Sơn Tùng M-TP đăng ảnh đi chơi trung thu ở Nhật, nhưng buồn cười nhất vẫn là cú pose "lúc đi hết mình" của Sếp ở story

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 11:24 13/09/2019

Mặc cho Sếp đăng ảnh tạo dáng chất lừ các kiểu thì bên dưới phần bình luận, các fan vẫn chỉ quan tâm một điều: Anh đi chơi cùng ai thế?

Thời gian gần đây nếu thường xuyên theo dõi Instagram cá nhân của Sơn Tùng M-TP sẽ thấy tần suất đăng ảnh du lịch của anh chàng ngày càng nhiều. Sau khi check-in tại một loạt địa điểm như Đà Nẵng, Hà Nội, Huế, Hàn Quốc, thì mới đây, Chủ tịch Tùng lại khiến Sky tiếp tục đứng ngồi không yên sau khi đăng ảnh đi du lịch ở Nhật Bản.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh đi chơi trung thu ở Nhật, nhưng buồn cười nhất vẫn là cú pose lúc đi hết mình của Sếp ở story - Ảnh 1.

Thấy Sếp đăng hình thế này các Sky có xao xuyến không nè!

Thế nhưng, mặc cho Sếp đăng ảnh tạo dáng chất lừ các kiểu thì bên dưới phần bình luận, các fan vẫn chỉ quan tâm một điều: Anh đi chơi cùng ai thế? Thậm chí, nhiều comment còn chắc nịch 100% là Sơn Tùng đang đón trung thu ở Nhật Bản cùng Thiều Bảo Trâm chứ ai!

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh đi chơi trung thu ở Nhật, nhưng buồn cười nhất vẫn là cú pose lúc đi hết mình của Sếp ở story - Ảnh 2.

Nhiều fan khẳng định rằng Sơn Tùng đang đi Nhật đón trung thu cùng Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh đi chơi trung thu ở Nhật, nhưng buồn cười nhất vẫn là cú pose lúc đi hết mình của Sếp ở story - Ảnh 3.

Check-in ở đâu cũng đẹp trai là sao vậy Sếp?!

Theo như lời của fan, địa điểm trong bức ảnh Sơn Tùng vừa check-in ở Nhật chính là khu phố Harajuku của thủ đô Tokyo. Không ít người còn vào xác nhận rằng vừa mới gặp anh chàng đi cùng Thiều Bảo Trâm nữa cơ. Thực ra, đây không phải là lần đâu tiên hai anh chị được gán ghép như thế vì từ lâu, dân tình đã "soi" được rất nhiều bằng chứng hẹn hò, đi du lịch cùng nhau của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh đi chơi trung thu ở Nhật, nhưng buồn cười nhất vẫn là cú pose lúc đi hết mình của Sếp ở story - Ảnh 4.
Chẳng biết ai chụp hình cho Tùng đấy?

Cho những ai chưa biết, phố Harajuku được xem là một trong những "thánh địa" thời trang của giới trẻ Nhật Bản. Nơi đây tập trung rất nhiều những cửa hàng thời trang hay quán cà phê xinh xắn. Ở Harajuku, bạn có thể tham quan những địa điểm nổi tiếng như đền Meiji, công viên Yoyogi, Viện bảo tàng Ota...

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh đi chơi trung thu ở Nhật, nhưng buồn cười nhất vẫn là cú pose lúc đi hết mình của Sếp ở story - Ảnh 5.
Bạn có thể bắt gặp rất nhiều bạn trẻ với phong cách thời trang ấn tượng như thế này trên đường phố Harajuku (Ảnh: Unsplash).
Sơn Tùng M-TP đăng ảnh đi chơi trung thu ở Nhật, nhưng buồn cười nhất vẫn là cú pose lúc đi hết mình của Sếp ở story - Ảnh 6.
Khu phố sầm uất Harajuku nhìn từ trên cáo (Ảnh: Unsplash).
Sơn Tùng M-TP đăng ảnh đi chơi trung thu ở Nhật, nhưng buồn cười nhất vẫn là cú pose lúc đi hết mình của Sếp ở story - Ảnh 7.

Một góc phố Harajuku về đêm (Ảnh: Unsplash).

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh đi chơi trung thu ở Nhật, nhưng buồn cười nhất vẫn là cú pose lúc đi hết mình của Sếp ở story - Ảnh 8.

Dòng người dài miên man trên những con phố mua sắm nổi tiếng ở Harajuku.

Ngoài những hình ảnh chất lừ và ra dáng Sếp như bình thường thì trong chuyến đi này, Sơn Tùng còn khiến fan bật cười khi đăng story khoảnh khắc pose dáng đúng kiểu "lúc đi hết mình". Chàng trai ngày thường lạnh lùng, cool ngầu hoá ra cũng có lúc bung xoã như trẻ thơ thế này. Khi đăng khoảnh khắc này lên story, Sơn Tùng còn không quên chia sẻ: "Lần đầu tui làm cái dáng này đó. Hên là vẫn ổn nha!

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh đi chơi trung thu ở Nhật, nhưng buồn cười nhất vẫn là cú pose lúc đi hết mình của Sếp ở story - Ảnh 9.
Thử một kiểu pose dáng chất chơi nào!

Chẳng biết những lời đồn đoán trên có phải là sự thật không nhưng thôi cứ ngắm ảnh du lịch xịn sò của Sếp trước đi đã các Sky nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm