Khán giả khen chê lẫn lộn sau khi xem Sky Tour Movie: Phim tài liệu luôn dành cho fan, nhưng người mê phim thuần điện ảnh hẳn là khó cảm

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 15/06/2020

Đã có không ít những phản ứng trái chiều sau những suất xem sớm dành cho Sơn Tùng sau khi xem xong "Sky Tour Movie".

Ngày 12/06, phim điện ảnh tài liệu Sky Tour Movie của Sơn Tùng hạ cánh các phòng chiếu. Phim ghi nhận thành tích khủng với hơn 10,000 vé được bán từ lúc chưa ra mắt. Sau khi công chiếu, Sky Tour Movie mang đến những phản ứng vô cùng tích cực cho khán giả đã xem, hoặc thậm chí là chưa ra rạp.

Trailer phim "Sky Tour Movie"

Cần lưu ý, Sky Tour Movie là phim tài liệu tái hiện lại chặng đường âm nhạc của Sơn Tùng. Những sự kiện xảy ra trong phim là có thật và được ghi hình lại trong thời gian chàng ca sĩ hoạt động nghệ thuật chứ không phải một phim điện ảnh dựa trên kịch bản hư cấu. Vì vậy, 94 phút của phim sẽ khá bình lặng chứ không có cao trào. Đồng thời, điểm thu hút của Sky Tour Movie nằm ở chỗ, phim tái hiện những trải nghiệm concert cho khán giả và chủ chốt vẫn là âm nhạc.

Khán giả khen chê lẫn lộn sau khi xem Sky Tour Movie: Phim tài liệu luôn dành cho fan, nhưng người mê phim thuần điện ảnh hẳn là khó cảm - Ảnh 2.

Một số khán giả sau khi xem phim xong cũng nhận định rõ ràng, nếu không chuẩn bị tinh thần trước khi ra rạp, có thể sẽ thấy Sky Tour Movie nhàm chán. Nhưng nếu đã biết trước và không chú trọng vào đường dây kịch bản, thay vào đó cứ thả mình theo âm nhạc và trải nghiệm hòa nhạc sẽ thưởng thức Sky Tour Movie trọn vẹn hơn. Đối với fan, phim là một lời lý giải thêm về chặng đường sự nghiệp của Sơn Tùng, những sức ép mà anh phải gánh và động lực mà chàng trai ấy đã vượt qua.

Khán giả khen chê lẫn lộn sau khi xem Sky Tour Movie: Phim tài liệu luôn dành cho fan, nhưng người mê phim thuần điện ảnh hẳn là khó cảm - Ảnh 3.

Cảm nhận của fan về "Sky Tour Movie".

Khán giả khen chê lẫn lộn sau khi xem Sky Tour Movie: Phim tài liệu luôn dành cho fan, nhưng người mê phim thuần điện ảnh hẳn là khó cảm - Ảnh 4.

Khán giả chú thích, đây là phim tài liệu và nếu hiểu rõ điều này trước khi xem vẫn sẽ thấy phim hay.

Khán giả khen chê lẫn lộn sau khi xem Sky Tour Movie: Phim tài liệu luôn dành cho fan, nhưng người mê phim thuần điện ảnh hẳn là khó cảm - Ảnh 5.

Sky Tour Movie tác động đến cả những khán giả không phải là fan. Những chia sẻ không lời từ chàng ca sĩ trẻ, tâm nguyện và thái độ sống luôn truyền cảm hứng của Sơn Tùng khiến cả khán giả không phải fan, cảm động. Những giai điệu, bài hát của phim lôi cuốn tới mức khiến ai cũng muốn đứng lên và "quẩy" theo nhịp điệu của chàng ca sĩ.

Khán giả khen chê lẫn lộn sau khi xem Sky Tour Movie: Phim tài liệu luôn dành cho fan, nhưng người mê phim thuần điện ảnh hẳn là khó cảm - Ảnh 6.
Khán giả khen chê lẫn lộn sau khi xem Sky Tour Movie: Phim tài liệu luôn dành cho fan, nhưng người mê phim thuần điện ảnh hẳn là khó cảm - Ảnh 7.
Khán giả khen chê lẫn lộn sau khi xem Sky Tour Movie: Phim tài liệu luôn dành cho fan, nhưng người mê phim thuần điện ảnh hẳn là khó cảm - Ảnh 8.
Khán giả khen chê lẫn lộn sau khi xem Sky Tour Movie: Phim tài liệu luôn dành cho fan, nhưng người mê phim thuần điện ảnh hẳn là khó cảm - Ảnh 9.

Khán giả đi xem phim xong thành fan của Sơn Tùng luôn.


Có thể thấy, tuy không phải là một phim điện ảnh nhưng Sky Tour Movie vẫn mang thông điệp cụ thể. Bằng sự kết hợp âm nhạc với chất liệu điện ảnh, phim gửi đến khán giả tinh thần thưởng thức âm nhạc lành mạnh thay vì đánh giá, phán xét. Trên hết, Sơn Tùng khiến người xem phải thán phục trước ước mơ và ý chí rất lớn của một chàng nghệ sĩ trẻ.

Sky Tour Movie hiện đang được công chiếu tại các rạp.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá về sản phẩm Sky Tour Movie?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

  Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
 • Đọc thêm