Kênh YouTube của Rosé (BLACKPINK) vượt mốc 3,5 triệu subscribe, vượt mặt Solar (MAMAMOO) nhưng vẫn chỉ đứng thứ 4 Kpop?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 01/01/2022

Kênh YouTube cá nhân của Rosé chỉ đứng thứ 4 Kpop, vậy top 3 là ai?

YouTube là nền tảng đăng tải video lớn nhất thế giới hiện tại, đa số các nghệ sĩ, nhóm nhạc đều sẽ đăng tải video lên đây. Ngoài ra, rất nhiều nghệ sĩ cũng sở hữu kênh YouTube cá nhân của riêng mình. Dựa vào lượt view và lượt người đăng ký chúng ta có thể theo dõi được độ nổi tiếng của các nghệ sĩ.

Đáng chú ý nhất, trong danh sách 5 nữ nghệ sĩ sở hữu lượt subscribe khủng nhất Kpop thì có tới 3/5 cái tên thuộc về BLACKPINK (chỉ có 3/4 thành viên BLACKPINK sở hữu kênh YouTube cá nhân, "chị cả" Jisoo không có kênh YouTube cá nhân).

Mới đây nhất, thành viên Rosé sau 7 tháng để "mốc" kênh YouTube cá nhân đã đăng tải video cover mới vào ngày 28/12, chỉ sau vài ngày video đã thu về hơn 1,4 triệu view. Theo thống kê từ trang Social Blade, chiếc video này cũng giúp cô nàng thu về thêm 90K người đăng ký mới, chính thức vượt mốc 3,5 triệu subscribe.

Kênh YouTube của Rosé (BLACKPINK) vượt mốc 3,5 triệu subscribe, vượt mặt Solar (MAMAMOO) nhưng vẫn chỉ đứng thứ 4 Kpop! - Ảnh 1.

Rosé cover Wildfire

Với con số này, Rosé đã lên vị trí thứ 4 trong danh sách nữ idol Kpop sở hữu lượng subscribe khủng nhất YouTube vượt qua Solar (MAMAMOO) nhưng vẫn đứng sau 2 thành viên khác của BLACKPINK là Lisa, Jennie và sau IU.

Hiện tại, Kênh YouTube của Lisa (BLACKPINK) là Lilifilm Official đang đứng đầu danh sách với 9,48 triệu lượt subscribe, xếp thứ 2 là Jennie (BLACKPINK) với kênh Jennierubyjane Official với 7,59 triệu subsribe và vị trí thứ 3 thuộc về IU với 7,24 triệu subscribe.

Kênh YouTube của Rosé (BLACKPINK) vượt mốc 3,5 triệu subscribe, vượt mặt Solar (MAMAMOO) nhưng vẫn chỉ đứng thứ 4 Kpop! - Ảnh 3.

Kênh YouTube của Lisa đứng đầu với 9,48 triệu subscribe

Kênh YouTube của Rosé (BLACKPINK) vượt mốc 3,5 triệu subscribe, vượt mặt Solar (MAMAMOO) nhưng vẫn chỉ đứng thứ 4 Kpop! - Ảnh 4.

Jennie đứng thứ 2 với 7,59 triệu subscribe

Kênh YouTube của Rosé (BLACKPINK) vượt mốc 3,5 triệu subscribe, vượt mặt Solar (MAMAMOO) nhưng vẫn chỉ đứng thứ 4 Kpop! - Ảnh 5.

IU xếp thứ 3 với kênh YouTube 7,24 triệu subscribe

https://kenh14.vn/kenh-youtube-cua-rose-blackpink-vuot-moc-35-trieu-subscribe-vuot-mat-solar-mamamoo-nhung-van-chi-dung-thu-4-kpop-20211231170957068.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày