Lộ ảnh hiếm của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại, dáng đứng chuẩn Chủ tịch bảnh bao quá này!

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 06/07/2021

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của "chủ tịch" Sơn Tùng, một thành viên trong ekip MV Chúng Ta Của Hiện Tại đã đăng tải bức ảnh này.

Vào ngày 5/07, hàng loạt người hâm mộ cũng như bạn bè của Sơn Tùng đã gửi nhiều lời chúc đến cho anh chàng nhân dịp sinh nhật 27 tuổi. Mới đây, nhiếp ảnh gia từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP trong dự án Chúng Ta Của Hiện Tại đã gửi lời chúc đến anh chàng kèm theo đó là một bức ảnh chưa bao giờ được cũng công bố lên MXH.

Lộ ảnh hiếm của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại, dáng đứng chuẩn Chủ tịch bảnh bao quá này! - Ảnh 1.

Tấm ảnh được nhiếp ảnh gia của MV Chúng Ta Của Hiện Tại đăng lên MXH (Nguồn: Mạnh Bi)

Cụ thể, người này đã chia sẻ bức ảnh trên cùng lời chúc dành cho Sơn Tùng: "Cùng nhau đi qua không biết bao nhiêu mưa nắng, Chúc Nguyễn Thanh Tùng luôn có nhiều niềm vui nha". Có thể thấy, bức ảnh được chụp ở hậu trường của MV Chúng Ta Của Hiện Tại được Sơn Tùng phát hành vào tháng 12/2020 với sự tham gia diễn xuất của diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment - Hải Tú. 

Nội dung của bức ảnh cũng không có gì quá đặc biệt chỉ là một phân cảnh Sơn Tùng đứng dưới mưa khoác lên mình bộ vest bảnh bao. Bức ảnh được ghi lại vào phân cảnh Sơn Tùng đang đi đến tìm Hải Tú tại một quán ăn mà cô nàng đang làm việc.

Lộ ảnh hiếm của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại, dáng đứng chuẩn Chủ tịch bảnh bao quá này! - Ảnh 2.

Anh chàng photographer thân thuộc với Sơn Tùng đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật chủ tịch công ty M-TP Entertainment

Phân cảnh của Sơn Tùng trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Mạnh Bi (tên thật là Nguyễn Đức Mạnh) là một nhiếp ảnh gia có tiếng thường xuyên hợp tác với nhiều ngôi sao lớn của showbiz Việt như Sơn Tùng, Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, AMEE,... Anh thường xuyên tham gia vào các MV của Sơn Tùng như Chạy Ngay Đi, Có Chắc Yêu Là Đây, Chúng Ta Của Hiện Tại,... và mới nhất là Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần. Có thể thấy, anh chàng này chắc chắn là photographer "ruột" của M-TP Entertainmnet. 

Loạt hình ảnh hậu trường khác được đăng tải trước đó của Sơn Tùng M-TP tại thời điểm quay MV Chúng Ta Của Hiện Tại: 

Lộ ảnh hiếm của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại, dáng đứng chuẩn Chủ tịch bảnh bao quá này! - Ảnh 4.
Lộ ảnh hiếm của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại, dáng đứng chuẩn Chủ tịch bảnh bao quá này! - Ảnh 5.
Lộ ảnh hiếm của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại, dáng đứng chuẩn Chủ tịch bảnh bao quá này! - Ảnh 6.
Lộ ảnh hiếm của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại, dáng đứng chuẩn Chủ tịch bảnh bao quá này! - Ảnh 7.
Lộ ảnh hiếm của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại, dáng đứng chuẩn Chủ tịch bảnh bao quá này! - Ảnh 8.

Một số hình ảnh hậu trường của MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm