Soi "sương sương" Nhật Lê với Quang Hải hẹn hò, lại thấy thêm một quán ăn ngon - bổ - rẻ ở Hà Nội

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 25/02/2020

Ai muốn ăn gỏi cuốn ngon ở Hà Nội thì theo chân Nhật Lê này.

Chẳng cần nói thì ai cũng biết cặp đôi được quan tâm nhất lúc này chính là Quang Hải - Nhật Lê bởi để lộ hình ảnh hẹn hò sau một thời gian chia tay. Chưa biết cặp đôi đã tái hợp hay chưa, thế nhưng theo dõi những địa điểm hẹn hò của 2 người thời gian này, dân tình còn được "khuyến mại" thêm những địa chỉ quán ăn uống ngon ở Hà Nội nữa.

Quang Hải - Nhật Lê vừa bị bắt gặp hẹn hò làm dấy lên tin đồn tái hợp.

Sau quán cháo Đài Loan ở Giang Văn Minh (Hà Nội), nơi mà cặp đôi bị bắt gặp vào tối qua, dân tình còn soi thêm một quán gỏi cuốn rất đặc sắc nữa! Đó chính là địa chỉ gỏi cuốn và bánh tráng trộn ở đường Yết Kiêu.

Cụ thể, vào trưa hôm qua, trước khi bị bắt gặp hẹn hò cùng Quang Hải, Nhật Lê đã đăng tải hình ảnh đi ăn gỏi cuốn "đôi" cùng với "ai đó". Dù chỉ đăng tải hình ảnh đĩa cuốn và bát bánh tráng trộn thôi nhưng cũng đủ để các tín đồ sành ăn uống ở Hà Nội gọi tên được ngay địa chỉ này rồi!

Soi sương sương Nhật Lê với Quang Hải hẹn hò, lại thấy thêm một quán ăn ngon - bổ - rẻ ở Hà Nội - Ảnh 2.

Với đĩa gỏi cuốn tôm thịt cùng 2 loại nước chấm không lạc đi đâu được, địa chỉ này đích thị là quán gỏi cuốn ở 90A Yết Kiêu. Đây là hàng ăn vặt khá nổi với 2 món chủ yếu là gỏi cuốn tôm thịt và bánh tráng trộn. Vì đây là một trong những nơi hiếm hoi ở Hà Nội có 2 loại nước chấm gồm nước mắm chua ngọt và tương đậu nành, nên có thể dễ dàng "dò" được ngay địa chỉ hẹn hò với bạn của Nhật Lê. 

Đây là một trong những quán gỏi cuốn từng gây sốt ở Hà Nội khi bán tới 500 chiếc cuốn mỗi ngày. Xem thêm những review chi tiết về quán gỏi cuốn ở ĐÂY nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm