Song Hye Kyo tung bài phỏng vấn ngay sau khi làm rõ tin đồn với Hyun Bin, quan điểm tình cảm có "bóng hình" của Song Joong Ki?

Sniper, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:54 06/08/2020

Song Hye Kyo đã bộc bạch những cảm xúc, suy nghĩ của cô qua buổi phỏng vấn với tạp chí Elle Singapore.

Mới đây, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle Singapore, cô đã bộc bạch về những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân về cuộc sống giữa hàng loạt thị phi tình ái với Hyun Bin, Song Joong Ki. Ngay sau khi vừa lên tiếng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với tình cũ Hyun Bin, bài phỏng vấn này càng thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ.

Tại đây, nữ diễn viên đã chia sẻ về cách cô đã vượt qua khoảng thời gian khó khăn và tiết lộ điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời cô. Nữ diễn viên đã bộc bạch tình cảm chân thành giữa gia đình và bạn bè là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời cô: "Với tôi, tình bạn và tình cảm gia đình là điều quan trọng nhất, và tôi tin rằng đó là điều đáng giá nhất trong đời. Tôi tin rằng tình cảm quan trọng nhất trên đời là sự gắn bó giữa con người và sự chân thành sâu sắc họ dành cho nhau". Nói đến "tình cảm gia đình", công chúng không khỏi nghĩ đến Song Joong Ki - chồng cũ và cũng từng là một phần gia đình của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo tung bài phỏng vấn ngay sau khi làm rõ tin đồn với Hyun Bin, quan điểm tình cảm có bóng hình của Song Joong Ki? - Ảnh 2.
Song Hye Kyo tung bài phỏng vấn ngay sau khi làm rõ tin đồn với Hyun Bin, quan điểm tình cảm có bóng hình của Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Đã gần 40 nhưng Song Hye Kyo vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ, trẻ trung, vẻ đẹp ngọt ngào của nữ diễn viên là ước mơ của biết bao cô gái.

Nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng là một người bình thường thì sẽ rất khó để bộc lộ trọn vẹn cảm xúc, nhưng thông qua diễn xuất, Song Hye Kyo đã thể hiện được nhiều cảm xúc hơn và cũng chính vì vậy mà cô thêm yêu công việc của mình.

"Tôi tin rằng bất kể bạn là ai, bạn cũng đã từng rất khó để thể hiện hết những cảm xúc mình muốn truyền tải. Còn bản thân tôi, tôi có thể bộc lộ cảm xúc thông qua vai trò diễn qua, qua những vai diễn, nhân vật của mình. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi thực sự thích diễn xuất".

Song Hye Kyo tung bài phỏng vấn ngay sau khi làm rõ tin đồn với Hyun Bin, quan điểm tình cảm có bóng hình của Song Joong Ki? - Ảnh 4.
Song Hye Kyo tung bài phỏng vấn ngay sau khi làm rõ tin đồn với Hyun Bin, quan điểm tình cảm có bóng hình của Song Joong Ki? - Ảnh 5.

Cuộc phỏng vấn cũng là nơi Song Hye Kyo chia sẻ về cách cô vượt qua một số thời điểm khó khăn trong đời. Nữ diễn viên cho biết cô dựa vào những người gần gũi nhất với mình và nhờ mối quan hệ bền chặt, mọi người sẽ cùng vượt qua khó khăn. Song Hye Kyo đã lấy đại dịch COVID-19 để làm ví dụ.

"Cả thế giới đang phải trải qua thời kỳ khó khăn do dịch bệnh. Qua trải nghiệm này, tôi đã học được cách trân trọng những người luôn bảo vệ tôi. Và tôi tin rằng chúng ta có thể vượt qua thời điểm khó khăn nhờ sự tin tưởng và dựa vào nhau. Tôi tin rằng tình yêu, sự hy sinh cho người khác và thay đổi vì những người xung quanh là điều quan trọng nhất vào thời điểm này", Song Hye Kyo tâm sự. 

Tuy nhiên chính những câu nói này không khỏi khiến một bộ phận netizen cho rằng nữ diễn viên đang có ý khẳng định bản thân chỉ trân trọng những người bảo vệ cô, tin tưởng cô lúc khó khăn. Cái tên Song Joong Ki lại một lần nữa bị réo gọi. Bên cạnh ý kiến suy đoán về nam tài tử này, vẫn có ý kiến cho rằng Song Hye Kyo không hề có ý động chạm tình cũ mà chỉ nêu quan điểm bình thường.

Song Hye Kyo tung bài phỏng vấn ngay sau khi làm rõ tin đồn với Hyun Bin, quan điểm tình cảm có bóng hình của Song Joong Ki? - Ảnh 6.
Song Hye Kyo tung bài phỏng vấn ngay sau khi làm rõ tin đồn với Hyun Bin, quan điểm tình cảm có bóng hình của Song Joong Ki? - Ảnh 7.

Bất chấp những tin đồn tình cảm liên tục bủa vây, Song Hye Kyo giờ đã học được cách "miễn nhiễm" với những điều tiếng, chỉ tập trung vào những người quan trọng trong cuộc đời cô, bao gồm gia đình, bạn bè và những người sẵn sàng bảo vệ cô trong khoảng thời gian khó khăn. Bằng tình yêu thương vô điều kiện của những người quan trọng, Song Hye Kyo tin rằng dù cho có bất cứ điều gì xảy ra, cô vẫn vượt qua được.

Song Hye Kyo tung bài phỏng vấn ngay sau khi làm rõ tin đồn với Hyun Bin, quan điểm tình cảm có bóng hình của Song Joong Ki? - Ảnh 8.

Song Hye Kyo tâm sự chuyện tình yêu, tình cảm giữa con người và con người, một lần nữa cái tên Song Joong Ki bị réo gọi

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm