Liên Quân Mobile: Vừa cập nhật phiên bản mới, game thủ đã tỏ ra "hối hận" đòi quay xe về phiên bản cũ?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 27/09/2021

Phiên bản mới Chiến Trường 4.0 của Liên Quân đã chính thức trình làng game thủ, tuy nhiên có vẻ sự thay đổi quá lớn khiến nhiều người không vừa ý.

Chiến Trường 4.0 là phiên bản kỷ niệm 5 năm Liên Quân Mobile và đồng thời cũng là bản cập nhật lớn nhất của năm 2021. Thế nên có vô số thay đổi trong trò chơi từ bản đồ, sảnh chờ... khiến tựa game quen thuộc thay đổi hoàn toàn.

Liên Quân Mobile: Vừa cập nhật phiên bản mới, game thủ đã tỏ ra hối hận đòi quay xe về phiên bản cũ? - Ảnh 1.

Với những ai ưa thích sự mới mẻ hoặc đã tìm hiểu trước thông tin về phiên bản mới này có lẽ sẽ không có gì quá bất ngờ. Bởi lẽ gần như tất cả mọi thông tin đều đã được leak từ khá sớm từ Máy Chủ Thử Nghiệm hay tại server Đài Bắc Trung Hoa đã được cập nhật sớm hơn.

Tuy nhiên một số game thủ vẫn chưa thể quen được với phiên bản mới và muốn ngay lập tức trở về phiên bản trước đó.

Liên Quân Mobile: Vừa cập nhật phiên bản mới, game thủ đã tỏ ra hối hận đòi quay xe về phiên bản cũ? - Ảnh 2.
Liên Quân Mobile: Vừa cập nhật phiên bản mới, game thủ đã tỏ ra hối hận đòi quay xe về phiên bản cũ? - Ảnh 3.

Game thủ tỏ ra không vừa ý với phiên bản mới của Liên Quân

Theo đó, vấn đề lớn nhất có lẽ chính là giao diện mới khác xa với giao diện cũ mà game thủ quen thuộc. Tuy nhiên với 1 tựa game Esports như Liên Quân thì việc thay đổi là điều tất yếu và game thủ sẽ sớm quen mà thôi.

Liên Quân Mobile: Vừa cập nhật phiên bản mới, game thủ đã tỏ ra hối hận đòi quay xe về phiên bản cũ? - Ảnh 4.

Giao diện sảnh mới của Liên Quân

Một số khác thì cho rằng cơ chế Ngày & Đêm mới khiến mắt khó chịu thì có lẽ cũng là vấn đề về thời gian do game thủ khó lòng bắt nhịp làm quen ngay lập tức. Ngoài ra, có một số lỗi phát sinh như lỗi giao diện sảnh mà một vài game thủ gặp phải cũng gây ra khá nhiều ức chế.

Liên Quân Mobile: Vừa cập nhật phiên bản mới, game thủ đã tỏ ra hối hận đòi quay xe về phiên bản cũ? - Ảnh 6.

Ngày & Đêm là cơ chế mới được xuất hiện ở phút thứ 15 khi Caesar Bạo Chúa xuất hiện và các đơn vị lính sẽ được cường hóa

Dù còn chưa quen thuộc và có 1 số lỗi nhỏ phát sinh, tuy nhiên có thể thấy Chiến Trường 4.0 là bản cập nhật khiến Liên Quân thay đổi hoàn toàn. Ngoài ra, không thể phủ nhận đây là một bản cập nhật thú vị với sự mới mẻ đáng ngợi khen mà các game thủ phải tốn kha khá thời gian để tìm hiểu đấy!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14