Soi mẫu ốp iPhone được Rosé (BLACKPINK) check-in, giá cao chót vót nhưng cũng ẩn chứa nhiều điều đặc biệt!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 04:35 07/01/2022

Dù sở hữu khá nhiều mẫu ốp iPhone xinh xắn nhưng dường như Rosé thích mẫu ốp này nhất.

Rosé là một trong những thành viên công khai sử dụng iPhone sớm nhất trong BLACKPINK. Cô nàng cũng là thành viên thường xuyên "thay áo" cho chiếc smartphone của mình. Nhưng liên tục trong những hình ảnh gần đây, "đoá hồng nước Úc" thường xuyên check-in cùng một mẫu ốp khiến netizen để ý.

Mẫu ốp này nằm trong bộ sưu tập giữa BLACKPINK với hãng ốp Casetify. Các thành viên BLACKPINK bao gồm Rosé, Jennie, Jisoo đã khoe các mẫu ốp lên Instagram chỉ riêng Lisa là không vì cô nàng đang làm đại sứ cho hãng điện thoại vivo.

Bóc giá mẫu ốp iPhone được Rosé (BLACKPINK) check-in, giáo cao chót vót nhưng cũng ẩn chứa những điều đặc biệt! - Ảnh 2.

Mẫu ốp này được lấy cảm hứng từ MV đình đám của BLACKPINK How You Like That, đây là một trong những MV vượt mốc 1 tỷ view của nhóm nhạc "hắc hường". Mẫu ốp sở hữu thiết kế silicon trong với sự sắp xếp các màu sắc chữ bắt mắt và liên quan tới nhóm, có lẽ cũng vì vậy mà dù được tặng khá nhiều mẫu ốp nhưng Rosé vẫn thường xuyên check-in cùng mẫu này.

Bóc giá mẫu ốp iPhone được Rosé (BLACKPINK) check-in, giáo cao chót vót nhưng cũng ẩn chứa những điều đặc biệt! - Ảnh 3.

Mẫu ốp có giá 60 USD (khoảng 1,4 triệu đồng)

Chiếc ốp được thiết kế tinh tế với silicon trong, không làm che đi màu sắc mới của iPhone 13 mà còn có viền chống sốc để chịu lực va đập với độ cao hơn 2m, có lớp phủ loại bỏ 99% vi khuẩn và tương thích với cả sạc không dây.

https://kenh14.vn/soi-mau-op-iphone-duoc-rose-blackpink-check-in-giao-cao-chot-vot-nhung-cung-an-chua-nhieu-dieu-dac-biet-20220106173345443.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm