Sơn Tùng M-TP từng thẳng tay "block" fan cứng, nghe "nạn nhân" giải thích lý do xong không ai nỡ trách

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 07/07/2021

Một fan lâu năm của Sơn Tùng M-TP mới đây đã đăng tải đoạn clip chia sẻ lý do vì sao từng bị chính thần tượng chặn Facebook.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi chú ý đến đoạn clip xuất hiện hình ảnh chụp chung giữa Sơn Tùng M-TP cùng người hâm mộ. Đáng nói, clip này còn xuất hiện lời chia sẻ: "Mình đã được chụp ảnh với Sơn Tùng M-TP và còn được chặn luôn cả Facebook". Chính câu nói này đã gây tò mò và khiến chủ nhân đoạn clip tiếp tục đăng thêm đoạn video để giải thích lý do. 

Sơn Tùng M-TP từng thẳng tay block fan cứng, nghe nạn nhân giải thích lý do xong không ai nỡ trách - Ảnh 1.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP chụp cùng fan vào năm 2015 nhưng sau đó đã thẳng tay... block (chặn)

Cụ thể, trong đoạn clip mới nhất, người chụp chung cùng Sơn Tùng đã đăng clip giải thích lý do vì sao bị chính thần tượng chặn Facebook. Anh chàng cho hay: "Nếu như bạn nào xem video trước thì sẽ thấy mình được chụp chung với Sơn Tùng năm 2015, sau khi anh ấy đóng Chàng Trai Năm Ấy. Hôm đó Sơn Tùng đi diễn ở Long Khánh, mình may mắn được chụp hình chung. 

Lý do vì sao mình bị chặn thì là vì sau khi chụp hình, 2-3 ngày sau mình liên tục gửi hình đó cho anh Tùng và hỏi 'Anh nhớ em không', tối hôm qua mình vừa chụp với nhau đó. Cảm xúc của Sky khi đó rất vui nên về mình cứ nhắn liên tục. Thời điểm đó phần tin nhắn chưa có chế độ chờ như bây giờ. Nên có thể lúc đó anh Tùng thấy phiền nên chặn mình luôn". 

Clip người hâm mộ từng chụp chung với Sơn Tùng M-TP giải thích lý do bị chính thần tượng block (Nguồn: Huyball) 

Dù đây chỉ là lời kể một phía từ người hâm mộ nhưng câu chuyện này hoàn toàn dễ hiểu và thông cảm cho Sơn Tùng. Bởi lẽ vào thời điểm năm 2015, Sơn Tùng M-TP đã trở thành nam nghệ sĩ được yêu mến và cũng "chạy show" kha khá. Chính vì vậy, khi bị làm phiền liên tục bởi tin nhắn từ fan, rất có thể anh chàng đã chọn phương án "chặn" Facebook. 

Sơn Tùng M-TP từng thẳng tay block fan cứng, nghe nạn nhân giải thích lý do xong không ai nỡ trách - Ảnh 3.

Sơn Tùng từng rất thoải mái chụp hình với fan...

Sơn Tùng M-TP từng thẳng tay block fan cứng, nghe nạn nhân giải thích lý do xong không ai nỡ trách - Ảnh 4.

Tuy nhiên theo lời kể của fan, vì làm phiền Sơn Tùng trong nhiều ngày liền nên đã bị chính thần tượng "block"

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm