Không chỉ giản dị, H’Hen Niê còn có sở thích ăn uống cực "dễ dãi": ăn gỏi cuốn chấm muối vẫn cứ khen ngon

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 11:17 25/10/2019

Có ai đã từng ăn gỏi cuốn chấm muối giống H’Hen Niê chưa?

Kể từ khi đăng quang, H’Hen Niê vẫn được biết đến là cô nàng Hoa hậu vô cùng giản dị. Từ cuộc sống thường ngày, các công việc mà cô làm cho đến cả những món ăn, sở thích ăn uống cũng thể hiện điều này. Ăn sáng thì chỉ 6k/tô bún, cơm trưa thì ăn cá con chiên giòn với ổi rừng..., đúng là chẳng Hoa hậu nào có thể "vượt mặt" H’Hen Niê về độ giản dị nữa. 

Mà chưa hết đâu! Không chỉ giản dị khi lựa chọn món ăn, có vẻ như H’Hen Niê còn cực kì "dễ dãi" trong khoản ăn uống hay sao, mà món ăn nhiều khi kết hợp rất "khó hiểu" nhưng vẫn khen ngon lấy ngon để đây này...

Chẳng là, trong thời gian trang điểm để chuẩn bị cho sự kiện, H’Hen Niê bỗng thèm ăn cuốn. Trớ trêu là món cuốn yêu thích được ship đến thì lại thiếu mất nước chấm. Chẳng biết làm thế nào, cô nàng liền lôi lọ muối có sẵn ra chấm. Thử tưởng tượng gỏi cuốn chấm muối, nghe thôi đã thấy sai thật sai rồi, thế nhưng H’Hen Niê vẫn ăn ầm ầm và khen ngon nhé! 

H’Hen Niê cũng từng khiến cư dân mạng trầm trồ khi thường xuyên trở về quê hương, sống cuộc sống đạm bạc "nuôi cá và trồng thêm rau". Toàn ăn những món cây nhà lá vườn, thậm chí là những thứ kiếm được trên rừng, chẳng khác nào cuộc sống trước khi cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu. 

Cứ giản dị như thế này, bảo sao không được nhiều người yêu quý nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm