầu, Min và Jack tiếp tục đua nhau quyết liệt cho no.1 HOT14

TOBY, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/11/2020

Ngay từ bây giờ, bạn chính là người có khả năng “chốt sổ” thứ hạng của các ca khúc yêu thích trên BXH HOT14 và tìm ra ngôi vị Quán quân cho tuần này đấy!

Không chỉ Min hay MCK, JustaTee, càng ngày càng có nhiều gương mặt lăm le soán đi chiếc “ngai vàng” No.1 của Jack sau khi giọng ca Hoa Hải Đường đứng đầu liên tiếp 7 tuần liền và trong top 2 9 tuần liền. Nối tiếp màn đổ bộ của dàn Rap Việt ở tuần trước, sự trở lại hoành tráng của Soobin và Hiền Hồ càng khiến cho ngôi vị Quán quân trên BXH HOT14 trở thành một ẩn số bí ẩn, khó đoán.

Rồi đây Quán quân mới sẽ là ai? Jack sẽ lấy lại phong độ với lượt vote chóng mặt từ nhà Đóm, tiếp tục là Min, là MCK hay sẽ là một gương mặt mới toanh nào khác?

Hiền Hồ và Soobin cùng bứt tốc tiến vào vị trí dẫn đầu, Min và Jack tiếp tục đua nhau quyết liệt cho no.1 HOT14 - Ảnh 1.

Ngôi vương HOT14 tuần này sẽ gọi tên ai?

Min có “bất bại” sau một tuần đang tranh suất vô địch?

Sau 1 tuần trôi qua, 3 cái tên đầy triển vọng “giựt cúp" lần này của HOT14 vẫn là Jack - Min - MCK. Đây được xem là màn kèn cựa đầy ấn tượng khi cả 3 quyết không ai nhường ai. Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của Min tuần qua tiếp tục tăng hơn 9.586.174 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube và gom về 566 tổng điểm Streaming. Với con số đầy ấn tượng cứ tăng vọt ở mỗi tuần, giật luôn thành tích Most Streaming, Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của Min được đánh giá là một con “ngựa chiến" vô cùng khoẻ, có khả năng đua đường dài với Jack trên BXH HOT14.

Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu - Min

Hiện đang là một trong “tam trụ bất bại" trên bảng xếp hạng tuần này, liệu Min sẽ giữ vững ngôi vị Quán quân với loạt thành tích khủng trên? Để không chắc chắn hơn thì lúc này phải nhờ đến các MINiacs ra tay rồi, phải vào vote ngay liền tay cho nóng thôi!

Hiền Hồ và Soobin cùng bứt tốc tiến vào vị trí dẫn đầu, Min và Jack tiếp tục đua nhau quyết liệt cho no.1 HOT14 - Ảnh 3.

Min được xem là đối thủ khá "nặng ký" của Jack trên BXH HOT14

Jack - “hiệp sĩ Hoa Hải Đường" liệu sẽ lấy lại ngôi vương?

Trong tuần này, Hoa Hải Đường của Jack thu về 4.006.737 lượt xem trong tuần này. Sau thời gian dài ra mắt, việc gom về lượt view đầy ấn tượng của Hoa Hải Đường xứng đáng để trao ngay giải “cày lâu, cày khoẻ" cho FC Đóm rồi!

Hoa Hải Đường - Jack

Bên cạnh đó, với 30.907 lượt bình chọn trên website HOT14, Hoa Hải Đường vẫn là ca khúc “bá" nhất trong mảng fan vote. Sức mạnh của fandom Jack quả thực là không ai địch nổi.

Hiền Hồ và Soobin cùng bứt tốc tiến vào vị trí dẫn đầu, Min và Jack tiếp tục đua nhau quyết liệt cho no.1 HOT14 - Ảnh 5.

Jack liệu sẽ lấy lại ngôi vương trong tuần này?

Hiền Hồ, Soobin - 2 gương mặt hứa hẹn sẽ thay đổi “trận địa" của BXH HOT14

Chỉ mới tái xuất cách đây ít ngày, nhưng Hiền Hồ và Soobin đang leo thẳng vào BXH HOT14 như vũ bão với những thành tích cực kỳ ấn tượng. Cụ thể, Trò Chơi của Soobin mang về 3.558.204 triệu lượt xem trên Youtube và 4.163 lượt bình chọn từ người hâm mộ.

MV Trò Chơi - Soobin

Hiền Hồ với siêu phẩm Gặp Nhưng Không Ở Lại đã đạt 3.895.855 lượt xem trên Youtube chỉ sau 3 ngày ra mắt, cộng thêm thành tích chạm đỉnh No.1 Realtime liên tục trên HOT14 đang trở thành nhân vật mới cạnh tranh thành tích trên đường đua tuần này! Chắc chắn không bao lâu nữa, Soobin và Hiền Hồ hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi “trận địa" của BXH HOT14 đấy!

Gặp Nhưng Không Ở Lại - Hiền Hồ

Soobin và Hiền Hồ là 2 gương mặt được dự đoán sẽ góp phần thay đổi "trận địa" của HOT14 sắp tới.

MCK - dư chấn hậu Rap Việt vẫn còn rất mạnh mẽ!

Không phải Quán quân hay Á quân Rap Việt, nhưng MCK vẫn “bá" trên đường đua tranh suất vô địch của BXH HOT14. Bản rap Dân Chơi Xóm đầy gây nghiện của MCK và JustaTee qua 1 tuần vẫn “ăn nên làm ra" khi gom về 3.059.471 views trên Youtube. Không chỉ thể, số điểm quy đổi ở mảng Streaming cực ấn tượng là 379 đủ để chứng minh Dân Chơi Xóm đang gây sốt trên các trang nhạc trực tuyến đến mức nào.

Với thành tích tăng đều đặn, giữ vững phong độ ở vị trí top đầu của BXH HOT14. Liệu rằng MCK sẽ tạo nên được bất ngờ ở phút 89?

Dân Chơi Xóm - JustaTee x MCK

Hiện người hâm mộ đang tích cực bình chọn, "chạy nước rút" cho kết quả cuối cùng. Vòng vote cuối cùng chiếm 1000 điểm nhằm quyết định kết quả BXH đang diễn ra từ 11 giờ - 20 giờ hôm nay, chủ nhật 29/11 tại group HOT14 - Tám Chuyện Trending. Hãy đưa ra lựa chọn cho những ca khúc mình yêu thích ngay nào!
Hiền Hồ và Soobin cùng bứt tốc tiến vào vị trí dẫn đầu, Min và Jack tiếp tục đua nhau quyết liệt cho no.1 HOT14 - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm