Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần!

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 09/05/2021

HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện, Sơn Tùng M-TP vẫn nắm chắc trong tay ngôi vương tuần.

HOT14 Weekly là Bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam tổng hợp số liệu hàng tuần từ YouTube, Apple Music, Spotify, Nhaccuatui, Facebook và website HOT14 để cập nhật 14 ca khúc Việt Nam hot nhất mỗi tuần.

Trong tuần từ ngày 1/5 - 7/5, Sơn Tùng M-TP với Muộn Rồi Mà Sao Còn vẫn là nhân tố dẫn đầu. Ca khúc đang làm mưa làm gió khắp các trang tin tức, các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 1.

Cục diện BXH HOT14 có nhiều thay đổi đáng kể!

Tuy nhiên, Jack vẫn là nhân tố khá mạnh khi sở hữu lượt nghe khủng trên nền tảng nhạc số của HOT14. Với hai ca khúc cũ là Đom ĐómHoa Hải Đường, anh chàng đã chính thức đưa một loạt những đứa con tinh thần của mình tham chiến BXH tuần này.

Kết quả HOT14 - 1-7/5/2021

Chưa dừng lại ở đó, BXH càng trở nên hấp dẫn, gay cấn hơn bao giờ hết khi các ca khúc của Sơn Tùng M-TP đồng loạt quay trở lại, Chillies cũng góp mặt ghi danh trên đấu trường lần này. Bây giờ, hãy cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của BXH HOT14 Weekly tuần từ 1/5 - 7/5 nhé!

Sự bùng nổ của những màn kết hợp

Vpop đang chứng kiến sự đổ bộ của những màn kết hợp ấn tượng. Sức nóng của những bản kết hợp này đã được chứng minh với loạt thứ hạng cao đạt được tại HOT14.

Sau khi lọt vào hạng 6 ở tuần trước, Chỉ Là Không Cùng Nhau - bản nhạc Hoa lời Việt của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và tiếp tục trụ vững ở thứ hạng này.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 3.

Sài Gòn Đau Lòng Quá của Hứa Kim Tuyền, Hoàng Duyên tuy có phần thể hiện khá tốt ở nền tảng nhạc số nhưng lại kém may mắn khi trượt hạng để xếp ở vị trí thứ 5.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 4.

Cứ Chill Thôi của Chillies cùng Suni Hạ Linh tuy có lượt tương tác tốt từ các fan nước ngoài trong những trào lưu cover nhưng lại trượt xuống ở thứ hạng 12 tuần này.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 5.

Đáp đường đua Vpop vào tháng 4 với ca khúc XTC (Xích Thêm Chút), màn kết hợp của RPT Groovie ft TLinh x RPT MCK khiến dân tình thích thú có cú lội ngược dòng để xếp vào thứ hạng 14 tuần này.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 6.

Những ca khúc hiện tượng

Tuy không nằm trong top dẫn đầu, nhưng ca khúc hiện tượng YouTube, Spotify như Em Đừng Khóc của Chillies có màn thể hiện tốt hơn người anh Cứ Chill Thôi và trụ hạng khá tốt, thành tích nhạc số cũng khá ấn tượng.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 7.

Hit bám trụ bền bỉ

Vì sự xuất hiện của nhiều đối thủ mạnh, Nàng Thơ của Hoàng Dũng và Răng Khôn của Phí Phương Anh đã tụt xuống một vài hạng. Thế nhưng phong độ vững vàng của cả hai ca khúc nhờ vào lượt nghe ổn áp trên mọi BXH âm nhạc là điều không thể phủ nhận. Ngoài ra, nhắc đến bám trụ vững ở BXH tuần này cũng không thể bỏ qua ca khúc Tháng Mấy Em Nhớ Anh của Hà Anh Tuấn khi giữ nguyên thứ hạng tuần trước.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 8.
Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 9.
Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 10.

Tuy không giành được ngôi vương nhưng Jack vẫn ôm trọn những vị trí ở top đầu

LAYLALAY tuy không giành được ngôi vương nhưng vẫn đạt số điểm vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, với độ hot của cái tên Jack cùng giai điệu bắt tai, LAYLALAY đã đạt được thành tích Most Favorite BXH HOT14 tuần này.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 11.
Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 12.

Các ca khúc tiếp theo của Jack là Đom ĐómHoa Hải Đường lần lượt debut ở thứ hạng 3 và 4. Có thể thấy sức nóng của Jack khi các bản hit của anh liên tục trụ vững ở vị trí top 5 BXH HOT14 tuần này.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 13.
Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 14.

Cú “twist” trở lại ngoạn mục, Sơn Tùng M-TP thiết lập nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, giữ vững ngôi vương tuần này

Lập nên nhiều thành tích nhạc số đáng nể đủ để các đối thử cạnh tranh ngôi vương phải e dè, ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn đã giữ vững ngôi vương của BXH HOT14 tuần này. Qua đó, cộng đồng người nghe nhạc có thể thấy được độ phủ sóng của cái tên Sơn Tùng M-TP và chất nhạc dễ bắt tai, dễ trở thành một giai điệu trendy.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 15.
Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 16.

Trở lại với đường đua Vpop với sản phẩm Muộn Rồi Mà Sao Còn trở thành một hiện tượng phủ sóng và gây áp lực cho nhiều đối thủ. Đồng thời, anh chàng cũng giúp cho các ca khúc cũ của mình có cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục để “chen chân” góp mặt vào BXH tuần này như Chúng Ta Của Hiện Tại hay Có Chắc Yêu Là Đây.

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 17.
Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 18.

Tuần này, các ca khúc của Sơn Tùng M-TP và Jack lần lượt thống trị và chiếm gần nửa BXH HOT14 tuần. Qua đó, chúng ta có thể thấy được sự yêu mến của khán giả dành cho 2 anh chàng trong suốt chặng đường âm nhạc. Đừng quên bình chọn cho ca khúc mà bạn yêu thích tại BXH HOT14 nhé!

Sơn Tùng M-TP nắm tay Jack và Chillies ồ ạt chiếm hơn nửa BXH HOT14 tuần! - Ảnh 19.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày