Song Joong Ki ôm ấp mạnh bạo làm trai đẹp ngượng chín mặt trong hậu trường Vincenzo

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 18/03/2021

Trong phim, "Vincenzo" Song Joong Ki là người bị động nhưng hậu trường chủ động lắm nha!

Ngày 18/3, Vincenzo đã tung ra video hậu trường của tập 7 và 8. Trong đó tập trung vào màn cameo đặc biệt của Kim Sung Cheol, bạn diễn cùng Song Joong Ki trong Arthdal ​​Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí).

Cặp đôi "đam mỹ" khiến dân tình bấn loạn

Kim Sung Cheol vào vai Hwang Min Sung, Giám đốc điều hành của một ngân hàng mà Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) đang cố gắng dụ dỗ để phá vỡ thỏa thuận với Tập đoàn Babel.

Trên phim mạnh bạo thế này

Khác với nhân vật của mình, Kim Sung Cheol tỏ ra ngại ngùng hơn Song Joong Ki khi phải quay những cảnh tán tỉnh. Anh ấy cũng cảm thấy xấu hổ khi Song Joong Ki áp má vào mình để chia sẻ túi giữ nhiệt. Ngược lại, Song Joong Ki lại rất thoải mái khi đóng những cảnh "nóng bỏng". Anh bảo Kim Sung Cheol: "Hãy làm bất cứ điều gì em thấy thoải mái!". Kim Sung Cheol lập tức nói: "Em không sờ vì em thích thế đâu nhé".

Ngoài đời ngại ngùng lắm

Các video hậu trường cũng cho thấy những khoảnh khắc hài hước của các diễn viên. Jeon Yeo Bin bị đoàn làm phim trêu chọc vì ngủ cũng phải xinh đẹp, Song Joong Ki chơi đá bóng với các cậu bé trên một cánh đồng, Taecyeon của 2PM gây ấn tượng với cả đoàn phim khi uống hết một chai nước chỉ trong một lần.

Jeon Yeo Bin bị trêu khi quay cảnh ôm với Song Joong Ki. Một thành viên trong đoàn hỏi đùa: "Em có thấy mình đẹp không?" và Jeon Yeo Bin trả lời: "Ai cũng đẹp ngoại trừ em". Tất nhiên Cha Young của chúng ta rất xinh đẹp rồi!

Hậu trường Vincenzo tập 8

Vincenzo đang được chiếu mỗi thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên đài cáp tvN và Netflix.

Nguồn: Soompi, tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm