Sơn Tùng tiếp tục lập kỷ lục, tân binh Hoàng Duyên có đủ áp lực cho Đen Vâu, Jack, Quang Hùng MasterD và cả Soobin ở BXH HOT14 Weekly?

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 06/06/2021

Với việc thiết lập thành tích "khủng", Sơn Tùng M-TP vẫn là cái tên khiến nhiều đối thủ phải e dè. Hoàng Duyên cùng JSol comeback có tạo nên kỳ tích?

Trải qua một tuần nữa với quá nhiều biến động, đường đua HOT14 đón chào hàng loạt đối thủ với sức công phá cực mạnh, lăm le tiến thẳng đến ngôi Quán quân. Sau hơn 1 tuần, Sơn Tùng MTP với MV Muộn Rồi Mà Sao Còn đã quay trở lại vị trí No.1 và thiết lập chuỗi thành tích khủng trên HOT14 Realtime.

Không chỉ thế, màn comeback của Miu Lê và Hoàng Dũng với Thầm Thương Trộm Nhớ hay việc trở lại đường đua Vpop của Nguyên Hà với Cuối Tuần cũng đang là 2 trong nhiều ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch HOT14 tuần này. Chỉ mới điểm sơ qua nhưng có thể thấy trận chiến tranh cúp đã căng thẳng đến mức nào rồi!

Sơn Tùng tiếp tục lập kỷ lục, tân binh Hoàng Duyên có đủ áp lực cho Đen Vâu, Jack, Quang Hùng MasterD và cả Soobin ở BXH HOT14 Weekly? - Ảnh 1.

Ai sẽ No.1 HOT14 tuần 29/5-04/6/2021?

Với danh sách các ca khúc chạm nóc Realtime trên HOT14 - HOT14 Peak No.1 Realtime, Sơn Tùng MTP đang là nam ca sĩ sở hữu thành tích cực "khủng", thậm chí là gấp nhiều lần vượt xa các đối thủ còn lại. Sức nóng của anh chàng không ngừng hạ nhiệt, Muộn Rồi Mà Sao Còn chễm chệ ở vị trí đầu bảng Realtime và bám trụ liên tục ở vị trí này, ca khúc đã có tổng cộng 104 lần chạm nóc tính đến hết ngày 04/6/2021.

Ca khúc Á quân trên danh sách lần này là một cái tên khá bất ngờ Ta Còn Đây của bộ đôi JustaTee và Rhymastic. Nhiều lần đã lọt vào danh sách và giành được ngôi vương ở những tuần trước, ca khúc hiện bám trụ nóc Realtime với số lần là 22.

Ca khúc Hoa Hải Đường LAYLALAY của Jack với số lần bám trụ lần lượt là 14 và 2. Anh chàng dường như mất dần lợi thế khi bị tước mất ngôi vương và trượt hạng thành tích mà bản thân đã nắm giữ nhiều tuần liên tiếp. Có lẽ FC Đóm của Jack cần phải nỗ lực hơn so với chuỗi thành tích tuần trước.

Sơn Tùng tiếp tục lập kỷ lục, tân binh Hoàng Duyên có đủ áp lực cho Đen Vâu, Jack, Quang Hùng MasterD và cả Soobin ở BXH HOT14 Weekly? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, thành tích bất ngờ của Miu Lê, Hoàng Dũng với Thầm Thương Trộm Nhớ (6 lần chạm nóc) cũng bảo chứng cho sức công phá trên danh sách HOT14 Weekly tuần này. Giấc Mơ của Hải Đăng Doo (3 lần chạm nóc) và Cuối Tuần của Nguyên Hà (2 lần chạm nóc) chính là "thế lực" mới xuất hiện trên danh sách Peak No.1 Realtime tuần này.

Với loạt ca khúc mới ồ ạt xuất hiện trên HOT14, cùng điểm qua những gương mặt tiềm năng nhất cho chiếc cúp Quán quân tuần này nhé!

Đường đua HOT14 đang ở giai đoạn nước rút, bạn có thể bình chọn cho ca khúc mà mình yêu thích ngay bây giờ, tại đây. 1.000 điểm vote cuối cùng sẽ được tính vào tổng điểm dựa vào lượt bình chọn của chính bạn!

Muộn Rồi Mà Sao Còn - thành tích "khủng" của Sơn Tùng M-TP khó có ai đánh bại được!

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP tiếp tục giữ vững ngôi vương và nhanh chóng thâu tóm thành tích trên mọi mặt trận. Bám trụ liên tục trên BXH HOT14 Realtime và trở thành bức tường thành khó phá vỡ, lượt vote cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ nên Muộn Rồi Mà Sao Còn đang là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị Quán quân HOT14 Weekly tuần này.

Sơn Tùng tiếp tục lập kỷ lục, tân binh Hoàng Duyên có đủ áp lực cho Đen Vâu, Jack, Quang Hùng MasterD và cả Soobin ở BXH HOT14 Weekly? - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP đang là ứng cử viên nặng ký nhất cho vị trí Quán quân HOT14 Weekly tuần

Trốn Tìm - bộ đôi Đen Vâu kết hợp cùng MTV Band liệu sẽ bứt phá trở thành Quán quân HOT14 Weekly?

Ngay sau khi cho ra mắt ca khúc Trốn Tìm kết hợp cùng MTV Band, Đen Vâu liên tục tấn công đường đua Vpop và bảng xếp hạng Realtime của HOT14 khi ca khúc của anh trở thành một hiện tượng quen thuộc với khán giả. Trốn Tìm có thể xem là một trong những sản phẩm gần chạm mức hoàn hảo của chàng rapper về mọi mặt: Từ âm nhạc, ca từ, thông điệp lẫn hình ảnh. Vẫn là một Đen Vâu với những suy tư về cuộc đời, về tình yêu, anh đã mang đến cho công chúng một sản phẩm nghệ thuật duy mỹ mà qua đó, người xem có thể thấy được chính một phần câu chuyện cuộc đời của mình. Liệu Trốn Tìm sẽ bứt phá ở tuần này để trở thành Quán quân không?

Sơn Tùng tiếp tục lập kỷ lục, tân binh Hoàng Duyên có đủ áp lực cho Đen Vâu, Jack, Quang Hùng MasterD và cả Soobin ở BXH HOT14 Weekly? - Ảnh 5.

Trốn Tìm đang là nhân tố khá mạnh cho vị trí No.1 HOT14 Weekly?

The Playah - vở nhạc kịch đặc sắc của Soobin đang là một ứng cử viên cho chiếp cúp tuần này

The Playah Special Performance không hoàn toàn trái ngược với những gì Soobin thực hiện trong EP năm ngoái. Vẫn là những sáng tác ấy, vẫn là tạo hình cực kì sắc sảo của một bad boy. Với The Playah, anh đã biến hóa Soobin trở thành một hình tượng vừa vặn và có chiều sâu hơn rất nhiều. The Playah, SlimV thực hiện một phiên bản nhạc kịch với sự phát triển tâm lý của một chàng trai đang học hỏi làm bad boy: Từ khi bắt được "đối tượng", tấn công cô gái (Trò Chơi, Blackjack) cho đến khi mọi thứ đã thành công, chỉ còn một sự trống rỗng bao trùm (Tháng Năm).

Sơn Tùng tiếp tục lập kỷ lục, tân binh Hoàng Duyên có đủ áp lực cho Đen Vâu, Jack, Quang Hùng MasterD và cả Soobin ở BXH HOT14 Weekly? - Ảnh 6.

The Playah đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả

LAYLALAY liệu có thể "soán ngôi" để giành lấy vị trí Quán quân tuần này?

Mặc dù có màn thể hiện khá tốt ở BXH Realtime của HOT14 hay nhận được lượt vote không hề nhỏ, thế nhưng LAYLALAY của Jack lại chịu trận và bỏ xa đối thủ như Sơn Tùng M-TP. Không thua kém gì về độ bám trụ liên tục trên BXH HOT14 Realtime và nhiều lần chặn đứng đường tiến của các đối thủ khác, lượt vote cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ nên LAYLALAY vẫn có khả năng giật cúp No.1 khá cao trên HOT14 tuần này đấy!

Sơn Tùng tiếp tục lập kỷ lục, tân binh Hoàng Duyên có đủ áp lực cho Đen Vâu, Jack, Quang Hùng MasterD và cả Soobin ở BXH HOT14 Weekly? - Ảnh 7.

FC Đóm cần tổng lực tấn công nhiều hơn để mang về cho Jack ngôi vị Quán quân

Hai người anh em còn lại là Đom Đóm Hoa Hải Đường đang dần yếu thế khi bỗng dưng "bay màu" khỏi BXH HOT14 Peak No.1 Realtime tuần này, fandom của Jack cần phải liên tục tổng lực tấn công trong những giờ phút cuối cùng.

Sài Gòn Hôm Nay Mưa - ca khúc được sáng tác bởi một tân binh mới debut chưa đầy nửa năm sẽ có cú "twist" ngoạn mục giành lấy chiếc cúp HOT14?

Với những đặc tính rõ ràng trong phong cách âm nhạc, single thứ ba của Hoàng Duyên - Sài Gòn Hôm Nay Mưa - dù nhảy hẳn sang lo-fi R&B - một thể loại mới so với hai single trước - nhưng là một nước đi không bất ngờ bởi lo-fi cũng có những đặc trưng về sự nhỏ nhẹ, tiết chế rất giống với hình ảnh Hoàng Duyên đang tạo dựng.

Được thực hiện bởi "phù thủy âm thanh" Khắc Hưng, Sài Gòn Hôm Nay Mưa mang đầy đủ những thứ quá quen thuộc, thậm chí hơi cliche với lo-fi như: Tiếng mưa rả rích ở đầu, những tiếng nhiễu rải rác khắp bài, những âm thanh, nhịp điệu tiết chế tối đa, nhưng tổng thể bài hát vẫn không gây khó chịu với những người nghe khó tính bởi nền âm thanh sạch, những tiếng nhiễu có chủ đích, và phần dàn dựng công phu.

Sơn Tùng tiếp tục lập kỷ lục, tân binh Hoàng Duyên có đủ áp lực cho Đen Vâu, Jack, Quang Hùng MasterD và cả Soobin ở BXH HOT14 Weekly? - Ảnh 8.

Sài Gòn Hôm Nay Mưa sẽ có cú "twist" ngoạn mục giành lấy chiếc cúp HOT14?

Sài Gòn Hôm Nay Mưa hứa hẹn sẽ là một trong những ca khúc được giới trẻ sử dụng trên mạng xã hội nhiều nhất trong mùa mưa Sài Gòn năm nay. Liệu sẽ có cú "twist" ngoạn mục cho ca khúc ở HOT14 Weekly.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm