Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, "ác nữ" Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất

Mau, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 18/03/2021

Không phải trường cấp ba nghệ thuật Cheong A, đây mới là điểm yếu chí mạng của cô Cheon trong Penthouse.

Vào vai Cheon Seo Jin - một người phụ nữ mưu mô, ác độc, không từ thủ đoạn để đạt được thứ mình muốn, Kim So Yeon đã nhập vai cực kỳ xuất sắc trong Penthouse, thậm chí còn được dự đoán sẽ trở thành chủ nhân của chiếc cúp Daesang 2021 danh giá. Người sống thủ đoạn thì thường giấu nhiều bí mật, một khi để lộ ra sẽ dễ dàng bị “nắm thóp”. Danh tiếng và địa vị của Cheon Seo Jin đã từng nhiều lần bị đe dọa, tuy nhiên “ác nữ” vẫn rất mạnh mẽ đối mặt và vượt qua. Chỉ tồn tại một điều duy nhất có thể khiến cô Cheon hạ mình, quỳ gối cầu xin người khác, đó chính là con gái Ha Eun Byul (Choi Ye Bin). 

1. Quỳ gối cầu xin “tình địch” Su Ryeon sau khi chứng kiến con gái tự tử bất thành

Ở cuối phần 1 Penthouse, sau khi Logan Lee (Park Eun Seok) chính thức ra mặt trả thù cho em gái Min Seol Ah (Jo Soo Min), JK Holdings và tập đoàn Cheong A đã bị cảnh sát điều tra do hàng loạt vi phạm pháp luật. Đến cả hội rich kid Hera Palace cũng bị bạn cùng trường bắt nạt vì gian lận đầu vào. Mang sẵn bệnh tâm lý trong người, “tiểu thư trợn mắt” Ha Eun Byul đã uống thuốc ngủ với rượu nặng rồi hôn mê, làm Cheon Seo Jin “hồn bay phách lạc” vì lo lắng. 

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Ảnh 1.

Seo Jin sốc toàn tập khi thấy Eun Byul bất tỉnh

Không thể chịu đựng cảnh con gái sống trong đau khổ, Cheon Seo Jin đã lần đầu chịu quỳ gối trước bà cả Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), cầu xin “tình địch” dừng cuộc trả thù lại. Cô giáo mong chị đẹp không kéo hội trẻ con vào mà hãy giải quyết giữa người lớn với nhau. 

Hạ mình trước tình địch

Cầu xin tha thứ vì thương con gái

Kết quả, nhận ngay cái tát của chị đẹp

2. Thừa nhận thua kém Oh Yoon Hee vì không muốn Eun Byul tổn thương

Sau khi bị Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) “đâm sau lưng” bằng cách công khai bản hợp đồng hát nhép, danh tiếng của giọng ca soprano hàng đầu Đại Hàn Dân Quốc đã hoàn toàn sụp đổ. Cheon Seo Jin đành vứt bỏ lòng tự trọng, đến cầu xin “kẻ thù truyền kiếp” Oh Yoon Hee (Eugene) không tiết lộ cô là người hát thay. Hoá ra, vì sợ Eun Byul cảm thấy thua kém Ro Na (Kim Hyun Soo), cô giáo mới quyết định quỳ gối, chính thức xin lỗi Yoon Hee về vụ việc 25 năm trước. 

Không phải vì bản thân, cô Cheon cầu xin là vì con gái

Không muốn Eun Byul phải sống trong sự xấu hổ

Cuối cùng, cô Cheon cũng chịu xin lỗi vì cướp giải Vàng của Yoon Hee

3. Gạt bỏ hết danh dự trước trùm ác ma Ju Dan Tae, chấp nhận để Cheong A bị “nuốt trọn”

Nắm giữ chiếc vòng cổ dính máu của Eun Byul - bằng chứng duy nhất trong vụ tai nạn của Ro Na, Ju Dan Tae  nhân cơ hội này đe doạ nhằm đẩy Cheon Seo Jin đến bước đường cùng. “Trùm ác ma” thuê đội cảnh sát giả đến nhà cô giáo, gây sức ép để bắt cô nhận tội về mình. Chỉ cần nhắc đến tên Eun Byul, chủ tịch Ju cũng khiến cô Cheon phải nài nỉ, van xin và chấp nhận đám cưới, mất Cheong A vào tay của ông ta mãi mãi. 

Nhận tội giết người thay cho con gái

Điên cuồng cầu xin khi Ju Dan Tae doạ gửi đoạn ghi âm cho Oh Yoon Hee

Từ khi nào, cô Cheon đã chấp nhận hạ mình thế này

Chấp nhận đám cưới chẳng hề hạnh phúc

Như vậy, dù mưu mô độc ác với người ngoài, Cheon Seo Jin vẫn luôn quan tâm, bảo vệ và sẵn sàng hi sinh vì con gái mình. Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội đã tiết lộ video hậu trường cho thấy Ha Eun Byul đang khóc và đuổi theo chiếc xe cảnh sát. Có khi nào Cheon Seo Jin sẽ đi tù thay cho con gái?

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Ảnh 12.

Ảnh cắt từ đoạn video lan truyền trên mạng

Penthouse 2 lên sóng trên ứng dụng VieON vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: SBS

Sống ác xuyên 2 phần Penthouse, ác nữ Cheon Seo Jin vẫn chịu cảnh quỳ gối tới 3 lần vì một lý do duy nhất - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm