Về quê "nuôi cá và trồng thêm rau", sáng ăn tô bún chỉ vỏn vẹn 6k nhưng cuộc sống như H’Hen Niê thế này thì ai mà chẳng mơ ước

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 13:09 04/10/2019

Vẫn là H’Hen Niê nhận vương miện Hoa hậu giản dị nhất: ăn sáng cũng giản dị không chịu được.

Sinh ra từ mảnh đất núi rừng, dù cho đã trở thành Hoa hậu nhưng H’Hen Niê vẫn giữ được tính cách mộc mạc cùng lối sống giản dị vô cùng. Người ta khó có thể thấy được một cô Hoa hậu nào lại thường xuyên về sống ở rừng núi, trong căn nhà đơn sơ, ăn những món giản dị như ổi rừng, cá suối rán... như H’Hen Niê.

Dù cho vẫn thường xuyên di chuyển để đi làm việc, nhưng cứ có thời gian là H’Hen Niê lại trở về quê hương, sống cuộc sống đạm bạc "nuôi cá và trồng thêm rau". Và mới đây nhất, cô gái này lại khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt với bữa ăn sáng chỉ vỏn vẹn 6k như thế này.

Ăn tô bún giản dị chỉ 6k nhưng khen ngon nức nở.

Về quê nuôi cá và trồng thêm rau, sáng ăn tô bún chỉ vỏn vẹn 6k nhưng cuộc sống như H’Hen Niê thế này thì ai mà chẳng mơ ước - Ảnh 1.

Giá 6k nhưng có miếng thịt "bự chà bá" thế này thì ai cũng muốn hỏi H’Hen Niê địa chỉ ở đâu đó để về ăn cùng với H’Hen Niê ơi! 

Về quê nuôi cá và trồng thêm rau, sáng ăn tô bún chỉ vỏn vẹn 6k nhưng cuộc sống như H’Hen Niê thế này thì ai mà chẳng mơ ước - Ảnh 2.

Quê hương của H’Hen Niê ở Đắk Lắk, là một vùng có nhiều núi rừng, mọi thứ đều đơn sơ, giản dị. Thế nên, các món ăn có giá rẻ như thế này cũng phổ biến hơn nhiều những nơi khác. Dù có vẻ đạm bạc, không hoành tráng hay xa hoa như ở thành phố nhưng cuộc sống vẫn rất thoải mái.

Sáng ăn tô bún 6k rồi lại về nhà nấu nướng với các món rau trong vườn, thế thôi nhưng cuộc sống này cũng khiến nhiều người mơ ước đó nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm