Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này?

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 16/05/2021

Sơn Tùng M-TP, Jack hay Đen Vâu, cái tên nào sẽ nắm giữ ngôi vương tuần?

HOT14 Weekly là Bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam tổng hợp số liệu hàng tuần từ YouTube, Apple Music, Spotify, Nhaccuatui, Facebook và website HOT14 để cập nhật 14 ca khúc Việt Nam hot nhất mỗi tuần.

Trong tuần từ ngày 8/5 - 14/5, Sơn Tùng M-TP với Muộn Rồi Mà Sao Còn vẫn là nhân tố dẫn đầu. Ca khúc đang làm mưa làm gió khắp các trang tin tức, các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 1.

Cục diện BXH HOT14 có nhiều thay đổi đáng kể!

Tuy nhiên, Jack vẫn là nhân tố khá mạnh khi sở hữu lượt nghe "khủng" trên nền tảng nhạc số của HOT14. Với hai ca khúc cũ là Đom ĐómHoa Hải Đường, anh chàng đã chính thức đưa một loạt những đứa con tinh thần của mình tham chiến BXH tuần này.

Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

Chưa dừng lại ở đó, BXH càng trở nên hấp dẫn, gay cấn hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của nam rapper Đen Vâu kết hợp cùng MTV Band. Đồng thời, các ca khúc trước đây của Sơn Tùng M-TP và Jack vẫn trụ vững trong danh sách. Bây giờ, hãy cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của BXH HOT14 Weekly tuần từ 8/5 - 14/5 nhé!

Sự bùng nổ của những màn kết hợp

Vpop đang chứng kiến sự đổ bộ của những màn kết hợp ấn tượng. Sức nóng của những bản kết hợp này đã được chứng minh với loạt thứ hạng cao đạt được tại HOT14.

Chỉ Là Không Cùng Nhau - bản nhạc Hoa lời Việt của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi tuy có thành tích khá tốt ở các trang âm nhạc trong những ngày vừa qua nhưng đã không may trượt xuống ở thứ hạng 7 tuần này.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 3.

Sài Gòn Đau Lòng Quá của Hứa Kim Tuyền, Hoàng Duyên tuy có phần thể hiện khá tốt ở nền tảng nhạc số nhưng lại kém may mắn khi trượt hạng để xếp ở vị trí thứ 6.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 4.

Cứ Chill Thôi của Chillies cùng Suni Hạ Linh có lượt tương tác tốt từ các fan nước ngoài trong những trào lưu cover trên TikTok đã trụ vững ở thứ hạng 12 tuần này.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 5.

Khi Em Lớn - ca khúc có sự kết hợp của bộ đôi giọng ca truyền cảm chuyên trị ballad đã có cú lội ngược dòng trở lại danh sách và xếp thứ hạng 14. Có lẽ, fan của Orange và Hoàng Dũng cần cố gắng nhiều hơn nữa để Khi Em Lớn không bị “bay màu” khỏi BXH tuần.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 6.

Ca khúc hiện tượng

Tuy không nằm trong top dẫn đầu, nhưng ca khúc hiện tượng YouTube, Spotify như Trốn Tìm của Đen Vâu kết hợp cùng MTV Band có màn thể hiện và trụ hạng tốt, thành tích nhạc số cũng khá ấn tượng. Trốn Tìm có thể xem là một trong những sản phẩm gần chạm mức hoàn hảo của anh về mọi mặt: Từ âm nhạc, ca từ, thông điệp lẫn hình ảnh. Vẫn là một Đen Vâu với những suy tư về cuộc đời, về tình yêu, anh đã mang đến cho công chúng một sản phẩm nghệ thuật duy mỹ mà qua đó, người xem có thể thấy được chính một phần câu chuyện cuộc đời của mình.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 7.

Hit bám trụ bền bỉ

Vì sự xuất hiện của nhiều đối thủ mạnh, Tháng Mấy Em Nhớ Anh của Hà Anh Tuấn đã tụt xuống một vài hạng. Thế nhưng phong độ vững vàng của ca khúc nhờ vào lượt nghe ổn áp trên mọi BXH âm nhạc là điều không thể phủ nhận. Ngoài ra, nhắc đến bám trụ vững ở BXH tuần này cũng không thể bỏ qua ca khúc Nàng Thơ của Hoàng Dũng khi giữ nguyên thứ hạng tuần trước. Răng Khôn của Phí Phương Anh cũng có lượt tương tác tích cực nên đã tăng nhiều về thứ hạng so với tuần trước.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 8.
Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 9.
Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 10.

Trượt mất ngôi vương nhưng Jack vẫn ôm trọn những vị trí ở top đầu

LAYLALAY tuy không giành được ngôi vương nhưng vẫn đạt số điểm vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, với độ hot của cái tên Jack cùng giai điệu bắt tai, LAYLALAY đã đạt được thành tích Most Favorite BXH HOT14 tuần này.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 11.
Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 12.

Các ca khúc tiếp theo của Jack là Đom ĐómHoa Hải Đường lần lượt trụ vững ở thứ hạng 3 và 4. Có thể thấy sức nóng của Jack khi các bản hit của anh liên tục trụ vững ở vị trí top 5 BXH HOT14 tuần này.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 13.
Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 14.

Sơn Tùng M-TP thiết lập nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, giữ vững ngôi vương tuần này

Lập nên nhiều thành tích nhạc số đáng nể đủ để các đối thủ cạnh tranh ngôi vương phải e dè, ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn đã giữ vững ngôi vương của BXH HOT14 tuần này. Qua đó, cộng đồng người nghe nhạc có thể thấy được độ phủ sóng của cái tên Sơn Tùng M-TP và chất nhạc dễ bắt tai, dễ trở thành một giai điệu trendy.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 15.
Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 16.

Trở lại đường đua Vpop, Muộn Rồi Mà Sao Còn trở thành một hiện tượng phủ sóng và gây áp lực cho nhiều đối thủ. Đồng thời, anh chàng cũng giúp cho các ca khúc cũ của mình có thành tích nhạc số khá ổn định để “chen chân” góp mặt vào BXH tuần này như Chúng Ta Của Hiện Tại hay Có Chắc Yêu Là Đây.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 17.

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 18.

Tuần này, các ca khúc của Sơn Tùng M-TP và Jack lại một lần nữa thống trị và chiếm gần nửa BXH HOT14 tuần. Qua đó, chúng ta có thể thấy được sự yêu mến của khán giả dành cho 2 anh chàng trong suốt chặng đường âm nhạc. Đừng quên bình chọn cho ca khúc mà bạn yêu thích tại BXH HOT14 nhé!

Thứ hạng của Jack và Sơn Tùng M-TP ra sao trước sức nóng của Đen Vâu và MTV Band trong BXH HOT14 tuần này? - Ảnh 19.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày