Soi profile "hot girl bánh tráng" đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 08/09/2020

Đâu chỉ đơn giản là 10 bịch "bánh tráng tình yêu" ship cặp đôi Rambo - Bảo Trân lại thành người chung 1 nhà.

Chuyện tình của cặp đôi streamer điển trai Rambo nhà Độ Mixi và hot girl bánh tráng đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Bởi lẽ theo lời kể của Rambo thì chuyện tình này nên duyên nhờ 10 bịch bánh tráng. Không chỉ vậy, có một bí mật không nhiều người biết là hot girl bánh tráng Bảo Trân sinh năm 1994 và lớn hơn Rambo Cao Lãnh 2 tuổi. Hóa ra đây không chỉ là chuyện cọc đi tìm trâu mà còn là chuyện tình chị em nữa đấy!

Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 1.

Rambo và Bảo Trân đang được cộng đồng ủng hộ nhiệt tình

Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 2.

Mới quen nhau nhưng cặp đôi này đã ngập tràn hình ảnh tình tứ trên MXH

Nhưng có hề gì, Rambo vẫn thường gọi Bảo Trân là "chị Trân" cực ngọt trên sóng livestream và anh cũng vô cùng nghiêm túc trong mối quan hệ này. Được cộng đồng mạng và 2 bên nội ngoại ủng hộ, rất có thể cặp đôi này sẽ lên xe hoa trong thời gian tới.

Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 4.

Bảo Trân là hotgirl khá nổi tiếng nhiều năm trước với biệt danh "Trân Mèo"

Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 5.

Nhan sắc hiện tại thậm chí còn quyến rũ hơn rất nhiều

Ngắm nhìn nhan sắc cực phẩm đúng chuẩn hot girl này thì mọi người có lẽ sẽ hiểu vì sao mà Rambo Cao Lãnh mê như điếu đổ Bảo Trân nhé!

Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 6.
Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 7.
Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 8.
Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 9.
Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 10.
Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 11.
Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 12.
Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 13.
Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 14.

Ảnh: Internet

Soi profile hot girl bánh tráng đánh gục trái tim Rambo Cao Lãnh, lớn hơn 2 tuổi, rất trẻ trung nhưng cũng cực kỳ quyến rũ - Ảnh 15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm