Rò rỉ thông tin iPhone 14 không chỉ có tai thỏ "đột phá" mà còn có thêm một tính năng rất đáng mong chờ khác!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 06/01/2022

Theo thông tin từ các leaker, iPhone 14 sẽ có vân tay nằm trong màn hình.

iPhone 13 series năm nay không có quá nhiều sự thay đổi về mặt thiết kế so với thế hệ iPhone 12 series trước đó, do vậy có khá nhiều các thông tin đồn đoán về việc iPhone 14 series sẽ nhận được sự thiết kế mới mẻ hơn.

Rò rỉ thông tin iPhone 14 không chỉ có tai thỏ đột phá mà còn có thêm một tính năng rất đáng mong chờ khác! - Ảnh 1.

Cụ thể, trên iPhone 13 series, tuy tai thỏ đã nhỏ hơn 20% so với thiết kế cũ nhưng các iFan vẫn trông chờ sự đột phá mới mẻ hơn. Và theo những thông tin rò rỉ gần đây thì iPhone 14 series sẽ có phần notch được thu nhỏ đáng kể với hình dạng viên thuốc.

Rò rỉ thông tin iPhone 14 không chỉ có tai thỏ đột phá mà còn có thêm một tính năng rất đáng mong chờ khác! - Ảnh 2.

Ngoài việc iPhone 14 sẽ đi kèm với notch nhỏ gọn hơn, nhờ việc tối ưu cấu trúc của Face ID ra, các nhà phân tích còn cho rằng sẽ còn có tích hợp Touch ID dưới màn hình. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn cho rằng iPhone thế hệ mới nhất sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. 

Rò rỉ thông tin iPhone 14 không chỉ có tai thỏ đột phá mà còn có thêm một tính năng rất đáng mong chờ khác! - Ảnh 3.

Vào tháng 8/2019, ông đồng Ming-Chi Kuo từng cho biết Apple đã lên kế hoạch tung ra một chiếc iPhone được trang bị cả Face ID và Touch ID dưới màn hình vào năm 2021. Và có vẻ như với sự ảnh hưởng của dịch bệnh và thiếu linh kiện trong năm nay, Apple có thể sẽ "để dành" việc tích hợp vân tay dưới màn hình cho iPhone 14 series?

https://kenh14.vn/ro-ri-thong-tin-iphone-14-khong-chi-co-tai-tho-dot-pha-ma-con-co-them-mot-tinh-nang-rat-dang-mong-cho-khac-20220106002043063.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày