Đen Vâu vừa ra MV đã lăm le soán ngôi Sơn Tùng M-TP trên top trending, thắng thế tại BXH HOT14

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 14/05/2021

Sản phẩm của Đen Vâu rất có thể sẽ chặn đường lập kỷ lục của Sơn Tùng M-TP.

Sự trở lại của Đen Vâu cùng MV Trốn Tìm đang nhận sự chú ý lớn từ đông đảo người hâm mộ. Với màn bắt tay độc đáo cùng MTV Band, sản phẩm của Đen Vâu đã lập tức gây ấn tượng mạnh bởi giai điệu chill hết nấc cùng lyrics cực thấm. 

Dẫu vậy, nhiều người không khỏi thắc mắc vì sau chuỗi hiệu ứng cực mạnh nhưng MV của Đen Vâu vẫn hoàn toàn mất hút trên top trending YouTube. Tuy nhiên, ngay ở thời điểm sau 15 giờ lên sóng, tin vui đã đến với Đen Vâu cùng người hâm mộ của mình. 

MV Trốn Tìm - Đen ft. MTV Band

Cụ thể, tính đến thời điểm ghi nhận vào lúc 11 giờ kém sáng ngày 14/5 - tức sau khoảng 14 giờ lên sóng, MV Trốn Tìm của Đen Vâu đã xuất sắc leo thẳng lên top 2 trending YouTube và bám cực sát với vị trí "ngôi vương" trending của Sơn Tùng M-TP. 

Đen Vâu vừa ra MV đã lăm le soán ngôi Sơn Tùng M-TP trên top trending, thắng thế tại BXH HOT14 - Ảnh 2.

Sau 14 giờ lên sóng, MV Trốn Tìm của Đen Vâu đã bám sát Sơn Tùng M-TP ở vị trí #2 trending

Cũng phải nói thêm, cho đến hiện tại, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP đã chính thức vượt qua thành tích thời gian giữ top 1 trending của 2 sản phẩm Sóng Gió (Jack - K-ICM) cũng như sản phẩm của chính mình - Hãy Trao Cho Anh. 

Cụ thể hơn, 2 MV Hãy Trao Cho AnhSóng Gió có thời gian giữ top 1 trending đồng hạng trong 13 ngày. Trong khi đó, Muộn Rồi Mà Sao Còn đã cán mốc thành tích giữ #1 trong 14 ngày liên tiếp. Như vậy, để đạt kỷ lục MV có top 1 trending lâu nhất Vpop, Sơn Tùng M-TP sẽ còn phải vượt qua MV Thích Thì Đến (14,5 ngày liên tiếp) và Có Chắc Yêu Là Đây (19 ngày liên tiếp). 

Liệu trong 5 ngày tới, Sơn Tùng M-TP có giữ chắc vị trí #1 và không để MV soán ngôi hay không. Điều đó phải phụ thuộc rất nhiều vào cộng đồng Sky. 

Đen Vâu vừa ra MV đã lăm le soán ngôi Sơn Tùng M-TP trên top trending, thắng thế tại BXH HOT14 - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP liệu có giữ vững thành tích "ngôi vương" trending trước "cơn bão" Đen Vâu ập đến?

Mặt khác, trên BXH HOT14, MV Trốn Tìm của Đen Vâu đang có sự thắng thế trước MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP. Theo đó, ghi nhận tại thời điểm 10h40' sáng ngày 14/5, MV của Đen Vâu vẫn chưa rời thứ hạng #1 realtime trong suốt 12 giờ đồng hồ liên tiếp khiến cho MV của Sơn Tùng ngậm ngùi giữ vị trí #2 realtime. 

Đen Vâu vừa ra MV đã lăm le soán ngôi Sơn Tùng M-TP trên top trending, thắng thế tại BXH HOT14 - Ảnh 4.

MV của Đen Vâu vẫn đang trụ vững vị trí #1 realtime trên BXH HOT14

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Trốn Tìm của Đen Vâu tại đây và "thả tim" cho profile MTV Band trên BXH HOT14 tại đây

Clip: YouTube

Đen Vâu vừa ra MV đã lăm le soán ngôi Sơn Tùng M-TP trên top trending, thắng thế tại BXH HOT14 - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày