Soi MV mới nhất của BTS, fan sung sướng vì "cheap moment" cùng idol chưa bao giờ dễ dàng đến thế với "vết sẹo đầu đời"

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 13/07/2021

Chắc hẳn rất nhiều người sẽ phải bật cười khi phát hiện ra chi tiết nhỏ này trong MV Permission To Dance của BTS.

Trở lại với MV mới nhất mang tên Permission To Dance vào ngày 9/7, BTS hiện vẫn đang là cái tên gây nhiều sự chú ý trong cộng đồng người yêu nhạc Kpop. Ca khúc mới ra mắt của BTS được đầu tư rất công phu về mặt nội dung, từ ca từ, hình ảnh đến cả những động tác vũ đạo. Người hâm mộ đã rất ấn tượng bởi những chi tiết mang ý nghĩa sâu sắc mà bài hát truyền tải.

Mới đây, một chi tiết nữa lại được fan phát hiện ra trong Permission To Dance. Có một điểm nhỏ siêu đáng yêu xuất hiện trong phân đoạn solo đầu tiên của anh chàng j-hope trong MV đã được người hâm mộ chú ý.

Một chi tiết mới được fan phát hiện từ cảnh quay của j-hope trong MV

Xem lại một lần nữa, không biết đã có ai tìm thấy được điểm đặc biệt từ phân đoạn này chưa nhỉ?

Tập trung nhìn kĩ vào cánh tay của j-hope, ta có thể thấy có sự xuất hiện của một vết sẹo lõm nho nhỏ. Không cần phải lo lắng đâu, bởi ngay sau đó neitzen đã lập tức nhận ra đây là vết sẹo do tiêm chủng từ hồi bé mà chúng ta vô cùng quen thuộc!

Soi MV mới nhất của BTS, fan sung sướng vì cheap moment cùng idol chưa bao giờ dễ dàng đến thế với vết sẹo đầu đời - Ảnh 2.

Vết sẹo do tiêm từ hồi nhỏ của anh idol j-hope được fan nhận ra

Tưởng tượng đến cảnh "em bé" j-hope ngày xưa cũng được mẹ đưa đi tiêm, đánh dấu sự xuất hiện của "vết sẹo đầu đời", các fan lại cảm thấy "quắn quéo" không thôi về độ đáng yêu này. Người hâm mộ cảm thán rằng "cheap moment" cùng thần tượng chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Soi MV mới nhất của BTS, fan sung sướng vì cheap moment cùng idol chưa bao giờ dễ dàng đến thế với vết sẹo đầu đời - Ảnh 3.

Em bé j-hope ngày xưa cũng được tiêm như bao người

Soi MV mới nhất của BTS, fan sung sướng vì cheap moment cùng idol chưa bao giờ dễ dàng đến thế với vết sẹo đầu đời - Ảnh 4.

"Cheap moment" cùng thần tượng chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Điểm nho nhỏ này của j-hope làm người hâm mộ cảm thấy như được gần với thần tượng của mình hơn bao giờ hết, tỏ vẻ "ai rồi cũng có một vết lõm vì chích ngừa thôi":

- Cheap moment với idol bỗng trở nên quá dễ dàng.

- Hôm trước công ty tung tấm ảnh V ăn dưa hấu. Hôm sau tôi đòi mẹ mua cho ăn để được cheap moment luôn á. Không có tiền mua đồ đạc thì mình mua đồ ăn.

- Mới hôm trước trách mẹ tiêm kiểu gì cứ tụ lại 1 chỗ thành sẹo to xấu cả tay nay lại thành thứ để đi cheap moment với idol!

- Lần đầu tiên cheap moment lại easy đến thế.

- Cái này tớ cũng có nè. Cheap moment không tốn tiền.

- Hồi nhỏ tui cũng tiêm đầy đủ mà tay tui hông có cái sẹo này.

Cùng xem MV Permission to Dance của BTS để phát hiện thêm những chi tiết thú vị

Nguồn, Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm