SONE đang hân hoan vì SNSD tụ họp, bỗng "giận tím người" khi phát hiện MV cuối cùng có đủ 9 thành viên biến mất không rõ lý do

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 11/05/2020

Sản phẩm âm nhạc cuối cùng mà SNSD có đủ 9 thành viên vốn có ý nghĩa vô cùng lớn với fan bỗng dưng lại biến mất một cách đầy bí ẩn giữa nghi vấn SNSD sắp tái xuất.

Mới vào ngày 10/5, toàn thể SONE còn được dịp hân hoan khi chứng kiến các thành viên SNSD hội tụ, cùng nhau tham dự đám cưới của người quản lý. Bên cạnh đó các cô gái còn trình diễn lại hai ca khúc thời mới ra mắt là "Kissing you" và "Complete" khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi với những kỷ niệm xưa. Niềm vui còn được nhân lên hơn nữa khi fan phát hiện ra các thành viên đã cùng tới SM tập luyện với nhau. Việc này dấy lên trong lòng người hâm mộ không ít hy vọng về một ngày SNSD tái xuất sẽ không còn xa.

SNSD tập luyện nghiêm túc trong phòng tập trước giờ hát đám cưới

Thế nhưng niềm vui kéo dài chưa được bao lâu thì một ngày sau, SONE bất ngờ phát hiện MV cuối cùng mà SNSD có đầy đủ chín thành viên đã bị xóa. 

Cụ thể, MV "Divine" của SNSD có hai phiên bản một là "Story ver" do diễn viên Nhật Bản đóng vẫn được đăng tải trên Youtube. Còn phiên bản còn lại do chính các thành viên SNSD thể hiện thì đã biến mất một cách đầy bí ẩn.

SONE đang hân hoan vì SNSD tụ họp, bỗng giận tím người khi phát hiện MV cuối cùng có đủ 9 thành viên biến mất không rõ lý do - Ảnh 3.

Khi tìm kiếm MV "Divine" chỉ còn lại duy nhất phiên bản Story.

Còn phiên bản do SNSD thể hiện này thì đã lặn mất tăm hơi khỏi Youtube mà không rõ lý do.

Sự biến mất đầy khó hiểu của MV ý nghĩa này đang khiến SONE rất giận dữ. Bởi lẽ "Divine" là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của SNSD với đội hình nguyên vẹn 9 người, là MV chứa đựng những hình ảnh cuối cùng cả chín cô gái còn ở bên nhau. Bài hát này còn được coi như là một trong những bản thánh ca của nhóm với lời khẳng định "We are always one" khắc khoải không nguôi. Khi mà sau đó mọi chuyện đã diễn ra hoàn toàn ngược lại, các cô gái chia làm đôi ngả, không còn còn số 9 trọn vẹn ngày nào mà tách thành 8 và 1. Trong lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất diễn live ca khúc này, các cô gái đều đã không kìm được cảm xúc mà đôi mắt ai cũng ngân ngấn lệ. 

Một ca khúc chất chứa biết bao cảm xúc và ý nghĩa với SONE như vậy mà giờ lại có khả năng biết mất vĩnh viễn quả thực không khỏi khiến người hâm mộ đau lòng. Thế nhưng không chỉ ngồi yên thất vọng SONE đã nhanh chóng có hành động tỏ rõ lập trường, rất nhiều fan đã comment vào phiên bản Story còn sót lại trên Youtube thể hiện sự bức xúc của mình.

SONE đang hân hoan vì SNSD tụ họp, bỗng giận tím người khi phát hiện MV cuối cùng có đủ 9 thành viên biến mất không rõ lý do - Ảnh 5.

Nhiều fan ngỡ ngàng khi phát hiện phiên bản MV do SNSD thể hiện đã biến mất.

SONE đang hân hoan vì SNSD tụ họp, bỗng giận tím người khi phát hiện MV cuối cùng có đủ 9 thành viên biến mất không rõ lý do - Ảnh 6.

Có nhiều người hâm mộ lại thể hiện sự khó hiểu, bức xúc trước diễn biến bất ngờ này.

Lý giải về nguyên do đằng sau sự việc này nhiều người cho rằng đây có lẽ là hành động "trả đũa" tuyệt tình của SM đối với Jessica. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng bởi vì MV này do Vevo đăng tải, có thể là do trục trặc kỹ thuật đến từ Vevo chứ không phải từ phía SM. Kết quả thì vẫn chưa ngã ngũ và SM cũng chưa có bất cứ động thái nào về vụ việc này. Còn người hâm mộ giờ chỉ có thể chờ đợi và hy vọng MV sẽ sớm xuất hiện trở lại mà thôi. 

Hãy cùng chờ xem rốt cục sự việc này sẽ kết thúc thế nào hay sẽ còn mở hướng, rẽ lối sang những diễn biến còn gay cấn hơn nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm