tlinh đúng là đại diện cho hội chị em "đánh mất liêm sỉ" vì Sếp, thả 2 từ dưới ảnh sinh nhật Sơn Tùng mà được cả nghìn tương tác

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:53 06/07/2021

Cô nàng tlinh quả thật là "fan cứng" của Sơn Tùng không hơn không kém.

Tối 5/7 mạng xã hội được dịp thích thú khi Sơn Tùng M-TP đăng loạt hình ảnh mừng ngày sinh nhật của chính mình. Ngay lập tức bài đăng đã thu hút hơn 813 nghìn lượt tương tác cùng hơn 100 nghìn bình luận từ nhiều nghệ sĩ và cộng đồng mạng chúc mừng sinh nhật nam ca sĩ. Trong đó, cô nàng rapper tlinh cũng nhân cơ hội này để "thổ lộ tình yêu" với chủ tịch M-TP Entertainment. 

tlinh đúng là đại diện cho hội chị em đánh mất liêm sỉ vì Sếp, thả 2 từ dưới ảnh sinh nhật Sơn Tùng mà được cả nghìn tương tác - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mừng sinh nhật chính mình của Sơn Tùng M-TP

tlinh đúng là đại diện cho hội chị em đánh mất liêm sỉ vì Sếp, thả 2 từ dưới ảnh sinh nhật Sơn Tùng mà được cả nghìn tương tác - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Sơn Tùng khiến nhiều fan vô cùng phấn khích

Ngay bên dưới, tlinh đã bình luận vỏn vẹn 2 từ nhưng cũng đủ chứng minh tình yêu với sếp: "Iu sếp". Dòng bình luận của cô nàng rapper chỉ chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nhưng cũng thu về ngay và luôn gần 2 nghìn lượt tương tác với những lượt thả "haha" đầy sự thích thú. 

tlinh đúng là đại diện cho hội chị em đánh mất liêm sỉ vì Sếp, thả 2 từ dưới ảnh sinh nhật Sơn Tùng mà được cả nghìn tương tác - Ảnh 3.

tlinh thổ lộ tình cảm với Sơn Tùng bằng vỏn vẹn 2 từ "iu sếp" nhận luôn gần 2 nghìn lượt tương tác

Trước đó vào đầu năm 2021, tlinh đã đăng tải đoạn story hé lộ phân đoạn cover bản hit Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP. Cô nàng còn không ngại ngần tag tài khoản Instagram của nam ca sĩ cùng dòng caption: "Nô tít mi sen pai" (Tạm dịch: Hãy chú ý đến em đi. Tiền bối). 

Đáng chú ý, chỉ không lâu sau khi đăng tải, đích thân Sơn Tùng M-TP cũng đã thả tim cho story của tlinh. Dù cho đến nay bản cover này vẫn nằm trong "kho" nhưng có thể thấy chính Sơn Tùng cũng phải dành tình cảm cho tài năng của cô nàng rapper trẻ này. 

tlinh đúng là đại diện cho hội chị em đánh mất liêm sỉ vì Sếp, thả 2 từ dưới ảnh sinh nhật Sơn Tùng mà được cả nghìn tương tác - Ảnh 4.

tlinh từng cover Chúng Ta Của Hiện Tại và được đích thân Sơn Tùng M-TP thả tim

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm