Sơn Tùng hốt "sương sương" 11,5 tỷ với SKY TOUR sau 10 ngày công chiếu

NT, Theo Trí Thức Trẻ 20:06 22/06/2020

Vậy là sau 10 ngày công chiếu phim tài liệu điện ảnh SKY TOUR của Sơn Tùng MTP thu về con số 11,5 tỷ - một con số khá khiêm tốn so với hiệu ứng truyền thông mà bộ phim tạo ra.

Sau 10 ngày công chiếu, phim tài liệu điện ảnh SKY TOUR của Sơn Tùng MTP chính thức rời khỏi rạp với con số doanh thu là 11,5 tỷ đồng. Bộ phim ghi lại những hình ảnh đặc sắc trong tour diễn cảm xúc nhất sự nghiệp của Sơn Tùng MTP từng khuấy động truyền thông và được kỳ vọng rất lớn. Dù phim thực sự đã mở màn ấn tượng với 10000 vé bán ra chỉ trong vòng 48h - con số kỷ lục với một phim Việt nhưng phim chỉ thu về 6,6 tỷ sau 3 ngày công chiếu, một thành tích không quá tốt với một phim điện ảnh.

Sơn Tùng MTP và SKY TOUR chốt sổ 11,5 tỷ sau 10 ngày công chiếu  - Ảnh 1.

Tuy chưa đạt được thành công như mong đợi về mặt doanh thu nhưng SKY TOUR Movie là một sự tiên phong đáng ghi nhận của Sơn Tùng MTP khi là ca sĩ Việt Nam đầu tiên phát hành phim tài liệu về hành trình của mình. Hơn nữa, ra mắt đúng thời điểm các cụm rạp còn đang uể oải sau một mùa dịch Covid khá dài, đây thực sự là một bước đi dũng cảm có ý nghĩa rất lớn trong việc hâm nóng phòng vé hậu đại dịch.

Sơn Tùng MTP và SKY TOUR chốt sổ 11,5 tỷ sau 10 ngày công chiếu  - Ảnh 2.

SKY TOUR Movie bắt đầu công chiếu tại Việt Nam từ ngày 12/6 và chính thức rời khỏi rạp sau ngày 21/6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm