Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh "ngôi vương" Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:32 11/12/2020

HOT14’s Artist Of The Week sau một tuần đã có sự thay đổi đáng kể khiến các fan phải bất ngờ.

Chỉ trong 1 tuần lễ, BXH 10 gương mặt nghệ sĩ của HOT14 được yêu thích nhất tuần - HOT14’s Artist Of The Week đã có sự thay đổi chắc chắn khiến cho nhiều người phải bất ngờ. Màn xuất hiện mới toanh của các nghệ sĩ trong tuần này đã tạo nên "cú twist" ngoạn mục.

Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh ngôi vương Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM - Ảnh 1.

Theo thống kê ghi nhận đến ngày 11/12, người dẫn đầu BXH HOT14’s Artist Of The Week vẫn không ai khác ngoài Jack. Trong tuần qua, Jack cùng cộng đồng fan Đom Đóm giữ vững phong độ khi nắm giữ lượt "thả tim" không ai bằng - 22.225, tăng lượt yêu thích dành cho Jack lên đến 214.183.

Trong khi đó, Hoài Lâm - Gil Lê - Aitai đều giữ nguyên thứ hạng so với tuần trước lần lượt là #2, #3 và #4. Cụ thể trong tuần vừa qua, Hoài Lâm đã tăng thêm cho mình 9.154 lượt thích để sở hữu con số tổng là 72.288. Gil Lê và Aitai cũng lần lượt tăng thêm cho mình lượt "thả tim" là 3.353 và 2.762.

Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh ngôi vương Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM - Ảnh 2.

"Ngôi vương" của Jack trên BXH HOT14’s Artist Of The Week vẫn chưa ai vượt qua

Đặc biệt, trong top 5 BXH HOT14’s Artist Of The Week tuần này đã đón chào Sơn Tùng M-TP - gương mặt "vừa lạ vừa quen" trên BXH. Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong BXH nhưng đã giữ luôn cho mình thứ hạng #5 khi tăng lên 2.494 lượt thích trong tuần qua để sở hữu số tổng là 3.239 lượt thích.

Lượng fan "khủng" của Sơn Tùng M-TP có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều nên việc xuất hiện của giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây trong BXH HOT14’s Artist Of The Week chắc chắn sẽ là "đối thủ" lớn để cạnh tranh ngôi đầu bảng của Jack.

Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh ngôi vương Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP là nam nghệ sĩ lần đầu xuất hiện trên BXH HOT14’s Artist Of The Week và giữ cho mình thứ hạng #5

Ở Top 5 còn lại trên BXH HOT14’s Artist Of The Week, cặp đôi K-ICM và APJ vẫn bám sát nút nhau ở 2 vị trí là #6 và #7 với số lượt thích tăng thêm là 2.175 và 1.475. Với cặp anh em Binz và Soobin thì trong tuần này đã có sự thay đổi thứ hạng đáng kể. Nếu như Soobin "rớt hạng" từ vị trí #7 xuống #9 thì rapper Soobin lại tăng lên 2 thứ hạng để giữ cho mình thứ hạng #8.

Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh ngôi vương Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM - Ảnh 4.

K-ICM - APJ lần lượt giữ thứ hạng #6 và #7 trên BXH HOT14’s Artist Of The Week

Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh ngôi vương Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM - Ảnh 5.

Trong khi đó Binz - Soobin cũng giữ 2 thứ hạng lần lượt là #8 và #9

Trong tuần này, các fan của hai anh chàng R.Tee và 16 Typh hẳn sẽ "buồn một nhịp" bởi cả hai đã phải tạm "chia tay" BXH HOT14’s Artist Of The Week. Thay vào đó, cô nàng Lena lại bất ngờ xuất hiện trong BXH tuần này ở vị trí #10 cùng 894 lượt thích.

Cho những ai không biết, Lena là cô nàng vừa có màn hợp tác với K-ICM trong MV Liếc Mắt Đưa Tình cách đây không lâu. Với giai điệu catchy cộng hưởng với nhịp beat EDM sôi động, sản phẩm âm nhạc của Lena nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang đạt hơn 1,1 triệu view và từng lọt tab thịnh hành trending YouTube.

Liếc Mắt Đưa Tình - K-ICM ft Lena

Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh ngôi vương Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM - Ảnh 7.

Cô nàng diễn viên Lena giữ thứ hạng #10 trên BXH HOT14’s Artist Of The Week

Ngoài việc bình chọn cho những sản phẩm âm nhạc yêu thích, người hâm mộ hoàn toàn có thể dành tình cảm cho nghệ sĩ mà mình yêu mến bằng cách truy cập vào trang profile cá nhân ngay trên BXH Realtime HOT14. Mỗi trang profile sẽ bao gồm những thông tin về sự nghiệp và tin tức mới nhất xoay quanh nghệ sĩ đó. Không chỉ vậy, những sản phẩm âm nhạc lọt vào đề cử BXH Realtime HOT14 cũng sẽ xuất hiện ngay tại đây để người hâm mộ có thể thoải mái bình chọn cho không chỉ 1 mà còn nhiều ca khúc khác họ yêu thích.

Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh ngôi vương Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM - Ảnh 8.

Trang profile của Lê Bảo Bình trên BXH HOT14

Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh ngôi vương Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM - Ảnh 9.

Các ca khúc được đề cử của Lê Bảo Bình trên BXH HOT14

Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh ngôi vương Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM - Ảnh 10.

Trang profile của AMEE trên BXH HOT14

Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh ngôi vương Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM - Ảnh 11.

Cô nàng sở hữu rất nhiều ca khúc được đề cử trên BXH HOT14

Ảnh: Internet

Sơn Tùng M-TP lần đầu cạnh tranh ngôi vương Top 10 Artist HOT14 của Jack nhưng chưa bất ngờ bằng nữ nghệ sĩ vừa kết hợp cùng K-ICM - Ảnh 13.

Bình luận

  • Đọc thêm