Sơn Tùng M-TP lần đầu nói về quá trình tạo ra nhân vật ảo của chính mình: "Skyler là phiên bản hoàn hảo nhất của Sơn Tùng, từ hình ảnh cho đến thời trang!"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 08/02/2021

Quá trình tạo ra và hoàn thiện nhân vật Skyler của Free Fire thực sự vô cùng kỳ công. Thế nên chính Sơn Tùng M-TP cũng dành những lời khen có cánh cho phiên bản "thế giới ảo" của chính mình.

Sau những ngôi sao hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo, DJ KSHMR... thì Sơn Tùng M-TP chính là cái tên tiếp theo bắt tay cùng Garena để tạo ra phiên bản của chính mình trong tựa game Free Fire cùng tên gọi Skyler. Nam ca sĩ điển trai này cũng trở thành người Việt Nam đầu tiên xuất hiện với vai trò là nhân vật trong tựa game Free Fire.

Sơn Tùng M-TP lần đầu nói về quá trình tạo ra nhân vật ảo của chính mình: Skyler là phiên bản hoàn hảo nhất của Sơn Tùng, từ hình ảnh cho đến thời trang! - Ảnh 1.

Trong buổi họp báo công bố ra mắt Skyler vào ngày 27/1/2021, Sơn Tùng M-TP cũng đã xuất hiện với vai trò đại sứ của Free Fire. Trong bộ vest trắng giống hệt Skyler, nam ca sĩ còn cho biết: "Đây là 1 trong những dự án vô cùng tâm huyết của Tùng trong năm nay. Tùng muốn dành đến cho fan của Tùng và Free Fire một cơ hội trải nghiệm làm Sơn Tùng M-TP ở 1 thế giới hoàn toàn mới".

Sơn Tùng M-TP lần đầu nói về quá trình tạo ra nhân vật ảo của chính mình: Skyler là phiên bản hoàn hảo nhất của Sơn Tùng, từ hình ảnh cho đến thời trang! - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP tại buổi họp báo ra mắt Skyler

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP còn cho biết từ âm nhạc, điện ảnh cho tới thời trang, đều là các lĩnh vực giải trí anh đã trải nghiệm nhưng chỉ duy nhất thế giới game vẫn chưa đặt chân đến. Chính vì vậy, việc bắt tay với Free Fire và cho ra mắt nhân vật mang tên Skyler là bước đi vừa táo bạo, vừa mới mẻ của anh.

Đây còn là một cách vô cùng đặc biệt để chính anh có thể kết nối những người yêu mến thông qua thế giới ảo vô cùng đặc biệt. Ngay từ cái tên Skyler (viết tắt của Sky Lover) thì cũng đủ để hiểu Sơn Tùng đã tôn trọng và hướng về "đại gia đình Sky" của mình đến thế nào.

Sơn Tùng M-TP lần đầu nói về quá trình tạo ra nhân vật ảo của chính mình: Skyler là phiên bản hoàn hảo nhất của Sơn Tùng, từ hình ảnh cho đến thời trang! - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên nói về quá trình tạo ra Skyler

Quá trình mà Sơn Tùng kết hợp cùng Free Fire để tạo ra nhân vật ảo trong game đầu tiên của mình là 3 tháng. Quãng thời gian ấy, Sơn Tùng cũng đã hiểu thêm về sự kỳ công để tạo ra một nhân vật ảo.

"Thiết kế và làm game là một quá trình vô cùng đặc biệt và mình cảm thấy rất thú vị khi được chứng kiến toàn bộ sự phát triển từ những bản phác thảo đầu tiên tới nhân vật game hoàn thiện. Skyler rất giống mình: từ cách nhảy, đi, đứng, thậm chí cả cách nói chuyện nữa. Và mình mong rằng khi mọi người dùng Skyler để chơi trong game Free Fire thì mọi người có thể cảm nhận như đang cùng trò chuyện và chơi cùng Sơn Tùng M-TP", Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP lần đầu nói về quá trình tạo ra nhân vật ảo của chính mình: Skyler là phiên bản hoàn hảo nhất của Sơn Tùng, từ hình ảnh cho đến thời trang! - Ảnh 5.

Sự tâm huyết của Sơn Tùng cũng như đội ngũ phát triển của Garena Free Fire đã cho ra đời một nhân vật xuất sắc, cả về ngoại hình lẫn sức mạnh. Đó cũng chính là lý do vì sao nhân vật Skyler của Sơn Tùng M-TP đang được các game thủ săn đón chẳng kém cạnh Chrono - nhân vật được phát triển bởi chính Cristiano Ronaldo - siêu sao bóng đá số 1 thế giới.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày