Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 23/11/2020

BXH HOT14 tiếp tục trải qua một tuần vô cùng sôi động với sự đổ bộ của hàng loạt nhân tố mới.

BXH HOT14 tuần này sôi động không kém những tuần trước với sự đổ bộ của các ca khúc sau Chung kết Rap Việt. Không chỉ thế, một số cái tên mới trở lại như Chillies, Thịnh Suy, Hoài Lâm, Soobin cũng đã khuấy đảo HOT14, làm cục diện chung của BXH ít nhiều thay đổi. 

Tuy nhiên, vị trí Quán quân và Á quân tuần này vẫn không đổi chủ. Min và Jack 2 tuần liên tiếp lần lượt giữ hạng 1 và 2. Đáng nói, Min đang dần gia tăng cách biệt với Jack khiến chủ nhân Hoa Hải Đường khó mà lấy lại được ngôi vương. Màn debut đáng khen ngợi nhất chính là Dân Chơi Xóm của bộ đôi thầy trò JustaTee và MCK. Chỉ trong vòng 1 tuần phát hành, ca khúc đã ngay lập tức có được hạng 3 tại HOT14. Bây giờ, cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của BXH HOT14 tuần từ 14/11 - 20/11.

Kết quả BXH HOT14 tuần từ 14 - 20/11

14. Thế Thái - Hương Ly (mới)

Hạng cuối của HOT14 tuần này gọi tên một cái tên mới nhưng không mới - Thế Thái. Ca khúc của Hương Ly tuy đã phát hành được 1 tháng rưỡi nhưng đến bây giờ mới xuất hiện tại top 14. Điểm số mà ca khúc Thế Thái đạt được là 218.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 2.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

13. Ala Ela - Karik, G.Ducky, Ricky Star (mới)

Hạng 13 là một ca khúc mới toanh từ Chung kết Rap ViệtAla Ela của bộ 3 thầy trò Karik, G.Ducky và Ricky Star đã xuất sắc đạt 245 điểm để vào ngay BXH HOT14 trong tuần đầu. 

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 4.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

12. Qua Khung Cửa Sổ - Chillies (mới)

Tiếp tục là một cái tên mới toanh cho thứ hạng 12 - Qua Khung Cửa Sổ. Sức mạnh về Streaming của Chillies được chứng tỏ khi số điểm của ca khúc đạt được chủ yếu thu từ mảng này. Tổng điểm mà Qua Khung Cửa Sổ đạt được là 251, giúp Chillies debut ngay tại HOT14 trong tuần đầu tiên trở lại.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 6.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

11. Gác Lại Âu Lo - Da LAB, Miu Lê (-2)

Tuy tiếp tục tụt hạng nhưng Gác Lại Âu Lo vẫn chứng minh mình là một trong những bản hit ấn tượng nhất năm khi đã bám trụ tại HOT14 trong nhiều tháng liền. Tuần này, màn kết hợp của Da LAB và Miu Lê đạt được 253 điểm, xếp hạng 11.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 8.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

10. Sóng Gió - Jack & K-ICM (+1)

Sóng Gió tiếp tục đi đều bước, tăng 1 hạng so với tuần trước. Đã phát hành được 1 năm rưỡi nhưng vẫn âm ỉ "cháy" trên HOT14 điểm số phần nào chứng minh được sức bền của ca khúc mà Jack và K-ICM kết hợp.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 10.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

9. Ai Mang Cô Đơn Đi - K-ICM, APJ (+3)

Vị trí tiếp theo cũng thuộc về một sản phẩm do K-ICM sản xuất, nhưng với cộng sự khác. Ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi vẫn tiếp tục "lung lay" mạnh mẽ trên HOT14, tuần này còn tăng đến 3 hạng. Ca khúc này đạt 264 điểm trong tuần dù ở mảng Streaming hoàn toàn không có điểm nào.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 12.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

8. Em Gì Ơi - Jack & K-ICM (-1)

Dường như là một chuỗi liên tiếp của K-ICM khi hạng 8 lại quay trở về với Em Gì Ơi. Ca khúc chỉ nhỉnh hơn hạng 9 đúng 1 điểm.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 14.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

7. Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm (+3)

Tuần này, Buồn Làm Chi Em Ơi của Hoài Lâm lấy lại phong độ khi tăng đến 3 hạng, có số điểm là 334.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 16.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

6. Nàng Thơ - Hoàng Dũng (-2)

Sau nhiều tuần liên tục trụ hạng ở top 3 thì Nàng Thơ của Hoàng Dũng dường như đã gặp phải những đối thủ khó "chơi" hơn, điểm Streaming cũng chỉ về vị trí thứ 3. Qua đó, tổng điểm mà ca khúc đạt được là 340, xếp hạng 6.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 18.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

5. Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm (+1)

Không chỉ Buồn Làm Chi Em Ơi Hoa Nở Không Màu cũng tăng hạng, dường như là nhờ sức nóng từ màn comeback với Làm? của Hoài Lâm. Bản hit trăm triệu lượt xem này đã đạt 357 điểm để hạ cánh ở vị trí số 5.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 20.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

4. Va Vào Giai Điệu Này - MCK (+1)

Sau khi debut hạng 5, Va Vào Giai Điệu Này duy trì thành tích khi đạt 379 điểm. Ca khúc của MCK đạt hạng 4 chung cuộc trong tuần này.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 22.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 24.

Top 3 cái tên xuất sắc nhất BXH HOT14 tuần này

3. Dân Chơi Xóm - JustaTee, MCK (mới)

Dân Chơi Xóm chính là ca khúc bước ra từ Rap Việt có thứ hạng debut cao nhất. Ca khúc của JustaTee và MCK có mức độ phổ biến vô cùng ấn tượng, đạt điểm số cao và đồng đều ở cả 3 mảng YouTube, Voting và Streaming. Bên cạnh đó, Dân Chơi Xóm cũng là ca khúc thứ 3 của MCK góp mặt tại HOT14. Mức độ thành công ban đầu sau chương trình của MCK đã được thể hiện rõ thông qua sự đổ bộ mạnh mẽ của những sản phẩm.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 25.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

2. Hoa Hải Đường - Jack (=)

Đây là tuần thứ 2 liên tiếp mà Á quân gọi tên Hoa Hải Đường. Ca khúc của Jack tuần này đạt 1649 điểm. Trong đó, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ mà Jack đã đạt thêm giải thưởng phụ Most Favorite HOT14 (được ủng hộ và yêu thích bình chọn cao nhất) trong 9 tuần liên tiếp.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 27.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

1. Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu - Min (=)

Quán quân tuần này tiếp tục gọi tên Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu của Min. Sau khi xô đổ thành công kỷ lục của Jack, Min tiếp tục củng cố ngôi vị dẫn đầu khi thu về 1727 điểm trong tuần. Nhờ áp đảo điểm số ở 2 mảng YouTube và Streaming, Min giật luôn 2 giải thưởng phụ: Most Stream HOT14 (tổng điểm trên 3 nền tảng nhạc số cao nhất) và Most Popular HOT14 (điểm YouTube cao nhất). Chúc mừng Min với loạt thành tích ấn tượng này!

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 29.

Bình chọn cho ca khúc tại đây.

Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 31.
Min tiếp tục giữ vững No.1 trước Jack, MCK và JustaTee debut quá đỉnh nhưng không bất ngờ bằng Hương Ly tại BXH HOT14 tuần này - Ảnh 32.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14