Soi xe xịn của Uyên Pu, nữ streamer giàu có nức tiếng "chung thủy" với duy nhất một chiếc "xế hộp", nhưng giá cũng gần 2 tỷ

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:44 21/10/2021

Streamer Uyên Pu sẽ sở hữu những con xe "sang xịn mịn" gì đây?

Uyên Pu là streamer/YouTuber sinh năm 1996. Nhờ sự nổi tiếng của cô trong ngành streaming và kinh doanh nên số tiền cô có không hề nhỏ.

Soi xe xịn của Uyên Pu, nữ streamer giàu có nức tiếng chung thủy với duy nhất một chiếc xế hộp, nhưng giá cũng gần 2 tỷ - Ảnh 1.

Ngoài việc sở hữu nhiều những món đồ hàng hiệu đắt tiền thì những chiếc xe cô có cũng không hề kém cạnh. Hãy cùng điểm qua bộ sưu tập xe của cô có những gì nhé!

Honda SH 150i (khoảng 85 triệu đồng)

Khởi đầu danh sách chính là chiếc xe máy Honda SH 150i 2012 phiên bản lắp ráp trong nước. Giá lăn bánh của chiếc xe có giá 85 triệu đồng.

Soi xe xịn của Uyên Pu, nữ streamer giàu có nức tiếng chung thủy với duy nhất một chiếc xế hộp, nhưng giá cũng gần 2 tỷ - Ảnh 2.

Vào năm 2012, mẫu Honda SHi đã chiếm trọn niềm tin người dùng nhờ giá hợp lý, nhiều tính năng hiện đại và có thương hiệu nổi bật. Có lẽ nữ streamer Uyên Pu đã nhận thấy những điều trên và sắm cho mình chiếc Honda SH 150i phiên bản 2012.

Mercedes-Benz C250 (Khoảng 2 tỷ đồng)

Đối với Uyên Pu thì đây có lẽ là chiếc xe đặc biệt. Không chỉ bởi giá tiền, mà nó còn mang dấu ấn quan trọng đánh dấu sự thành công của cô với ngành streamer và cả kinh doanh.

Uyên Pu đã “tậu” Mercedes-Benz C250 vào năm 2018. C250 là phiên bản tầm trung của C-Class tại Việt Nam, nằm giữa C200 và C300 AMG. Giá của nó lúc đó rơi vào mức 1,73 tỷ đồng. Sau khi ra biển, tổng chi phí cho chiếc xe khoảng 2 tỷ đồng.

Lúc đó, cô đã dần lùi sâu về phía hậu trường và nhường sân khấu cho những streamer trẻ tuổi hơn. Cô chuyển hướng qua kinh doanh, làm vlogger sức khỏe và đã đạt được một số thành công nhất định.

Soi xe xịn của Uyên Pu, nữ streamer giàu có nức tiếng chung thủy với duy nhất một chiếc xế hộp, nhưng giá cũng gần 2 tỷ - Ảnh 3.
Soi xe xịn của Uyên Pu, nữ streamer giàu có nức tiếng chung thủy với duy nhất một chiếc xế hộp, nhưng giá cũng gần 2 tỷ - Ảnh 4.
Soi xe xịn của Uyên Pu, nữ streamer giàu có nức tiếng chung thủy với duy nhất một chiếc xế hộp, nhưng giá cũng gần 2 tỷ - Ảnh 5.

Hiện cô nàng vẫn sử dụng Mercedes-Benz C250 và chưa có dấu hiệu đổi xe mới

Có một thời gian, Uyên Pu "biến mất" khỏi mạng xã hội. Sau đó, vào năm 2020, cô nàng bất ngờ quay trở lại và khiến nhiều người ngạc nhiên khi thông báo đã có em bé và tổ ấm hạnh phúc cùng bạn trai. Đây có lẽ là một cuộc sống viên mãn mà nhiều người muốn hướng đến.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm