Đen Vâu, MTV Band đang là ẩn số đe doạ cho vị trí No.1 HOT14, Sơn Tùng M-TP và Jack đang đứng ở đâu?

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 23/05/2021

Với việc liên tục nhận được sự yêu mến từ phía khán giả, Đen Vâu hiện đang là cái tên thiết lập nên thành tích mới.

Trải qua một tuần nữa với quá nhiều biến động, đường đua HOT14 đón chào hàng loạt đối thủ với sức công phá cực mạnh, lăm le tiến thẳng đến ngôi Quán quân. Sau hơn 1 tuần ra mắt, Đen Vâu, MTV Band với MV Trốn Tìm có cú "twist" ngoạn mục leo lên vị trí No.1 và thiết lập chuỗi thành tích khủng trên HOT14 Realtime.

Không chỉ thế, màn comeback của JustaTee và Rhymastic với Ta Còn Đây hay việc trở lại đường đua Vpop của Soobin với The Playah cũng đang là 2 trong nhiều ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch HOT14 tuần này. Chỉ mới điểm sơ qua nhưng có thể thấy trận chiến tranh cúp đã căng thẳng đến mức nào rồi!

Đen Vâu, MTV Band đang là ẩn số đe doạ cho vị trí No.1 HOT14, Sơn Tùng M-TP và Jack đang đứng ở đâu? - Ảnh 1.

Ai sẽ No.1 HOT14 tuần 15-21/5/2021?

Với danh sách các ca khúc chạm nóc Realtime trên HOT14 - HOT14 Peak No.1 Realtime, Đen Vâu và MTV Band đang là bộ đôi sở hữu thành tích cực khủng, thậm chí là gấp nhiều lần vượt xa các đối thủ còn lại. Sức nóng của anh chàng rapper không ngừng hạ nhiệt, Trốn Tìm chễm chệ ở vị trí đầu bảng Realtime và bám trụ liên tục ở vị trí này, ca khúc đã có tổng cộng 109 lần chạm nóc tính đến hết ngày 21/5/2021.

Ca khúc Á quân trên danh sách lần này là một cái tên quen thuộc Muộn Rồi Mà Sao Còn của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Nhiều lần đã lọt vào danh sách và giành được ngôi vương ở những tuần trước, ca khúc hiện bám trụ nóc Realtime với số lần là 29.

Ca khúc LAYLALAY của Jack với số lần bám trụ là 8. Anh chàng dường như mất dần lợi thế khi bị tước mất ngôi vương và trượt hạng thành tích mà bản thân đã nắm giữ nhiều tuần liên tiếp. Có lẽ FC Đóm của Jack cần phải nỗ lực hơn so với chuỗi thành tích tuần trước.

Đen Vâu, MTV Band đang là ẩn số đe doạ cho vị trí No.1 HOT14, Sơn Tùng M-TP và Jack đang đứng ở đâu? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, thành tích bất ngờ của Trịnh Đình Quang với Sắp 30 (1 lần chạm nóc) cũng bảo chứng cho sức công phá trên danh sách HOT14 Weekly tuần này. Ta Còn Đây của JustaTee ft. Rhymastic (10 lần chạm nóc) và The Playah của Soobin (4 lần chạm nóc) chính là "thế lực" mới xuất hiện trên danh sách Peak No.1 Realtime tuần này.

Với loạt ca khúc mới ồ ạt xuất hiện trên HOT14, cùng điểm qua những gương mặt tiềm năng nhất cho chiếc cúp Quán quân tuần này nhé!

Đường đua HOT14 đang ở giai đoạn nước rút, bạn có thể bình chọn cho ca khúc mà mình yêu thích ngay bây giờ, tại đây. 1.000 điểm vote cuối cùng sẽ được tính vào tổng điểm dựa vào lượt bình chọn của chính bạn!

Trốn Tìm - bộ đôi Đen Vâu kết hợp cùng MTV Band liệu sẽ bứt phá trở thành Quán quân HOT14 Weekly?

Ngay sau khi cho ra mắt ca khúc Trốn Tìm kết hợp cùng MTV Band, Đen Vâu liên tục tấn công đường đua Vpop và bảng xếp hạng Realtime của HOT14 khi ca khúc của anh trở thành một hiện tượng quen thuộc với khán giả. Trốn Tìm có thể xem là một trong những sản phẩm gần chạm mức hoàn hảo của chàng rapper về mọi mặt: Từ âm nhạc, ca từ, thông điệp lẫn hình ảnh. Vẫn là một Đen Vâu với những suy tư về cuộc đời, về tình yêu, anh đã mang đến cho công chúng một sản phẩm nghệ thuật duy mỹ mà qua đó, người xem có thể thấy được chính một phần câu chuyện cuộc đời của mình. Liệu Trốn Tìm sẽ bứt phá ở tuần này để trở thành Quán quân không?

Đen Vâu, MTV Band đang là ẩn số đe doạ cho vị trí No.1 HOT14, Sơn Tùng M-TP và Jack đang đứng ở đâu? - Ảnh 4.

Trốn Tìm đang là nhân tố khá mạnh cho vị trí No.1 HOT14 Weekly?

Muộn Rồi Mà Sao Còn - thành tích khủng của Sơn Tùng M-TP đang dần bị "lung lay" trước loạt đối thủ mạnh

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP tuy trượt mất ngôi vương No.1 Realtime của HOT14 nhưng vẫn thâu tóm thành tích trên mọi mặt trận. Xếp thứ nhì về độ bám trụ liên tục trên BXH HOT14 Realtime và trở thành bức tường thành khó phá vỡ, lượt vote cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ nên Muộn Rồi Mà Sao Còn đang là ứng cử viên cho ngôi vị Quán quân HOT14 Weekly tuần này.

Đen Vâu, MTV Band đang là ẩn số đe doạ cho vị trí No.1 HOT14, Sơn Tùng M-TP và Jack đang đứng ở đâu? - Ảnh 5.

Sơn Tùng M-TP đang là ứng cử viên cho vị trí Quán quân HOT14 Weekly tuần này

LAYLALAY liệu có thể soán ngôi để giành lấy vị trí Quán quân tuần này?

Mặc dù có màn thể hiện khá tốt ở BXH Realtime của HOT14 hay nhận được lượt vote không hề nhỏ, thế nhưng LAYLALAY của Jack lại chịu trận và bỏ xa đối thủ như Sơn Tùng M-TP. Không thua kém gì về độ bám trụ liên tục trên BXH HOT14 Realtime và nhiều lần chặn đứng đường tiến của các đối thủ khác, lượt vote cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ nên LAYLALAY vẫn có khả năng giật cúp No.1 khá cao trên HOT14 tuần này đấy!

Đen Vâu, MTV Band đang là ẩn số đe doạ cho vị trí No.1 HOT14, Sơn Tùng M-TP và Jack đang đứng ở đâu? - Ảnh 6.

FC Đóm cần tổng lực tấn công nhiều hơn để mang về cho Jack ngôi vị Quán quân

Hai người anh em còn lại là Đom Đóm Hoa Hải Đường đang dần yếu thế khi bỗng dưng "bay màu" khỏi BXH HOT14 Peak No.1 Realtime tuần này, fandom của Jack cần phải liên tục tổng lực tấn công trong những giờ phút cuối cùng.

The Playah - vở nhạc kịch đặc sắc của Soobin đang là một ứng cử viên cho chiếp cúp tuần này

The Playah Special Performance không hoàn toàn trái ngược với những gì Soobin thực hiện trong EP năm ngoái. Vẫn là những sáng tác ấy, vẫn là tạo hình cực kì sắc sảo của một bad boy. Với The Playah, anh đã biến hóa Soobin trở thành một hình tượng vừa vặn và có chiều sâu hơn rất nhiều. The Playah, SlimV thực hiện một phiên bản nhạc kịch với sự phát triển tâm lý của một chàng trai đang học hỏi làm bad boy: từ khi bắt được "đối tượng", tấn công cô gái (Trò Chơi, Blackjack) cho đến khi mọi thứ đã thành công, chỉ còn một sự trống rỗng bao trùm (Tháng Năm).

Đen Vâu, MTV Band đang là ẩn số đe doạ cho vị trí No.1 HOT14, Sơn Tùng M-TP và Jack đang đứng ở đâu? - Ảnh 7.

The Playah đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả

Liệu với những hiệu ứng tốt và nhận nhiều lời khen từ phía khán giả, The Playah có thể bứt phá để trở thành Quán quân HOT14 Weekly?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm