Một cô gái thổ lộ "mình cùng nhau già đi" trong ngày sinh nhật Sơn Tùng cực thân thiết, còn gọi bằng danh xưng đặc biệt

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:47 06/07/2021

Dòng trạng thái mừng sinh nhật Sơn Tùng từ một cô gái khiến các fan không khỏi chú ý.

Ngày 5/7 cũng là ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP đang làm rộn ràng cả mạng xã hội khi liên tục là những lời chúc tốt đẹp dành cho chủ tịch công ty M-TP Entertainment. Từ Kay Trần, stylist Phạm Bảo Luận, đến các nhân viên trong công ty, bạn bè... đều đăng ảnh và gửi rất nhiều lời chúc đến nam ca sĩ thì có một nhân vật gây chú ý với fan hơn cả. Đó là một cô gái đã đăng 1 bài đăng đầy tình cảm kèm hình ảnh để chúc mừng Sơn Tùng. 

Một cô gái thổ lộ mình cùng nhau già đi trong ngày sinh nhật Sơn Tùng cực thân thiết, còn gọi bằng danh xưng đặc biệt - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của thành viên công ty M-TP Entertainment gửi lời chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng

Nhưng fangirl đừng vội hoang mang, cô gái ấy chỉ là 1 người thuộc ekip công ty M-TP mà thôi!

Trên dòng trạng thái, cô gái này chia sẻ đầy cảm xúc khi khẳng định bốn năm qua đã chứng kiến từng khoảnh khắc trong cuộc sống của Sơn Tùng. Dịp đặc biệt này, cô không biết nói gì hơn ngoài việc cầu chúc cho Sơn Tùng được bình an và luôn cháy hết mình với ước mơ, truyền cảm hứng đến mọi người. 

Bên cạnh đó, cô gái này còn không quên khẳng định: "Chặng đường phía trước chúng ta sẽ tiếp tục đi cùng nhau. Cùng nhau trưởng thành mỗi ngày, cùng nhau già đi". Không chỉ thế, nữ nhân viên trong công ty Sơn Tùng còn gọi anh chàng bằng danh xưng vô cùng đặc biệt: "Người đàn ông đi tìm hoàng hôn của tôi". 

Một cô gái thổ lộ mình cùng nhau già đi trong ngày sinh nhật Sơn Tùng cực thân thiết, còn gọi bằng danh xưng đặc biệt - Ảnh 2.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP bên nữ nhân viên công ty M-TP Entertainment

Trước đó, dù tổ chức sinh nhật với buổi tiệc nhỏ cùng những thành viên trong công ty nhưng Sơn Tùng M-TP cũng chơi trội khi mang luôn con xe xịn mới tậu trị giá khoảng 2.600 - 3.000 đô (tương đương từ 60 - 70 triệu VNĐ) để check-in. Hay "nhân vật" hiếm hoi được Sếp công khai mừng sinh nhật cùng chính là chú cún cưng gắn bó với anh suốt nhiều năm nay cũng khiến các fan "gato" một cách hài hước. 

Một cô gái thổ lộ mình cùng nhau già đi trong ngày sinh nhật Sơn Tùng cực thân thiết, còn gọi bằng danh xưng đặc biệt - Ảnh 3.

Sơn Tùng check in bên chiếc xe trị giá hàng chục triệu đồng

Một cô gái thổ lộ mình cùng nhau già đi trong ngày sinh nhật Sơn Tùng cực thân thiết, còn gọi bằng danh xưng đặc biệt - Ảnh 4.

Chú cún xuất hiện trong bức hình khiến cộng đồng fan "nức nở"

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm