Hết H’Hen Niê lại đến diễn viên hài Thu Trang ăn... cá chiên đạm bạc, các chị rủ nhau tiết kiệm hết rồi hay sao?

Còi, Theo Nhịp Sống Việt 22:54 04/09/2019

Đâu chỉ H’Hen Niê, hôm nay diễn viên hài Thu Trang cũng lại ăn cá chiên, lại là loại cá nhỏ - món ăn đạm bạc mà bây giờ rất ít người ăn.

Chỉ mới hôm trước, H’Hen Niê còn khiến con dân ngưỡng mộ ầm ầm khi chọn món ăn vô cùng đạm bạc - chính là món cá chiên giòn. Đáng chú ý đây là loại cá nhỏ, đậm chất miền quê sông nước, nhiều xương chứ không nhiều thịt. Ấy vậy mà nàng hậu còn thốt lên sung sướng vì ngon quá chừng. 

Thế nhưng đến hôm nay, người ta lại thấy diễn viên hài Thu Trang cũng ăn một món tương tự, lại chính là cá chiên giòn và còn có cả những con cá khô nữa. Bữa ăn đạm bạc đến vậy mà chị còn ăn gộp bữa sáng và bữa trưa nữa chứ.

Điều gì đã khiến các sao nhà ta trở nên giản dị đến vậy? Hay là các chị rủ nhau tạo "trend tiết kiệm" ư?

Nói vui vậy chứ, cá chiên giòn giản dị vậy nhưng cũng gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người đó. Ngày nhỏ, thời kinh tế còn chưa khấm khá thì những con cá nhỏ chiên giòn thế này lại là món ăn rất quý giá thời đó đó. Đa số các gia đình sẽ tự đi bắt về làm các món như chiên giòn, nấu canh chua... Với nhiều người, những con cá nhỏ như thế này còn ngon hơn vì ăn đậm đà, nấu canh lên ngọt nước hơn.

Chưa kể, bây giờ ăn món này món kia, sơn hào hải vị đủ kiểu, lâu lâu ăn lại một bữa cơm đạm bạc với cá chiên thì cũng ngon miệng lắm chứ.

Hết H’Hen Niê lại đến diễn viên hài Thu Trang ăn... cá chiên đạm bạc, các chị rủ nhau tiết kiệm hết rồi hay sao? - Ảnh 3.

Những con cá nhỏ, dù nhiều xương ít thịt nhưng chiên giòn lên, chấm vào bát mắm thêm tí ớt cay thì đưa cơm cực kỳ. 

Hết H’Hen Niê lại đến diễn viên hài Thu Trang ăn... cá chiên đạm bạc, các chị rủ nhau tiết kiệm hết rồi hay sao? - Ảnh 4.

Đã bao lâu rồi bạn chưa ăn lại món này? Hay ngày mai rủ mẹ mua cá về chiên giòn ăn cơm, đổi vị cho bữa cơm thêm hấp dẫn nhỉ? 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm